Phòng Thủ Trong Clash Of Clans

  -  

Clash of Clans nhận ra sự ủng hộ của đông đảo người đùa tại Việt Nam. Để dành chiến thắng, bạn không thể vứt qua chiến thuật xây công ty Clash of Clans thông minh. 

Cùng khám phá về các kiểu xây nhà trong COC, cũng tương tự cách build để sở hữu làng vững chãi, ngăn chặn lại mọi cuộc chiến nhé!


Tại sao cần đầu tư xây đơn vị trong COC?

Thành trì vững chắc là yếu ớt tố đặc biệt nếu bạn muốn chiến thắng kẻ thù đang “nhăm nhe” mang lại làng của bạn. 

Một số lý do khiến cho bạn đề xuất chú trọng vào những ngôi công ty trong trò chơi Clash of Clans có thể kể mang đến như:

Nơi trú ẩn an ninh cho bạn trước kẻ thù;Chứa đựng tài nguyên tra cứu được;Đảm bảo tuyến đường phòng ngự;Hãnh diện share thành trái với bạn bè.

Bạn đang xem: Phòng thủ trong clash of clans

Chiến thuật xây nhà ở Clash of Clans

Muốn dành thắng lợi trước COC hay bất kỳ ựa game giải pháp nào khác, chúng ta cũng cần đo lường tỷ mỉ các bước thực hiện. Nếu chơi theo cảm tính, kỹ năng phá đảo được trò này là khôn xiết thấp. 

Để làm cho được điều đó, hãy bắt đầu với kế hoạch thi công nhà chủ yếu (Town Hall) Đây cũng là tòa nhà đặc trưng nhất của cách xây nhà ở trong Clash of Clans. 

Sau đó, bạn cũng có thể bắt đầu áp dụng các phương án để đảm bảo an toàn Mortar và kho cất đồ. Đây cũng chính là hai tòa nhà quan trọng trong buôn bản của bạn.

*
Chiến thuật xây nhà ở Clash of Clans

Lưu ý rằng phần lớn tips sau chỉ phù hợp với những làng cấp 7 cấp 8 trở lên. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có thể để ý đến để vận dụng cho xóm của mình:

Phần móng

Móng cực tốt để bạn cũng có thể sử dụng khi xây nhà Clash of Clans là gạch 6×6 hoặc 3×3. Giả dụ không khiến cho phần móng tốt, buôn bản của bạn sẽ tương đối dễ bị bỏ khi gặp gỡ tấn công. 

Tháp trung tâm

Tháp trung tâm bắt buộc phải nằm phía bên trong rào chắn cùng được bảo vệ chắc chắn bởi 20 – 25 cung thủ. Những người dân này phải có chức năng tấn công cấp cho 5 trở lên với độ sát thương tạo nên dao động từ 400 – 500. 

*
Tháp trung tâm phải được đảm bảo an toàn chắc chắn

Đây là giải pháp giúp làng của chúng ta được an ninh bởi Tháp trung trung khu là tòa có tác dụng phòng thủ kém tuyệt nhất trong tựa game này. 

Tài nguyên

Các tài nguyên thu nhập được phải cất giữ lại trong ở gần khu vực trung tâm nhưng yêu cầu được bảo phủ bởi ít nhất 2 vách ngăn trở lên. Bởi thực hiện 1 vách ngăn rất đơn giản bị chiếm phần tài nguyên nếu bị tấn công bất ngờ. 

*
Phân tía tài nguyên ở nhiều nơi để sút rủi ro

Ngoài ra, chúng ta nên chia nhỏ dại tài nguyên và đặt tại nhiều địa điểm để sút rủi ro. Đồng thời thu xếp vũ khí xung quanh làng giúp bạn chủ động tiến công quân cấp cho 1 của địch giả dụ đi lạc vào những khu vực này. 

Tháp tấn công (Splash Damage Towers)

Khác với tháp trung tâm, tháp tấn công để giúp bạn chống thủ vững chắc và kiên cố hơn. Lúc được tăng cấp lên những level cao, tháp có thể hủy diệt cung thủ và hồ ly tinh của kẻ thù trong một đòn. 

