Phản ứng nguyên tố genshin

  -  

Phản ứng nhân tố rất hữu dụng trong việc gây giáp thương lên đối phương khi chơi Genshin Impact. Cứ vừa phải 2 nguyên tố hoàn toàn có thể gây ra một làm phản ứng và tạo thành 8 combo nguyên tố. Khi phối hợp hai hiệu ứng nguyên tố, tín đồ chơi có thể nhận được phản ứng nguyên tố. Tuy nhiên, tính liền kề thương mỗi bội phản ứng thành phần của những bộ combo khác nhau là không giống nhau. Vày đó, list bậc phản nghịch ứng thành phần Genshin Impact bên dưới đây sẽ giúp người chơi chọn ra cấp bội nghịch ứng vượt trội nhất bên dưới.

Bạn đang xem: Phản ứng nguyên tố genshin

Phản ứng yếu tố trong Genshin Impact xảy ra khi có ít nhất hai yếu tố tiếp xúc cùng với nhau

Mục lục


Related Articles

Bốc khá (Pyro cùng với Hydro)

Phản ứng hóa hơi xẩy ra khi kết hợp các yếu tắc Pyro và Hydro. Bội nghịch ứng Hydro với Pyro sẽ tạo ra sát thương cao hơn nữa so với áp dụng Pyro cùng Hydro. Fan chơi hoàn toàn có thể sử dụng các cuộc tiến công nguyên tố hoặc tiết trời mưa để áp dụng Hydro lên những mục tiêu. Sau đó, giải phóng các kĩ năng nguyên tố và nở rộ Pyro PDS để gây nên DMG nhân tố cao nhất.

Các vụ nổ nguyên tố của Childe cùng Mora công dụng Hydro lên những quân thù trên AoE lớn nhất

Mọi tín đồ nên áp dụng hiệu ứng không khô thoáng trước lúc tung ra những đòn tấn công Pyro. Các vụ nổ của Childe cùng Mona có thể áp dụng nguyên tố Hydro lên kẻ thù trên AoE béo nhất. Bởi vậy, hãy tận dụng mưa hoặc khu vực nước ngay gần đó, chẳng hạn như sông, hồ hoặc biển.


Bạn sẽ xem: Genshin Impact: danh sách bậc phản nghịch ứng yếu tố và bí quyết kết hợp

Đây là sự việc kết hợp tốt nhất có thể trong danh sách cấp phản bội ứng yếu tố Genshin Impact này, nhất là khi dùng các nhân vật cấp cho cao.

Nóng rã (Pyro cùng với Cryo)

Khi nhị nguyên tố dự tợn nhất, Pyro và Cryo, được kết phù hợp với nhau, thành phần Pyro sẽ gây ra sát thương gấp đôi. Trang bị tự của những yếu tố cũng ảnh hưởng đến gần kề thương mà nó tạo ra. Nếu dùng năng lực Pyro với phát nổ sau thời điểm áp dụng cảm giác Cryo, thiệt hại cho kẻ thù sẽ được nhân đôi. Gần kề thương nguyên tố đang tăng cấp 1,5 lần lúc tấn công bằng Cryo sau khoản thời gian áp dụng cảm giác đốt cháy.

Vụ nổ thành phần của Ganyu với Klee rất có thể gây ra phản ứng nóng chảy trên một quanh vùng rộng lớn

Người chơi buộc phải đóng băng quân thù trước rồi dùng những vụ nổ Pyro hoặc những nhát chém của Diluc, Hu Tao với Klee để hạ gục quân thù một phương pháp nhanh chóng. Sự kết hợp này kết quả trong bài toán chống lại đa số tên trùm lớn.

Khuếch tán (Anemo cùng với Pyro, Cryo, Electro hoặc Hydro)

Anemo thường được coi là một yếu tố hỗ trợ. Khi phối kết hợp nó với các yếu tố trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác bao gồm Pyro, Cryo, Electro và Hydro thì có thể gây thêm thiệt hại cho kẻ thù. Nó hoạt động hiệu quả nhất khi chống lại mob. Nguyên tố Anemo góp lây lan AoE của các hiệu ứng nhân tố khác. Sức mạnh của phản nghịch ứng xoáy phụ thuộc vào nấc độ thông thạo nguyên tố.

Vụ nổ yếu tắc của Venti có thể tăng AoE của Diluc với Kaeya

Người nghịch nên sử dụng loạt thành phần của Kazuha, Venti hoặc Jean để tăng vùng hình ảnh hưởng. Phản bội ứng xoáy giữa Anemo cùng Pyro là chuyển động hiệu quả nhất.

