Phiên bản mới

Ngọa Long Mobile cập nhật phiên bản mới “Thiết Kỵ Xung Phong” nhân dịp tết Nguyên ổn Đán 2018 ngay cạnh. Ngọa Long Smartphone là 1 trong những sản phẩm SLG tên tuổi với không dứt triển khai xong, làm bắt đầu mình trong cả 4 năm vừa qua, với lần update kì này, Ngọa Long mobile hi vọng sẽ khởi tạo ra làn gió bắt đầu cho những gamer hâm mộ dòng game này.

Bạn đang xem: Phiên bản mới

NPH mangago.vn đã tung ra phiên bạn dạng Update bắt đầu với tên Thiết Kỵ Xung Phong, nhằm hoàn thiện Ngọa Long thiết bị di động cùng với rất nhiều câu chữ và tính năng bắt đầu như:

Phó bản mới:

Thiên Công Chi Nộ – Khởi nghĩa Hoàng Cân (thưởng vượt map: Trạng rỡ Ngọc*650, ttận hưởng thành tựu: Trực rỡ Ngọc*1230)

Mị Nương Thiên Sư – Quỷ Đạo khi Thiên. (Thưởng trọn quá map: 650 Tranh con Long Ngọc, ttận hưởng thành tựu: 1250 Ttinh quái Long Ngọc)

Level: level 235 mở, sau khi đánh bại Trương Giác trong phó phiên bản Thiên Công Chi Nộ – Khởi nghĩa Hoàng Cân sẽ rất có thể thăng cung cấp.

Cụ thể rộng Ngọa Long điện thoại sẽ có thêm những tướng tá và khả năng tướng tá mới. Người chơi hoàn toàn có thể giác ngộ các thần tướng tá như Văn uống Thượng Kkhô cứng, Lăng Hạo Thiên, tải kỹ năng Cầu Phúc, góp tấn công đối thủ lẻ tẻ, toàn bộ được bảo đảm an toàn cùng trị liệu đến bạn dạng thân với lũ quân nhân tối thiểu, phiên bản thân hồi 50 sĩ khí. Phiên bạn dạng này mang lại hàng chục vị tướng tá khác biệt nhỏng Đổng Trác rến, Trương Giác, Vương Nguim Cơ, Trương Ninh,….. với những năng lực như Băng Phôi, Thiên Băng, Kích Dương, Xuim Thích .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạch Toán Các Bút Toán Kết Chuyển Cuối Kỳ Năm Tài Chính

*

*
*

Trong khi Ngọa Long Mobile còn các điều chỉnh kỹ năng, kiểm soát và điều chỉnh NPC với phó phiên bản nhằm mục tiêu giúp game cân bằng rộng, với một vài cải tiến không giống như:

Đạo rứa mới: thêm bắt đầu đạo núm Lệnh hạ chức, Rương Ám Kinc,

Tính năng: Binch mã tái chiến, Mã trường, Đồ Giám

Đấu trường: Thêm phần ttận hưởng thương hiệu vào đấu trường, sau thời điểm tổng kết vào về tối nhà nhật hằng tuần, top 3 BXH sẽ lần lượt nhận thương hiệu Quán quân Đấu ngôi trường Liên sv, Á quân Đấu ngôi trường Liên sv, Quý quân Đấu ngôi trường Liên sv.

Xem thêm: 166 Món Canh Bí Đỏ Ăn Với Món Mặn Gì, Canh Bí Đỏ Ăn Với Món Mặn Gì

*
*
*
*

Nhìn phổ biến, Thiết Kỵ Xung Phong thiệt sự là một trong những bản Update đáng giá, sẽ giúp đỡ lối nghịch của Ngọa Long Smartphone trsinh hoạt buộc phải hoàn thành rộng cùng với mọi về tối ưu về nhân đồ cùng tính năng xuất nhan sắc.

Bên cạnh những yếu tố bên trên, Ngọa Long di động còn mong ước những All mangago.vner dịp update này ví như tsi mê gia sẽ có những khuyến mãi nhỏng sau:

**Code tân thủ : NLTT12

**Hỗ trợ all mangago.vner : gửi tên nhân vật dụng ingame về xúc tiến tin nhắn duynl3
mangago.vn.com.vn


Chuyên mục: Game Online