XEM NHIỀU 4/2022 # LMHT: PHẦN THƯỞNG XẾP HẠNG MÙA GIẢI 2022 CHÍNH THỨC TRAO TẶNG # TOP TREND

  -  

Tất cả những người chơi đạt xếp hạng rubi trở lên trong mùa 5.5 vẫn đủ đk nhận phần thưởngcủa Riot,có thể là Linh Thú tè Tinh Linh hoặc Biểu Cảm.

Bạn đang xem: Xem nhiều 4/2022 # lmht: phần thưởng xếp hạng mùa giải 2022 chính thức trao tặng # top trend

Cụ thể, phần thưởng xếp hạngĐTCL mùa 5.5 dự con kiến sẽ giới thiệu trong phiên phiên bản 11.23 vào trong ngày 17/11. Rất nhiều phần thưởng này dành cho những người chơi đạt rank tiến thưởng trở lên (tính từ giai đoạn mùa 5 mang đến 5.5). Bậc xếp thứ hạng của chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng cũng được tính.

Bên cạnh đó, những người dân chơi đạt rank xoàn trở lên ở một trong 2 phiên bạn dạng mùa 5 hoặc 5.5 sẽ cảm nhận Linh Thú tè Tinh Linh Vinh Quang. Trong những lúc người chơi đủ điều kiện nhận thưởng ở cả 2 mùa sẽ được có thêm đái Tinh Linh Đại Vinh Quang.


All ranked rewards will be given in patch 11.23. If you placed Gold or higher at any stage of the set, then you’ll get the Victorious Nixie Little Legend. If you managed khổng lồ get Gold or higher during both halves of the set, you’ll get a chaotic-looking Triumphant Nixie too! pic.twitter.com/9etRd57u3H

— Teamfight Tactics (
TFT) October 26, 2021

Ngoài ra, bạn chơi cũng trở thành nhận được một Biểu Cảm linh thú khi đạt rank đá quý trở lên trong thời điểm 5.5. Nó sẽ đi kèm với mũ biểu thị bậc xếp hạng chúng ta đạt được. Mặt khác, không ngoại trừ tín đồ chơi Xúc Xắc Điên Cuồng, chúng ta cũng đủ đk để nhấn Biểu Cảm nếu tất cả xếp hạng blue trở lên trong thời điểm 5.5.

Xem thêm: Khi Nào Bạn Cần Chụp Cộng Hưởng Từ 178 Thái Hà Nội, Trung Tâm Chẩn Đoán Hình Ảnh 178 Thái Hà

*
Credit: Riot Games

ĐTCL mùa 5.5 sẽ xong xuôi với sự reviews của phiên phiên bản Thời Đại Công Nghệvào ngày 3/11, thông qua bạn dạng cập nhật 11.22. Dựa vào sever kinh nghiệm PBE, có thể thấy những khía cạnh của trò chơi đã được thay đổi hoàn toàn, từ những vật phẩm mang đến cơ chế tăng cấp Công Nghệ.

Bước quý phái mùa giải mới, ĐTCL mang lại tổng cùng 58 tướng với 27 Tộc/Hệ khác nhau. Tuy nhiên, Xúc Xắc Điên Cuồng vẫn là 1 trong những Phòng Thí Nghiệm rất có thể chơi trong mùa 6. Cung cấp đó là chế độ Đấu Đôi hứa hẹn sẽ khôn xiết thú vị.

Hiện tại, các chúng ta có thể trải nghiệm ĐTCL mùa 6 trên sever PBE hoặc đợi mang lại khi ra mắt chính thức ngày 3/11.

Xem thêm: Các Thuật Ngữ Trong Dota 2 Cho Người Mới Chơi 2018, Thuật Ngữ Dota 2 (Mới Nhất 2021) Đầy Đủ Chi Tiết


ONE Esports Vietnam - Lãnh Địa của Esports
Về chúng tôiThông cáo báo chíT&C
© ONE Esports

Theo dõi ngay


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các phiên bản tin hằng mon của shop chúng tôi để nhận được phần đa tin tức tuyệt nhất, được thân tặng hộp thư cho của bạn.