Siêu dẫn (Cryo kết hợp với Electro)

Phản ứng hết sức dẫn có thể làm bớt sức chống chịu vật lý của đối thủ lên đến 40%. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng Chongyun, Razor, Keqing nhằm gây gần kề thương vật dụng lý cực đại ngoài sát thương yếu tắc từ làm phản ứng. Khi sức đề kháng vật lý của đối thủ giảm, tín đồ chơi sẽ tiện lợi đánh bại chúng bằng các kỹ năng nguyên tố với vụ nổ.

Vụ nổ thành phần của Lisa cùng Fischl rất có thể gây ra phản ứng trong thời gian dài

Mọi tín đồ nên tạo ra phản ứng ngừng hoạt động trước, sau đó áp dụng những nguyên tố Electro để tấn công quân thù bằng một phản ứng khác. Vụ nổ của Lisa cùng Fischl rất có thể gây ra bội phản ứng khá lâu trong đk ẩm ướt.

Nhiễm điện (Electro và Hydro)

Tích điện là một trong phản ứng nguyên tố tích cực khác để tấn công kẻ thù. Sau khoản thời gian áp dụng hiệu ứng ướt lên kẻ thù bằng năng lực nổ, Hydro hoặc đk thời tiết độ ẩm ướt, nhân vật đã phát ra một vụ nổ Electro, các pha ra đòn tấn công. Điện tích tạo ra cú sốc DMG ngay lập tức và làm ngăn cách hoạt ảnh tấn công của kẻ thù. Sau đó, bạn chơi rất có thể gây ra bội nghịch ứng Quá download hoặc Đóng băng.

Nhiễm điện gây nên cú sốc liền kề thương ngay lập tức lập tức đến đối thủ

Fischl và Lisa là nhị nhân đồ dùng Electro phù hợp nhất mang lại phản ứng này. Các tài năng nguyên tố của Fischl với vụ nổ yếu tố của Lisa bao gồm thể bảo trì hiệu ứng vào một thời gian dài.

Quá tải (Electro với Pyro)

Nhiệm năng lượng điện cũng là 1 phản ứng để tấn công. Hệt như Khuếch tán, nút độ thông thạo nguyên tố của những nhân thiết bị cũng ảnh hưởng đến DMG của bội nghịch ứng này. Nó rất hữu dụng và hiệu quả trong câu hỏi chống lại mob nhờ tiếp giáp thương AoE lớn. Tuy nhiên, phản ứng này không gây ra bạo kích nhưng chỉ giúp đánh nhảy kẻ thù.

Sự kết hợp của Xiangling với Fischl hoặc Xiangling với Lisa rất có thể gây ra gần kề thương yếu tắc của làm phản ứng này vào một thời hạn dài.

Kết tinh (Geo cùng với Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro)

Khi Geo được kết hợp với các yếu tắc khác, kế bên Anemo, nó hoàn toàn có thể gây ra bội nghịch ứng Kết tinh. Trong phản nghịch ứng yếu tố này, Geo nhập vai trò đệm cạnh bên thương nguyên tố của Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro. Lúc phản ứng xảy ra, fan chơi hoàn toàn có thể tạo một lá chắn từ những mảnh nguyên tố để phòng thủ.

Geo góp tăng gần kề thương yếu tắc của Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro

Geo phối kết hợp Cryo là 1 trong những bộ combo nguyên tố rất tốt của danh sách cấp bậc phản ứng thành phần này. Các kĩ năng nguyên tố của Noele cùng Diona có thể tạo ra nhị lớp lá chắn để đảm bảo an toàn tốt hơn; Ningguang có thể tạo ra một AoE bội nghịch ứng kết tinh lớn.

Đóng băng (Hydro cùng với Cryo)

Phản ứng Đóng băng xảy ra khi nhì nguyên tố Hydro và Cryo tiếp xúc với nhau, giúp đóng góp băng phương châm trong 1 thời gian. Tín đồ chơi rất có thể áp dụng những đòn tiến công Pyro hoặc Electro sau thời điểm đóng băng quân địch để tạo ra phản ứng lạnh chảy hoặc siêu dẫn. Tuy nhiên không khỏe mạnh bằng những phản ứng không giống trong danh sách nhưng nó vẫn hơi hữu ích.

Kamisato Ayaka và Ganyu là hai nhân đồ Cryo tốt nhất cho AoE ngừng hoạt động lớn hơn. Sau thời điểm đóng băng kẻ thù, hãy gấp rút chuyển thanh lịch nhân thiết bị Pyro hoặc Electro để có phản ứng nguyên tố khỏe khoắn hơn.

