Phỏng Vấn Sau Trận Đấu

  -  
vì Huyen Tranvào26 tháng Năm, 202226 mon Năm, 2022Để lại bình luận tại báo cáo phỏng vấn HLV mangago.vn sau cuộc chiến sau chiến bại trước Leeds United (Phần 2)

Hội triệu chứng mùa sản phẩm công nghệ hai

Tôi hoài nghi vào toàn bộ những vật dụng của mùa trang bị hai này tuyệt những mẩu truyện xung quanh nó. Vì điều ấy cho công ty chúng tôi biết rằng công ty chúng tôi có thể xuống hạng vào mùa giải tới, tuy vậy tôi cũng biết shop chúng tôi có thể đứng vị trí thứ bảy. Phần nhiều thứ đều hoàn toàn có thể xảy ra trong khoảng thời hạn từ ngày 20 đến ngày trận đấu kia bắt đầu.

Bạn đang xem: Phỏng vấn sau trận đấu

Chúng tôi mong mỏi thêm những lớp, chế tạo và xong xuôi cao hơn và nghịch thứ bóng đá giỏi hơn. Đó là mục tiêu, nhưng chúng ta không lúc nào biết điều gì sẽ xẩy ra với một đội khi họ dính các chấn yêu thương hoặc mất đà. Cơ mà hy vọng cửa hàng chúng tôi sẽ tránh điều đó và xây dựng.

Câu hỏi hóc búa của Cơ đốc nhân

Tôi thực sự tin rằng shop chúng tôi có thời cơ tốt để giữ Christian Eriksen nhưng tôi cũng biết có nguy hại anh ấy hoàn toàn có thể ký vừa lòng đồng với cùng 1 câu lạc cỗ khác. Anh ấy cần được đi xa và đưa ra quyết định với mái ấm gia đình mình đề nghị làm gì. Tôi là 1 người sáng sủa nên tôi tin tưởng, nhưng họ vẫn chưa biết gì cả.

Tăng cường vừa lòng lý

Chúng tôi sẽ bổ sung những cầu thủ hi vọng để nâng cấp đội hình – không nhiều, nhưng cũng giống như từng mùa giải khác, hoàn toàn có thể là một hoặc hai. Đó là cách cửa hàng chúng tôi xây dựng. Chúng tôi đang lên kế hoạch nhưng tôi ko thích nói đến các vị trí thế thể.

Xem thêm: Trò Chơi Trồng Trọt: Lucky Fields, Top 10 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

*

Vital Vitaly

Chúng tôi luôn luôn muốn đùa với Christian Nørgaard bởi vì anh ấy là trong những cầu thủ quan trọng nhất của cửa hàng chúng tôi trong mùa giải này. Nhưng công ty chúng tôi có một cầu thủ rất tốt ở Vitaly, người rất có thể đảm nhiệm vai trò sản phẩm sáu hoặc sản phẩm tám với đã xong xuôi xuất nhan sắc nhiệm vụ.

Sự vắng mặt của Christian chưa hẳn là lý do chúng tôi không giành được chiến thắng. Nó liên quan nhiều hơn thế nữa đến chấn thương nơi chúng tôi đã sử dụng toàn bộ các ước thủ dự bị của bản thân và hai sai lạc ngớ ngẩn.

*

Hiệu suất là vớ cả

Trong bảy năm qua, rất nhiều người thắng lợi Play-Off chỉ ngơi nghỉ lại nhì lần đề nghị tôi nghĩ về rằng cửa hàng chúng tôi đã làm xuất sắc hơn một chút như các gì mà màn biểu diễn đã hội chứng minh. Ít nhiều công ty chúng tôi đã tham gia hầu hết trò chơi đều có thời cơ chiến thắng. Và nếu như bạn nhìn vào những chỉ số, kim chỉ nam mong đợi, biểu diễn của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi đã có thể có rất nhiều điểm hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt This War Of Mine Việt Hóa Thành, Named Characters

Thời kỳ điên rồ

Nghĩ rằng shop chúng tôi có thể đạt thành tích cao hơn với giá cả của mình, thiếu tay nghề thi đấu trên Premier League của cá thể và đồng đội, số đông gì chúng tôi đạt được thật là điên rồ.