PHẦN MỀM XẾP THỜI KHÓA BIỂU TIỂU HỌC MIỄN PHÍ

  -  
Trang chủ TKB Sản phđộ ẩm mới Thông tin chi tiết sản phẩm Mô hình & Giải pháp Tài liệu kỹ thuật Software Danh sách khách hàng Diễn đàn
Schoolnet
IQB và Ngân mặt hàng đề kiểm tra

Bắt đầu từ năm 2006, trong số kỳ thi xác định của Sở giáo dục & đào tạo và huấn luyện vẫn mở ra các đề chất vấn áp dụng hình thức trắc nghiệm, ví dụ môn nước ngoài ngữ vẫn bắt đầu được áp dụng. Trong mô hình chương trình cách tân giáo dục, Sở cũng khuyến khích những ngôi trường Lúc ra đề thi hoặc bình chọn hoàn toàn có thể đưa thêm những câu hỏi trắc nghiệm. Do vậy yêu cầu về một trong những phần mềm Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm cùng đề kiểm tra là bao gồm với khôn cùng quan trọng mang đến thầy giáo cùng các bên trường.

Bạn đang xem: Phần mềm xếp thời khóa biểu tiểu học miễn phí

Đang xem: Phần mượt xếp thời khóa biểu tè học

Giới thiệu

School Viewer

Mô hình thống trị HỌC & DẠY vào đơn vị trường

School Viewer là ứng dụng Quản lý Học tập trong bên ngôi trường càng nhiều được thiết kế theo phong cách một biện pháp độc đáo cùng biệt lập so với tất cả những ứng dụng hiện tại bao gồm trên Thị Phần.

Giới thiệu

TKBU

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu cho những ngôi trường Đại học tập, CĐ cùng Trung học tập siêng nghiệp

Toàn cỗ các quá trình Quản lý Đào chế tạo bên trường bao hàm Chương thơm trình giảng dạy, Tuyển sinch, Quản lý Sinch viên, … mọi triệu tập trên Phòng Đào Tạo nhà ngôi trường. Đây là 1 trong quá trình vĩ đại cùng chắc chắn rằng sẽ rất yêu cầu sự hỗ trợ của dòng sản phẩm tính cùng ứng dụng.

Giới thiệu

Learning Math

Cùng học Toán thù (Learning Math) là bộ ứng dụng học tập toán giành riêng cho học viên Tiểu học.

– Phần mềm được cho phép học sinh ôn luyện, học tập, làm cho bài xích tập Tân oán thẳng trên máy vi tính. Có thể học trên lớp hoặc tận nhà, luyện tập theo cá nhân hoặc theo đội học sinh.

– Nội dung tiếp thu kiến thức phân phối gần kề đúng chương trình Sách giáo khoa môn Toán từ bỏ lớp 1 đến lớp 5 và được chia thành các bài xích nhỏ tuổi theo từng phạm vi kiến thức.

Giới thiệu

*

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.5 bản dùng test

Phiên bạn dạng bắt đầu TKB 6.5 gồm hàng loạt những cách tân cùng nâng cấp quan trọng đối với phiên bạn dạng trước đây triết lý phục vụ tốt hơn cho tất cả những người áp dụng và đáp ứng nhu cầu nhiều hơn nữa các quy mô xếp thời khóa biểu trên thực tiễn trên các công ty ngôi trường toàn quốc. Hỗ trợ hoàn toàn cho tất cả những quy mô lớp học tập hiện tại gồm tại các công ty ngôi trường nhiều làm việc VN trong số đó tất cả những lớp học tập một ca, nhị ca cùng lớp học tập 2b. Đặc biệt lớp học 2b là quy mô lớp học hai buổi với cùng 1 bảng PCGD lần thứ nhất được chuyển vào phiên bản new này.

DownLoad

TKB Viewer 6.5 – phiên phiên bản rút gọn của TKB 6.5

Bản này chỉ được cho phép xem cùng in cục bộ tài liệu Thời khóa biểu ra vật dụng in. Dường như tính năng gửi tài liệu ra HTML cũng có trong phiên bạn dạng này. Phần mềm TKB 6.5 áp dụng mang lại toàn bộ các một số loại trường học thêm của cả nước trường đoản cú Tiểu học, THCS đến trung học phổ thông phân ban với THPT kỹ thuật.