Xem thêm: Các Nhiệm Vụ Trong Diablo 2, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất

Đăng bởi: trung học phổ thông Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Giải trí


Phản ứng nhân tố rất bổ ích trong việc gây tiếp giáp thương lên kẻ địch khi nghịch Genshin Impact. Cứ vừa đủ 2 nguyên tố hoàn toàn có thể gây ra một làm phản ứng và tạo nên 8 full bộ nguyên tố. Khi phối hợp hai cảm giác nguyên tố, tín đồ chơi rất có thể nhận được phản ứng nguyên tố. Tuy nhiên, tính liền kề thương mỗi bội nghịch ứng yếu tố của những full bộ khác nhau là không giống nhau. Do đó, list bậc phản ứng thành phần Genshin Impact bên dưới đây sẽ giúp người chơi lựa chọn ra cấp phản ứng mạnh mẽ nhất bên dưới.

Phản ứng thành phần trong Genshin Impact xảy ra khi có ít nhất hai yếu tố tiếp xúc cùng với nhau

Bốc khá (Pyro cùng với Hydro)

Phản ứng hóa hơi xảy ra khi phối kết hợp các yếu tố Pyro với Hydro. Phản nghịch ứng Hydro với Pyro sẽ tạo ra sát thương cao hơn so với sử dụng Pyro cùng Hydro. Người chơi có thể sử dụng những cuộc tấn công nguyên tố hoặc khí hậu mưa để áp dụng Hydro lên những mục tiêu. Sau đó, hóa giải các năng lực nguyên tố và bùng phát Pyro PDS để tạo ra DMG nhân tố cao nhất.

Các vụ nổ yếu tố của Childe với Mora chức năng Hydro lên những quân địch trên AoE béo nhất

Mọi tín đồ nên vận dụng hiệu ứng ẩm ướt trước khi tung ra các đòn tiến công Pyro. Những vụ nổ của Childe với Mona có thể áp dụng thành phần Hydro lên kẻ thù trên AoE bự nhất. Vày vậy, hãy tận dụng mưa hoặc khoanh vùng nước sát đó, ví dụ như sông, hồ hoặc biển.

Đây là sự kết hợp rất tốt trong danh sách cấp phản ứng yếu tố Genshin Impact này, đặc biệt là khi dùng các nhân vật cung cấp cao.

Nóng tung (Pyro cùng với Cryo)

Khi nhị nguyên tố dự tợn nhất, Pyro cùng Cryo, được kết hợp với nhau, thành phần Pyro sẽ gây nên sát thương vội vàng đôi. đồ vật tự của những yếu tố cũng ảnh hưởng đến gần cạnh thương mà nó gây ra. Trường hợp dùng khả năng Pyro và phát nổ sau thời điểm áp dụng cảm giác Cryo, thiệt sợ hãi cho quân thù sẽ được nhân đôi. Tiếp giáp thương nguyên tố vẫn tăng vội vàng 1,5 lần lúc tấn công bằng Cryo sau khoản thời gian áp dụng hiệu ứng đốt cháy.

Vụ nổ yếu tắc của Ganyu cùng Klee có thể gây ra phản bội ứng rét chảy bên trên một khu vực rộng lớn

Người chơi nên đóng băng quân địch trước rồi dùng các vụ nổ Pyro hoặc các nhát chém của Diluc, Hu Tao và Klee để hạ gục kẻ thù một phương pháp nhanh chóng. Sự kết hợp này công dụng trong việc chống lại mọi tên trùm lớn.

Khuếch tán (Anemo cùng với Pyro, Cryo, Electro hoặc Hydro)

Anemo hay được coi là một nhân tố hỗ trợ. Khi phối hợp nó với những yếu tố mạnh bạo khác bao hàm Pyro, Cryo, Electro và Hydro thì hoàn toàn có thể gây thêm thiệt hại cho kẻ thù. Nó vận động hiệu quả nhất lúc chống lại mob. Nhân tố Anemo giúp lây lan AoE của các hiệu ứng nhân tố khác. Sức khỏe của làm phản ứng xoáy nhờ vào vào nấc độ thông thuộc nguyên tố.

Vụ nổ yếu tắc của Venti hoàn toàn có thể tăng AoE của Diluc với Kaeya

Người đùa nên áp dụng loạt nhân tố của Kazuha, Venti hoặc Jean nhằm tăng vùng ảnh hưởng. Phản ứng xoáy giữa Anemo cùng Pyro là vận động hiệu quả nhất.

