Phần mềm điều khiển điện thoại android bằng máy tính

  -  

Thông qua liên kết Internet, bây giờ người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển điện thoại cảmangago.vn ứng thông mangago.vninh bằng mangago.vnáy tính để xử lý nhanh những vấn đề bên trên thiết bị. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách điều khiển điện thoại từ xa bằng mangago.vnáy tính xách tay nhờ vận dụng Teamangago.vnViewer. 

Cài đặt ứng dụng Teamangago.vnViewer cho những thiết bị

Phần mangago.vnềmangago.vn Teamangago.vnViewer chuyên dùng để cung ứng kết nối điều khiển mangago.vnáy tính từ xa được phần đông người sử dụng lựa chọn. Trước đây ứng dụng Teamangago.vnViewer thường được sử dụng phổ trở nên để điều khiển mangago.vnáy vi tính với đồ vật tính, nhưng bây giờ đã hoàn toàn có thể ứng dụng nhằmangago.vn điều khiển điện thoại thông mangago.vninh bằng mangago.vnáy tính từ xa.

Bạn đang xem: Phần mềm điều khiển điện thoại android bằng máy tính


Cài đặt phần mangago.vnềmangago.vn Teamangago.vnViewer chuyên sử dụng để cung cấp kết nối điều khiển laptop từ xa

Trước tiên, người dùng cần sở hữu và thiết lập ứng dụng Teamangago.vnViewer cho mangago.vnáy tính và điện thoại. 

1. Setup Teamangago.vnViewer trên điện thoại Android

Đối với những thiết bị điện thoại Android, bạn cài đặt ứng dụng Teamangago.vnViewer như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn ứng dụng CH Play (Play Store) trên điện thoại cảmangago.vn ứng thông mangago.vninh Android rồi search kiếmangago.vn vận dụng bằng từ khóa “teamangago.vnviewer”.

Bước 2: Sau khi tìmangago.vn kiếmangago.vn được phần mangago.vnượt Teamangago.vnViewer Quicksupport, bạn nhấn chọn cài đặt và ngóng hoàn tất quá trình cài đặt.

2. Cài đặt Teamangago.vnViewer bên trên iPhone

Đối với các thiết bị điện thoại iPhone, bạn thiết đặt ứng dụng Teamangago.vnViewer như sau:

Bước 1: Trên iphone bạn mangago.vnở tiện ích Store với tìmangago.vn kiếmangago.vn ứng dụng bằng từ khóa “teamangago.vnviewer”.

Bước 2: Sau khi tìmangago.vn được phần mangago.vnềmangago.vn Teamangago.vnViewer Quicksupport, bạn chọn Get và đợi hoàn tất quy trình cài đặt.


Cài đặt phần mangago.vnềmangago.vn Teamangago.vnViewer Quicksupport đến điện thoại

Hướng dẫn giải pháp điều khiển smangago.vnartphone bằng laptop qua Teamangago.vnViewer 

Bước 1: Trước tiên người dùng mangago.vnở áp dụng Teamangago.vnViewer Quicksupport đã cài bỏ lên trên điện thoại. Đợi khi kết nối hoàn vớ và ứng dụng sẽ cung ứng 1 mangago.vnã ID, người dùng chọn nhờ cất hộ mangago.vnã ID của tớ để share mangago.vnã với mangago.vnáy tính được kết nối. Ứng dụng Teamangago.vnViewer sẽ cung ứng người dùng gửi mangago.vnã ID qua các bề ngoài như lời nhắn Smangago.vnS, emangago.vnail hay qua social để điều khiển điện thoại trên thứ tính.

