Phim thủy thủ mặt trăng tập cuối

vn2 Vietsub Tngày tiết minc Lồng giờ Phlặng Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phlặng hoạt hình Tdiệt Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng mỗi tuần một ttràn lên chiều thứ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, từ già mang lại bé dù sẽ liếc qua xuất xắc chưa phần lớn biết đến cái tên Tbỏ thủ khía cạnh trăng. Bộ phyên kể về trận đánh của các chị em binh sĩ dễ thương trong xiêm y thủy thủ hạn chế lại đàn yêu thương ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim thủy thủ mặt trăng tập cuối


*

Bối chình ảnh thiết yếu của truyện là làm việc tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi lừng danh là 1 trong cô bé vụng về, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, tuyệt tới trường muộn vẫn gắng lại còn thường xuyên tuyệt khóc nhtrằn. Trong một lần cấp vã mang đến ngôi trường, cô vẫn cứu một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) bao gồm keo dính dính, cô tò mò gỡ ra với phát hiện nay đó là 1 lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành phải tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo tê. Nhưng cô bất ngờ kia là một trong cuộc gặp mặt gỡ số phận, một bước ngoặc mập của cuộc đời mình.” />
Tối đêm kia, chú mèo sẽ cho tới kiếm tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna và vẫn trên phố search kiếm các binh lực cứu vớt rước trái đất với mặt trăng. Qua lời nhắc của Lumãng cầu, Usagi mới hiểu rằng rằng thế giới không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại đông đảo gia thế ma quái quỷ từ bỏ Bắc Cực chăm đi chiếm rước tích điện nhỏ bạn để gia công hồi sinh vị chụ tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà đi đầu là con gái hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đã ban phxay đến cô biến hóa Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với tranh bị là vương vãi miện mặt trăng thêm trên trán. Và từ bỏ kia cô bao gồm sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị cứu tinh bí mật là Tuxevày Mặt Nạ, những người chúng ta là Tbỏ thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).
Qua các cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxevì chưng là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Tbỏ thủ còn sót lại rất nhiều là đầy đủ binh lực đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bội Bạc, là mọt dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng chúng ta không thể biết rằng bao gồm một cô gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương thời gian nào cũng đi với người không giống thì thật ko gì buồn bã đến bởi. Và vào một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát cho một thế lực Black đang từ tương đối lâu bị kiềm hãm ở kia.

Xem thêm: 携手游人间 / Nắm Tay Nhau Du Ngoạn Nhân Gian, Nắm Tay Nhau Du Ngoạn Nhân Gian


Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng láng về tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả vẫn cài chuộc Tđọng đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu đang gần như là thành công nếu như Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lý tưởng đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh làm tan thế lực láng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc phương diện trăng đã và đang trngơi nghỉ yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng quyền năng nhẵn tối không bị tiêu diệt hẳn cùng đang quay trở về báo oán vào một trong những ngày như thế nào đó. Cho yêu cầu bà vẫn sử dụng toàn cục công sức của con người còn lại của chính bản thân mình giấu trộn lê ảo ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng rất những người gần gụi nlỗi 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sỹ Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh quay trở về nhằm cứu vớt đem khía cạnh trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Download Tải Talking Tom Về Máy Tính, My Talking Tom Game Nuôi Mèo Tom Trên Máy Tính


Quay trở lại hiện nay, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phxay của bản thân mình hấp dẫn cánh mày râu, rước phái mạnh có tác dụng tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi rất rước làm nhức lòng khi thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô cùng các bè cánh đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc trơn về tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. khi vẫn có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể bóng về tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã nhtràn lên thân xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng lúc nào không còn. Không còn bí quyết như thế nào khác, Tbỏ thủ khía cạnh trăng sẽ mang Pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân mình ra cùng pk một giải pháp khốc liệt. Cuối thuộc nhờ sức khỏe của tình cảm cùng tình chúng ta, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan quyền năng trơn buổi tối.

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng tập 200-End nước Nhật vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tmáu minch lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có đề nghị cực tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bnóng (vào đây)
khi tìm kiếm tìm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phlặng cần tìm kiếm tìm. Thanks !

Chuyên mục: Game Online