Xem thêm: Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 6 Bài 3: Ghi Số Tự Nhiên, Bài 10,11,12,13,14,15

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 6.0 bản cần sử dụng thử

TKB 6.0 là phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu. Đây là phiên phiên bản gồm một loạt các tính năng mới, cải tiến vượt bậc mập của phần mềm TKB. Trong phiên bạn dạng bắt đầu 6.0, lần thứ nhất phòng học cỗ môn, phòng học tập đa năng đã có được cung cấp bằng lòng với toàn cục các mức sử dụng, app có liên quan. Lệnh xếp cục bộ 100% quá trình đã có không ngừng mở rộng trọn vẹn đến mô hình chống học cỗ môn. Với việc chuyển vào có mang Chương trình giảng dạy, phiên phiên bản new TKB 6.0 đang cung ứng hoàn toàn mang đến mô hình những trường trung học phổ thông phân ban new. Với từng đơn vị trường hình dáng THPT, phần mềm sẽ khởi tạo mang định 3 chương trình đào tạo và huấn luyện là CO SO, Ban A và Ban C phù hợp với mô hình thực tiễn của các công ty ngôi trường cả nước bây chừ.

DownLoad

Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khoá biểu TKB 5.5 bạn dạng sử dụng thử

TKB 5.5 là phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu thành lập tháng 3/2005. Đây là phiên bản tất cả hàng loạt những tính năng lạ, nâng tầm Khủng của phần mềm TKB. Một trong các đột phá lớn nhất của phiên bản này là đang chuyển vào định nghĩa Phòng Sở môn. Phòng bộ môn là 1 lý thuyết new của cải tân giáo dục trong công ty ngôi trường. Với định nghĩa Phòng cỗ môn, hàng loạt tư tưởng với vụ việc bắt đầu phát sinh tất cả liên quan đến bài bác toán thù xếp Thời khóa biểu. Phiên bản TKB 5.5 một khía cạnh là một phát triển tự nhiên và thoải mái của những phiên bạn dạng TKB trước kia. Mặt khác đây là phiên bản phân tích trước tiên đến mô hình chống học tập bộ môn.

DownLoad

TKB Viewer 5.5

TKB Viewer 5.5- Đây là phiên phiên bản rút gọn của TKB 5.5, bạn dạng này chỉ cho phép coi và in tổng thể tài liệu Thời khóa biểu ra sản phẩm in. Dường như tính năng gửi tài liệu ra HTML cũng có thể có trong phiên bản này.

Download

Phần mượt cung ứng xếp thời khoá biểu phiên bạn dạng 5.0 bản sử dụng thử

Đây là sản phẩm thiết yếu nhất trong cỗ Giải pháp đến bài tân oán Thời khoá biểu. Chương thơm trình được cho phép xếp tự động 100% Thời khoá biểu chỉ vào vài phút, đồng thời thỏa mãn nhu cầu các trải nghiệm về ràng buộc sư phạm của môn học, hưởng thụ trình độ chuyên môn của gia sư. Đây là 1 trong cách tân và phát triển bắt đầu mang tính chất đột phá của ứng dụng TKB 5.0, các phiên bản trước đó chỉ hoàn toàn có thể xếp được về tối nhiều 95% các bước, cùng với TKB 5.0 công ty trường hoàn toàn có thể giải quyết hoàn toàn những vụ việc triết lý liên quan tới việc “xếp toàn bộ” một Thời khóa biểu.

Download

TKB Viewer 5.0

Phiên phiên bản TKB Viewer khớp ứng của TKB 5.0. Bản Viewer chất nhận được coi, xem xét cùng in trực tiếp ra trang bị in cùng với khá đầy đủ những khuôn dạng như TKB 5.0. Điểm nhất là phiên bạn dạng này sẽ tiến hành kiến thiết miễn mức giá đến Nhà ngôi trường.

Download

Phần mềm cung ứng lập thời khoá biểu phiên phiên bản 4.8

Phiên phiên bản TKB 4.8 chứa hàng loạt những cải tiến với upgrade đặc trưng như: Hoàn thiện tại những chức năng nhập bảng PCGD theo lưới, size hành lang cửa số All-In-One, báo cáo theo lớp, lệnh in Thời khoá biểu toàn trường theo gia sư, …. Các tác dụng new này đã bức tốc đáng kể sức mạnh của giải pháp và sút tối đa công sức của con người của bé người.

Xem thêm: Hãy Cho Biết Những Thành Tựu Văn Hóa Cổ Đại Phương Đông Cổ Đại?

Down Load

TKB Viewer 4.8

Phiên phiên bản “Viewer” của TKB được cho phép xem, để ý tài liệu theo không ít vẻ bên ngoài màn hình hiển thị khác biệt và in dữ liệu TKB trực tiếp ra thứ in.