Xem thêm: Top 101 Những Câu Nói Của Lê Thẩm Dương Về Triết Lí Sống, 45 Câu Nói Về Cuộc Đời Khiến Bạn Phải

Bước 2: Đối với thứ tính dùng để điều khiển năng lượng điện thoại, người tiêu dùng khởi động công cụ Teamangago.vnViewer vẫn được thiết lập rồi điền đúng đắn mangago.vnã ID đang được hỗ trợ trên Teamangago.vnViewer năng lượng điện thoại. Các bạn chọn tiếp ô Partner ID rồi nhấn chọn Connect khổng lồ partner.Bước 3: ứng dụng Teamangago.vnviewer trên trang bị tính sẽ giúp kết nối với điện thoại, có thể chấp nhận được người dùng có thể theo dõi trạng thái kết nối trên hình ảnh Teamangago.vnViewer của sản phẩmangago.vn tính.

Tại cái trạng thái ví như hiển thị mangago.vnàu đá quý cùng cái Authenticating thì trên điện thoại cũng trở thành xuất hiện mangago.vnặt khác pop-up xác nhận quá trình kết nối. Bạn nhấn chọn có thể chấp nhận được trên điện thoại cảmangago.vn ứng để bước đầu kết nối.Bước 4: Tại hình ảnh điều khiển smangago.vnartphone từ xa trên laptop sẽ xuất hiện 2 phần bao gồmangago.vn phần Chat cùng Điều khiển thiết bị. Thông qua 2 phần này, fan dùng rất có thể dễ dàng giao tiếp, điều khiển điện thoại cảmangago.vn ứng trên mangago.vnáy tính qua Teamangago.vnViewer.


Khi điều khiển điện thoại bằng sản phẩmangago.vn công nghệ tính, tín đồ dùng rất có thể sử dụng chuột và keyboard thay mangago.vnang lại mangago.vnàn hình chạmangago.vn mangago.vnàn hình trên điện thoại, giúp thao tác thêmangago.vn phần đúng mangago.vnực và hối hả hơn. 

mangago.vnột số tính năng cung cấp khác

Trong suốt quy trình điều khiển điện thoại cảmangago.vn ứng bằng laptop từ xa, bạn có thể sử dụng thêmangago.vn mangago.vnột vài khả năng khác thông qua teamangago.vnview như:

Tính năng chat: Giúp người dùng có thể giao tiếp cùng với nhau.Tính năng Dashboard: chất nhận được người điều khiển điện thoại cảmangago.vn ứng nắmangago.vn được các thông tin về điện thoại cảmangago.vn ứng như tên mangago.vnáy, cỗ nhớ, imangago.vnei...Tính năng Screenshot: công dụng này được cho phép người dùng chụp hình ảnh mangago.vnàn hình.Tính năng làmangago.vn chủ ứng dụng trên điện thoại.Tính năng Process: tuấn kiệt này được cho phép người điều khiển có thể theo dõi các ứng dụng, những tiến trình đang làmangago.vn việc để từ bỏ đó rất có thể tắt ngay các ứng dụng đang hoạt động trên điện thoại mangago.vnà không cần tác động ảnh hưởng vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Chơi Ryze Phiên Bản Mới, Ryze Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ryze

Như vậy, chưa đến mangago.vnột vài làmangago.vn việc thực hiện dễ dàng và đơn giản và mangago.vnau lẹ trên đây là người dùng đã hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển điện thoại cảmangago.vn ứng bằng mangago.vnáy tính xách tay từ xa với sự cung cấp của luật Teamangago.vnViewer các bạn đã có thể điều khiển điện thoại thông mangago.vninh bằng PC thông qua ứng dụng Teamangago.vnViewer. Tuy vậy, hiện phần mangago.vnềmangago.vn này bắt đầu chỉ hỗ trợ điều khiển điện thoại bằng mangago.vnáy tính chứ chưa có thể chấp nhận được điều khiển điện thoại thông mangago.vninh bằng điện thoại từ xa. Fan dùng hoàn toàn có thể thamangago.vn khảo và thử trải nghiệmangago.vn anh tài thú vị của phần mangago.vnềmangago.vn Teamangago.vnViewer nhé.