Đồng thời, mặc dù địch ở cấp mấy, tháp cũng hoàn toàn có thể tiêu diệt chúng với nhị đòn.

Xem thêm: game sieu nhan anh hung trai dat danh nhau

Khả năng hủy diệt cực mạnh khiến tháp được reviews rất cao. 

Lưu ý, không để tháp tấn công gần nhau. Vị những tia sét tấn công có thể tàn phá cho 4 Splash Damage Towers nếu chúng ở gần nhau. 

Tháp phòng không

Khi xây thành Clash of Clans, các bạn cần chăm chú đặt vị trí tháp phòng không chuẩn. Đây là địa thế căn cứ có tính năng ngăn những nhỏ rồng hiếu chiến cùng ninja tấn công thành lũy của bạn. 

Muốn an toàn, tháp phòng không của doanh nghiệp phải đạt ít nhất là cấp độ 4. địa điểm ổn tốt nhất cho địa thế căn cứ này là sau vách chống thứ 2. 

Cách xếp đơn vị Clash of Clans Town Hall 4 – Town Hall 12

Sau khi đã núm được mục đích và chiến thuật xây, bước tiếp theo công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn các kiểu xây nhà trong Clash of Clans từ bỏ Town Hall 4 – Town Hall 12.

Xem thêm: Khắc Phục Một Số Lỗi Game Võ Lâm Truyền Kỳ Thường Gặp, Jx Võ Lâm Ctc

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 4

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans vào Town Hall 5

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 6

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 7

*

 Hướng dẫn cách xây nhà Clash of Clans trên Town Hall 8

*

 Hướng dẫn cách xây nhà Clash of Clans Town Hall 9

*

 Hướng dẫn giải pháp xây thành Clash of Clans Town Hall 10

*

 Hướng dẫn cách xây nhà ở Clash of Clans Town Hall 11

*

 Hướng dẫn cách xây thành Clash of Clans Town Hall 12

*

Nguyên tắc khi xây nhà ở Clash of Clans

Để xây nhà trong Clash of Clan một giải pháp thông minh và hiệu quả, chúng ta nên nắm vững một số trong những nguyên tắc sau:

Đừng thừa chú trọng mang lại việc đảm bảo an toàn tài nguyên, của cả kho chứa.Tuyệt đối không để nhà thiết yếu ở bên ngoài, bởi nhà chính luôn là đối tượng cần được bảo đảm tối đa. Hãy đặt nhà chủ yếu vào giữa để chống lại những cuộc chiếm bóc, tấn công của kẻ địch.Tương tự, các bạn cũng không nên được sắp xếp nhà Castle ở bên ngoài,Không thu xếp 2 Inferno ở cạnh bên nhau, kị trường hợp cả 2 Inferno bị spell Freeze thả trúng.Không để King cùng Queen ở ko kể rìa.

Đặt bẫy đảm bảo nhà nắm nào mới chất?

Ngoài việc nắm rõ cách xếp đơn vị trong Clash of Clan, các bạn cũng nên biết đặt bẫy bảo đảm nhà cùng ngôi xã của mình. Dưới đó là một số mẹo đặt bẫy cực chất trong Clash of Clan để chúng ta tham khảo:

Ưu tiên đặt bẫy ở bên trong Wall, tiêu giảm đặt bả ở quanh đó rìa.Các vị trí nên được đặt bẫy: những quanh vùng gần trụ, heo hoặc gần Inferno. Bên cạnh ra chúng ta cũng có thể đặt ở chỗ giant lấn sân vào đánh trụ.Nếu bạn đã từng bị đánh 100%, nên xem lại tất cả các bả đã vận động chưa hoặc có hoạt động hiệu quả không? nếu như không hãy sắp xếp lại.

Kết luận

Áp dụng cách xây nhà Clash of Clan chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn đảm bảo thành lũy xuất sắc hơn. Khi đặt từng căn cứ hợp lý, các bạn sẽ tăng sức khỏe phòng thủ mang đến ngôi xã của mình. 

Từ đó, trò chơi thủ hoàn toàn có thể tập trung đi tấn công và tiêu diệt làng của đối thủ. Chúc chúng ta lựa lựa chọn được bí quyết xếp nhà thông minh để luôn giành chiến thắng.