Phần mềm giả lập ps1 trên pc 2021, hướng dẫn chơi giả lập ps1 trên pc

  -  

Xin chào toàn bộ những bạn! Các bạn có nhu cầu trở về tuổi thơ với chiến trong số những tựa game PS1 cơ mà trong tay chỉ tất cả một dòng máy vi tính. Bỏ tiền ra tải cái PS1 thì phí tổn vượt nhỉ! Trong nội dung bài viết này, mình sẽ mang về các bạn liên kết sở hữu với giải đáp cài đặt đưa lập PS1 đến PC.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ps1 trên pc 2021, hướng dẫn chơi giả lập ps1 trên pc

Giới thiệu về giả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là 1 phần mềm trả lập Play Station I mang lại máy tính xách tay cùng nó hổ trợ 3 căn cơ là Windows, Linux (chắc hẳn ko ai sử dụng Linux đâu nhỉ) cùng Android. Được gây ra vào trong ngày 14 tháng 9 năm 2000, ePSXe đã hình thành một cuộc bí quyết mạng mang lại hồ hết trình mang lập PSX. Sự hoàn thành xong với tốc độ bao gồm của ePSXe vượt xa ra phần còn lại với có vẻ tương đương với cùng 1 máy PS mắc chi phí.

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với những phiên bản release qua các năm 2003, 2012 với năm 2016 thì ePSXe đã trở thành một chữ tín của trả lập PS1 trên PC.

Xem thêm: Game Kim Cương 2 - Game Xep Kim Cuong 2Xem thêm: Download Alien Shooter 1 For Windows, Galaxy Attack: Alien Shooter

Trong nội dung bài viết này tôi chỉ cung cấp bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> nhằm thường xuyên cài để ePSXe" src="https://mangago.vn/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> nhằm tiếp tục cài để ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://mangago.vn/phan-mem-gia-lap-ps1-tren-pc/imager_4_113045_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> để thường xuyên cài để ePSXe

Bước #2: Một thông tin warning hiển thị lên chúng ta cđọng dấn ok để sang trọng màn hình tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ với có tệp tin .bin!

Ok chấm dứt rồi đó, và như vậy mình đã share xong xuôi đến cho các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu trong nghiệp vụ cài để gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM mang lại mình qua Fanpage, mình sẽ gợi ý nkhô hanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã cỗ vũ Khí Phách. Theo dõi chúng mình nhằm cập nhập gần như game lôi kéo nhé!