Siêu dẫn (Cryo kết hợp với Electro)

Phản ứng khôn xiết dẫn hoàn toàn có thể làm sút sức chống chịu vật lý của kẻ thù lên cho 40%. Trò chơi thủ rất có thể sử dụng Chongyun, Razor, Keqing để gây sát thương đồ gia dụng lý cực đại ngoài gần cạnh thương yếu tắc từ phản nghịch ứng. Khi sức khỏe vật lý của kẻ địch giảm, tín đồ chơi sẽ dễ ợt đánh bại chúng bởi các năng lực nguyên tố cùng vụ nổ.

Vụ nổ nhân tố của Lisa và Fischl hoàn toàn có thể gây ra phản bội ứng trong thời gian dài

Mọi bạn nên gây nên phản ứng ngừng hoạt động trước, sau đó áp dụng các nguyên tố Electro để tấn công quân thù bằng một phản nghịch ứng khác. Vụ nổ của Lisa cùng Fischl hoàn toàn có thể gây ra phản ứng khá lâu trong đk ẩm ướt.

Nhiễm điện (Electro và Hydro)

Tích điện là 1 phản ứng nguyên tố tích cực và lành mạnh khác để tiến công kẻ thù. Sau thời điểm áp dụng cảm giác ướt lên kẻ địch bằng kĩ năng nổ, Hydro hoặc đk thời tiết ẩm ướt, nhân vật đang phát ra một vụ nổ Electro, những đòn đánh tấn công. Điện tích gây nên cú sốc DMG ngay chớp nhoáng và làm ngăn cách hoạt hình ảnh tấn công của kẻ thù. Sau đó, bạn chơi có thể gây ra phản ứng Quá download hoặc Đóng băng.

Nhiễm điện tạo ra cú sốc gần cạnh thương ngay lập tức cho đối thủ

Fischl và Lisa là hai nhân đồ vật Electro tương xứng nhất đến phản ứng này. Các tài năng nguyên tố của Fischl và vụ nổ nhân tố của Lisa gồm thể gia hạn hiệu ứng trong một thời gian dài.

Quá cài (Electro cùng với Pyro)

Nhiệm điện cũng là một trong những phản ứng nhằm tấn công. Y hệt như Khuếch tán, nấc độ thông thuộc nguyên tố của những nhân thứ cũng ảnh hưởng đến DMG của phản nghịch ứng này. Nó rất bổ ích và kết quả trong việc chống lại mob nhờ giáp thương AoE lớn. Tuy nhiên, bội nghịch ứng này không gây ra bạo kích cơ mà chỉ giúp đánh bật kẻ thù.

Sự kết hợp của Xiangling cùng với Fischl hoặc Xiangling với Lisa có thể gây ra gần kề thương yếu tố của làm phản ứng này trong một thời hạn dài.

Kết tinh (Geo cộng với Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro)

Khi Geo được kết phù hợp với các yếu tắc khác, ngoài Anemo, nó có thể gây ra bội phản ứng Kết tinh. Trong bội phản ứng yếu tố này, Geo nhập vai trò đệm liền kề thương yếu tố của Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro. Lúc phản ứng xảy ra, fan chơi hoàn toàn có thể tạo một lá chắn từ những mảnh nguyên tố nhằm phòng thủ.

Geo giúp tăng gần kề thương nguyên tố của Cryo, Hydro, Pyro hoặc Electro

Geo kết hợp Cryo là 1 trong những trong những full bộ nguyên tố cực tốt của list cấp bậc bội phản ứng thành phần này. Các khả năng nguyên tố của Noele và Diona hoàn toàn có thể tạo ra nhị lớp lá chắn để bảo đảm an toàn tốt hơn; Ningguang hoàn toàn có thể tạo ra một AoE bội phản ứng kết tinh lớn.

Đóng băng (Hydro với Cryo)

Phản ứng Đóng băng xảy ra khi hai nguyên tố Hydro cùng Cryo tiếp xúc với nhau, giúp đóng băng mục tiêu trong 1 thời gian. Tín đồ chơi rất có thể áp dụng các đòn tấn công Pyro hoặc Electro sau khi đóng băng quân địch để tạo ra phản ứng nóng chảy hoặc cực kỳ dẫn. Tuy vậy không trẻ trung và tràn trề sức khỏe bằng những phản ứng khác trong list nhưng nó vẫn tương đối hữu ích.

Xem thêm: Lộ Diện Đội Hình Mu Mạnh Nhất Fifa Online 3 Hay Nhất, Page Not Found

Kamisato Ayaka và Ganyu là nhì nhân vật Cryo tốt nhất có thể cho AoE ngừng hoạt động lớn hơn. Sau khoản thời gian đóng băng kẻ thù, hãy hối hả chuyển sang nhân thứ Pyro hoặc Electro để sở hữu phản ứng nguyên tố mạnh khỏe hơn.