Phong Thần Đồng Genshin Impact

  -  

Genshin Impact là 1 trò đùa thuộc thể một số loại phiêu lưu giữ tại quả đât mở, bởi vậy nếu như là người lần đầu gameplay này thì sẽ không tránh khỏi phạm phải các sai lầm cơ bản. Hãy để VTC Pay Blog liệt kê mang lại bạn mọi lỗi sai mà fan mới chơi hay dính bắt buộc để các bạn tránh nhé.

Bạn đang xem: Phong thần đồng genshin impact

Không tiến công dấu phiên bản đồ

Trong quy trình chơi game, các bạn sẽ gặp không ít Oculus (Phong Thần Đồng/Nham Thần Đồng/Lôi Thần Đồng). Đây là một trong vật phẩm quan trọng mà chúng ta cũng có thể dùng nó nhằm hiến tế Thất cục cưng Tượng, thừa nhận được phần lớn quà hấp dẫn.

*

Tuy nhiên sẽ không tránh ngoài việc một vài Oculus mà các bạn không rước được hoặc không biết phương pháp lấy. Thời điểm này bạn cũng có thể đánh vệt nó và quay lại lấy sau, lên google tìm biện pháp lấy hoặc hỏi bằng hữu của bạn. Đừng bỏ qua mất chúng nhé, tương tự như với những rương cũng thế, các bạn nên khắc ghi tất cả chúng lại để rất có thể lấy được cục bộ tài nguyên vào game.

Dùng phí sách tởm nghiệm

Sách khiếp nghiệm là một trong những vật giúp cho bạn tăng khiếp nghiệm gấp rút trong game, tuy nhiên bạn không nên dùng tổn phí nó bằng cách cường hóa max, bởi khi như thế một lượng tay nghề của sách sẽ ảnh hưởng mất đi nhưng không được trả lại, cứ cường điệu hóa đến ngay gần max rồi đi đánh quái là khiếp nghiệm của bạn sẽ auto lên max.

*

Cường hóa không nên thánh di vật

Thánh Di Vật là một trong những thứ quan trọng đặc biệt giúp nhân vật của người sử dụng mạnh hơn, bởi vì vậy đừng cường hóa bừa mà hãy mày mò các combo, xem nhân vật của bản thân mình cần nâng gì, nâng dame giỏi nâng HP và cường hóa đúng Thánh Di đồ vật đó, như vậy để giúp nhân vật của chúng ta mạnh hơn cực kỳ nhiều.

*

Ít nhặt đồ vật trên đường, bỏ qua các rương mà chúng ta nhìn thấy.

Xem thêm: Tải Fifa Online 3 M Trên Máy Tính Mới Nhất Với Bluestacks, More Content

Nếu trên tuyến đường đi chúng ta thấy ngẫu nhiên một loại rương nào hoàn toàn có thể lấy được thì đừng bỏ lỡ chúng mà hãy đem luôn. Không nên có lưu ý đến “để đó lấy sau” vì tất cả khi các bạn sẽ quên mất cùng bỏ qua không ít vật phẩm tốt. Đừng ngại đánh quái để mang rương, tấn công quái sẽ giúp bạn tăng kinh nghiệm tay nghề và nhặt được phần đông vật phẩm lôi cuốn khác đó.

*

Ngoài ra khi trên đường, hãy nhặt hết đều đồ mà các bạn nhìn thấy, như thể những bông hoa, thức ăn và nguyên vật liệu ….chúng hồ hết có chân thành và ý nghĩa cả, thức ăn sẽ giúp bạn nấu nạp năng lượng và hồi tiết trong trận chiến, những vật liệu khác cũng có thể giúp bạn đột phá và tăng cấp. Bởi vậy đừng làm lơ thứ gì thấy trê tuyến phố đi nhé.

Đánh quái vật nhưng không tìm kiếm hiểu nhược điểm của boss

Trong Genshin Impact, các bạn sẽ phải đối mặt với tương đối nhiều loại boss khác nhau, chúng ta nên xem quái vật đó là thuộc tính gì rồi cần sử dụng thuộc tính chế ngự nó nhằm đánh. Ví như thuộc tính băng thì dùng nhân vật thuộc tính hỏa, không nên đánh bừa bởi điều ấy sẽ khiến bạn mất quá nhiều thời gian hơn bắt đầu dành chiến thắng.

*

Đặc biệt ở những bí cảnh, bạn sẽ được lưu ý một số ở trong tính nên dùng. Hãy đảo qua nhân vật gồm thuộc tính đó để việc chiến thắng trở nên thuận tiện hơn.

Không coi sổ tay phiêu lưu

Dù biết trái đất của game rất lớn lớn cơ mà bạn tránh việc mải bay nhảy mà vứt quên các nhiệm vụ trong game. Giữa những thứ các bạn cần xem xét là cuốn sổ tay phiêu lưu, cuốn số này có khá nhiều nhiệm vụ với hầu như chúng rất đơn giản cùng dễ thực hiện, do vậy các bạn nên hoàn thành hết bọn chúng để chóng vánh tăng level cũng tương tự nhận được phần nhiều quà hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Bị Chậm Khi Vào Mạng Chậm Phải Làm Sao?

*

Tạm kết

Trên đây là những lỗi sai mà người mới đùa hay mắc phải trong game. Kế bên ra, chúng ta có thể tham khảo các tips gameplay Genshin Impact dành riêng cho tân thủ để thuận tiện hơn trong vượt trình khám phá thế giới mở đầy lôi kéo này nhé. Sau cùng đừng quên download thẻ trò chơi tại đây để có chiết khấu cao nhất, chúc chúng ta có các giây phút gameplay vui vẻ.