PHẦN MỀM GIẢ LẬP PS2 TRÊN PC

  -  

PCSX2 là ứng dụng giả lập PlayStation 2, đổi mới máy tính của bạn trở thành máy chơi game PS2, vị đó bạn có thể chơi tất cả những trò chơi thích thú thời thơ ấu của mình. PCSX2 cung cấp rất nhiều điểm mạnh và tính năng khiến cho nó vươn lên là trình đưa lập PS2 xuất sắc.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ps2 trên pc

Một nhược điểm to ở các phiên phiên bản trước là độ định hình chưa đồng đều lúc thi đấu các trò chơi khác nhau. Tất cả game thì chạy khá mượt nhưng một số trong những game kì cục "ì ạch".

Phiên phiên bản PCSX2 bắt đầu nhất là 1 bước tiến lớn, cải thiện độ ổn định và sửa không hề ít lỗi (bug). Sau đây là một số reviews và trả lời config PCSX2 một biện pháp cơ bản.

Để chất lượng hình hình ảnh và số khung hình (fps) đạt yêu ước thì PC của người sử dụng phải có thông số kỹ thuật tương đối, hay là CPU Core2Duo 2.4Ghz trở lên, RAM buổi tối thiểu 1GB, card screen Nvidia 8600GT hoặc ATI HD3650 với 256MB Ram trở lên.


Lưu ý: chương trình yêu mong PC của doanh nghiệp phải cập nhật DirectX 9.0c phiên bản mới độc nhất vô nhị (đối với WinXP) và Microsoft Visual C++ 2008 Redistributable nếu như không sẽ báo lỗi.

Xem thêm: Ôn Tập So Sánh Hai Phân Số (Tiếp Theo), Ôn Tập: So Sánh Hai Phân Số

Tùy chỉnh những thành phần trong trình giả lập PS II PCSX2


Về thực chất PCSX2 là 1 trong công cụ bao gồm thể cai quản và tải ứng dụng để cài đặt đặt. Chúng ta có thể cấu hình nó, tải những phiên phiên bản BISO cân xứng cho bối cảnh điều khiển, chèn những trò chơi, v.v... Nó cũng lưu lại trò chơi, những tiến trình đang ra mắt trong trò chơi cũng như cho phép bạn tăng hoặc giảm vận tốc chơi trò chơi hoặc ghi video.

Cập nhật mang lập PCSX2 new nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là phiên bản giả lập PS2 bất biến và quality nhấtHỗ trợ PSX sơ bộ với khả năng nhất quán tốt hơn cùng đạt trạng thái trả hảo.Khắc phục lỗi không thể truy cập menu thiết yếu của Dropship United Peace Force, chất nhận được chơi game định hình và mượt.Cho phép chơi cục bộ giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò chơi dựa vào bản vá/hack không thể cần tới sự hỗ trợ đó để khởi hễ nữa.Sửa lỗi về đồ gia dụng họa: nâng cao độ đúng chuẩn của giao diện và ảnh hưởng tác động của nó lên số đông các tác dụng cũng như lỗi thiếu các tài liệu liên quan.Xử lý lỗi văn cảnh TEX0 cho phần nhiều trình hiển thị, xẩy ra trong trò chơi Lupin: The Third tốt James Bond 007 Nightfire.Cải thiện GSdx vào trình hiển thị D3D11: giảm bớt lỗi lag giật nhằm hiển thị giỏi texture, mô phỏng chiều sâu và thay đổi texture tự OpenGL.Cải thiện giám sát và đo lường kích thước đầu ra và thêm một số tính năng chưa từng được hỗ trợ.Hỗ trợ tuấn kiệt gửi bội phản hồi.Nâng cấp mô rộp mạng lưới phối hợp.Hỗ trợ chính sách quét kép.Hỗ trợ sơ thứ phần cứng.Cải thiện tìm kiếm và chuẩn xác texture trong bộ lưu trữ đệm.Tính năng Hblank chính xác cho mọi cơ chế hình ảnh.Cải thiện mô rộp lệnh PACK.Và tự khắc phục 1 số lỗi khác.
PCSX2 nâng cấp đồ họa, texture... Và nhiều upgrade đáng chú ý khác

PCSX2 đã đi được một chặng đường rất dài, với hơn một thập kỷ tồn tại cùng phát triển, nó đã nhận được được không hề ít sự ưu ái của xã hội game thủ. Bởi vì vậy, nếu sẽ tìm kiếm 1 phần mềm mang lập thiết bị gameplay PS2 thì PCSX2 chắc hẳn rằng là áp dụng bạn buộc phải thử.

Hướng dẫn thiết lập phần mềm giả lập PS2 PCSX2

Sau khi mua về, thực hiện giải nén, rồi chạy tệp tin pcsx2.exe. Ta config như sau:

Ở phần graphics lựa chọn GSDX rồi set như hình dưới:

*


Độ phân giải 1600x1200 mang về hình ảnh chi huyết nhưng có thể khiến game chạy lừ đừ trên những PC có thông số kỹ thuật yếu, bạn có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.

Xem thêm: Cách Quản Lý Nguồn Lực Tài Chính Của Công Ty, Nguồn Lực Tài Chính Là Gì

Ở phần gamepad ta chọn Lilypad, config tương tự như vậy này:

*

Ở mục sound (âm thanh) chọn SPU2-X rồi config như sau:

*

Ở đây ta gameplay bằng file hình ảnh dạng ISO bắt buộc bỏ qua phần config CDVD. Sau thời điểm tải trò chơi ps2 về và giải nén ta được một tệp tin (thường bao gồm dạng .iso), chạy lịch trình PCSX2 và chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ đường truyền tới file ISO sinh hoạt trên rồi chọn Run CDVD.


*

Nếu trò chơi chạy cùng với fps quá thấp thì config SpeedHack như sau:

*


mangago.vn
4,4 (75) Mời chúng ta đánh giá!