Phim jav nhật sốc với những bí mật chưa từng tiết lộ

Có 2 sự thực trong ngành công nghiệp phyên ổn người lớn của Nhật: trong phyên ổn JAV đa số là "làm" thật và chỉ còn có khoảng 70 diễn viên nam chuyên nghiệp hóa dẫu vậy phải… “đối mặt" với trên 10.000 diễn viên người vợ.

Nhắc tới JAV (Viết tắt của cụm từ bỏ Japanese Adult Video, nghĩa: phim khiêu dâm của Nhật Bản)có thể nhiều người trong chúng ta đang bịt miệng cười thì thầm, hoặc hơi là không tự tin ngùng Lúc buôn dưa lê một biện pháp công khai về hồ hết bộ phim này.quý khách hàng đang xem: Phlặng jav nhật sốc cùng với hầu như kín đáo chưa từng ngày tiết lộ

Tuy nhiên, ngơi nghỉ Japan, trên đây lại là một nghề hòa hợp pháp, là ngành công nghiệp vui chơi đưa về lợi tức đầu tư cực kỳ khổng lồ Khủng. Những diễn viên của mẫu phim này cũng đều có các khoản thu nhập không còn nhỏ dại, vừa đủ khoảng chừng 200.000 ¥ đến 4 triệu ¥ cho một phlặng.

Bạn đang xem: Phim jav nhật sốc với những bí mật chưa từng tiết lộ


*

Nghề nghiệp được thừa nhận, thu nhập cao, nhưng đó bắt đầu chỉ với một phần nổi của tảng băng chìm. Sự thật thì các phái mạnh diễn viên phyên người lớn của Nhật cũng có những lúc cảm thấy… kiệt quệ và bất lực trước cường độ công việc xum xuê với liên tục.

mặc khi Shimiken - ngôi sao 5 cánh hàng đầu vào loại phlặng "tín đồ lớn" của Nhật - đã và đang vượt căng thẳng mệt mỏi mà chia sẻ bên trên trang Twitter: "Chỉ có tất cả 70 diễn viên nam giới, trong những lúc tất cả cho tới 10.000 diễn viên cô bé. Với tần suất từng tháng có 4.000 tập phim bắt đầu được cung cấp, ví dụ con số phái nam chính là không thể đáp ứng nhu cầu đủ".

Sự chênh lệch cực to thân lượng diễn viên phái mạnh và diễn viên thiếu nữ trong lĩnh vực công nghiệp JAV là nguyên nhân làm cho những áp lực

Phải “làm” thật, những nam giới diễn viên JAV buộc phải quan hệ nam nữ nhiều lần cho một chình họa quay

Để đảm bảo an toàn giành được số đông cảnh phim sống động và sống động duy nhất đối với fan xem, các diễn viên mặc dù sinh hoạt bất kì bốn vậy như thế nào, đông đảo đề xuất quan hệ nam nữ thiệt và một lý lẽ ngầm đặt ra là bọn họ không được phép áp dụng bất kì thuốc kích dục nào.

“Huyền thoại” vào làng phyên ổn fan béo của Nhật - Shimiken thường được từng trải “diễn” 8-9 giờ từng ngày

Nếu chỉ là một trong cảnh diễn thì ít có điều phải nói, tuy nhiên độ mạnh thao tác của những phái mạnh diễn viên phyên người lớn cũng không còn nhỏ tuổi. Chia sẻ về tần suất các bước của bản thân, một sao phái nam cũng từng thổ lộ: “trước hết là thao tác hàng ngày, kế tiếp là làm những lần trong thời gian ngày. Đôi khi vô cùng stress lại chạm chán cần phụ nữ diễn viên bản thân ko yêu thích mà lại cuối cùng vẫn yêu cầu liên tục làm việc. Điều này cực kì gớm khủng”.

Xem thêm: Hãy Liên Hệ Ở Địa Phương Em Có Thể Sản Xuất Hay Làm Dịch Vụ Gì Để Tăng Thu Nhập

Vừa bắt buộc đảm bảo an toàn “hóa học lượng”, vừa đề xuất đáp ứng “số lượng”, phái mạnh diễn viên JAV đâu phải là một nghề đơn giản ngồi non ăn uống bát quà nlỗi fan ta vẫn nghĩ?

Từ áp lực mang lại đến… bất lực

Áp lực từ bỏ bản thân vai diễn đã đành, những phái nam diễn viên JAV còn chịu đựng áp lực nặng nề xuất phát từ 1 các bước có cường độ lao động chen chúc hơn cả người công nhân ngành công nghiệp nặng nề. Điều này được biểu đạt qua hầu hết số lượng thống kê về ngành này.

Hiện tại, số nam diễn viên phyên người lớn chuyên nghiệp của Nhật chỉ khoảng 70 người, mà lại số cô gái diễn viên lại khuyến mãi ngay thêm theo từng năm, tưng năm bao gồm thêm khoảng chừng 6.000 sao thiếu phụ với vừa đủ hàng tháng tất cả mang lại 4.000 phim JAV new được sản xuất. Con số này không chỉ lý giải tại vì sao một phái mạnh diễn viên trong nghiệp diễn của chính bản thân mình có thể quan hệ giới tính với khoảng 8.000 cô bé diễn viên, ngoại giả cho thấy thêm áp lực vô hình đè nén lên vai của các sao phái nam phim bạn bự tại Nhật.

Vốn dĩ, quan hệ tình dục tình dục là 1 vấn đề tế nhị, buộc phải cả trạng thái cảm hứng lẫn thể lực. Nhưng với tần xuất sum sê, hằng ngày, thậm chí còn có những ngày là từng tiếng các quan hệ như vậy, liệu áp lực công việc tất cả phát triển thành thành… bất lực cùng với bao gồm số đông ngôi sao 5 cánh này?

Taka Tako (56 tuổi) – ông vua đình đám nhất của chiếc phyên ổn cấm trẻ em đã triển khai hơn 15.000 bộ phim truyền hình rét trong veo 26 năm theo nghiệp diễn đang phân tách sẻ: "Vốn dĩ khi thấy ngực nai lưng tốt mông phụ nữ diễn viên thì sẽ sở hữu phản nghịch ứng, tuy vậy mang lại khoảng hai năm sau, bởi vì quan hệ thừa liên tiếp mà trở cần... bất lực".

Xem thêm: Công Ty Soda Chu Lai Tuyển Dụng Tháng 07/2019, Nhân Viên Kỹ Thuật

Nam diễn viên Taka Tako cùng chúng ta diễn

Hầu không còn những nam giới diễn viên khác trong ngành công nghiệp phyên ổn cấm trẻ em đều phải có phổ biến chia sẻ rằng nhiều lúc chúng ta cảm giác ngao ngán, căng thẳng mệt mỏi. Thậm chí, có lúc bọn họ trường đoản cú ghê sợ công việc đóng góp chình ảnh nóng này. Kinch khủng rộng, bao gồm ngôi trường vừa lòng diễn viên nam giới buộc phải vứt nghề sớm bởi không còn đủ kỹ năng quan hệ tình dục.


Chuyên mục: Game Online