POKEMON CỦA SATOSHI VÙNG KALOS

  -  

Xem poketháng của nhân đồ gia dụng bao gồm, các cuộc chiến hội tiệm, các trận chiến liên minh, pokemon của các nhân trang bị prúc, pokemon của satoshi


(links coi bên trong thương hiệu pokemon hoặc số tập nhé, các bạn có nhu cầu coi thì clichồng vào rồi bỏ lỡ qc ở góc cạnh phải để xem. xin cám ơn.)
*

*

*

Tiến hóa thành Gekkouga làm việc tập 7 phần 20.Là pokemon đầu tiên của satoshi tại vùng Kalos. Là 1 trong các 3 Pokemon bắt đầu của vùng Kalos, được dùng để làm Tặng Kèm cho các đơn vị huấn luyện Poketháng mới. Nó không nghe lời mọi công ty huấn luyện trước và được trả về chống phân tích, tiếp nối nó quyết định theo satoshi. Sau khi tiến hóa là pokemon bao gồm tốc độ rất to lớn, nổi bật của một ninja.

Bạn đang xem: Pokemon của satoshi vùng kalos


*

*

Tiến biến thành Fiarrowsống tập990. Theo phần 19 do đó tập 85. là poketháng hệ cất cánh thứ nhất trên vùng Kalos này.Với nhiều chiêu bài nhiều mẫu mã thường được sử dụng trong số trận chiến gym.


3. Ruchaburu:Thu phục nghỉ ngơi tập 855. Là poketháng hệ bay thứ hai, Nhà vô địch của khu rừng rậm, nó bảo vệ những Pokemon yếu hèn trong khu rừng rậm, sau trận đánh với Kairiky, nó sẽ đấu cùng với Satoshi tuy thua trận tuy nhiên nó vẫn mong muốn theo nhóm Satoshi và chúng ta.


Tiến hóa thành Numerugon làm việc tập885. Chia tay sống tập890. Để lại để đảm bảo vườn nhưng mà bữa trước Numera từng sống.

Xem thêm: Game Tàu Ngầm Subway Simulator 3D Trên Pc, Game Tàu Ngầm


5.Onbat: Nsinh sống trường đoản cú trứng tập896. Là Poketháng hệ cất cánh đồ vật 3 nhưng Satoshi đạt được,Ruchaburu nhặt được quả trứng với Satoshi thuộc những poketháng đã ấp nó nở ra Onbat.


Tiến hóa thànhOnvernsinh hoạt tập 917.Sau Khi chứng kiến sự liều lĩnh của ruchaburu (Onbat coi nhỏng cha mình) và thấy ruchaburu bị thương đã liên tưởng sự trẻ khỏe mà tiến nhanh nhằm cứu giúp thân phụ mình. cố gắng này đã làm cho onbat tiến hóa thành Onvern.

Xem thêm: Download Assassin'S Creed 3 Cho Pc, Tải Assassin'S Creed 3 Full Crack Cho Pc


một tuần ra dc bao nhiu tập... với phần xyz này có poketháng như thế nào của satoshi tiến hóa mega ko...??

ReplyDelete

Poketháng mega của Satoshi

Mega Poketháng sống vùng Kanto (hoàn toàn có thể có giả dụ nlỗi tiến hóa tới cung cấp cuối cùng gồm đá mega) 1. Mega Lizadon con này hoàn toàn có thể tiến hóa thàn...

*

all thể hình in kalos(1)các pokemon của satoshi có thể tiến hóa mega(1)Các trận chiến hội quán của satoshi nghỉ ngơi vùng Kanto lớn.(1)Các cuộc chiến hội tiệm nghỉ ngơi Hoenn(1)Các cuộc chiến hội quán sống Isshu(1)Các cuộc chiến hội quán sinh hoạt Johto(1)Các trận đánh hội tiệm làm việc Kalos(1)Các trận đánh hội quán ở Sinnoh(1)Các trận đánh liên minch các vùng của Satoshi(1)Các trận đánh sống Orange với Battle Frontier(1)lịch chiếu phyên pokemon(1)Lịch chiếu pokemon(2)kế hoạch chiếu poketháng kalos(1)Lịch chiếu Pokemon mon 05-2016(1)Lịch chiếu Poketháng mon 1-2016(1)Lịch chiếu pokemon mon 2-2016(1)Lịch chiếu poketháng mon 3-2016(1)Lịch chiếu pokemon mon 4-2016(1)Poketháng của Citron(1)Pokemon của Dent(1)Pokemon của Haruka(1)Poketháng của Hikari(1)Poketháng của Iris(1)Pokemon của Kasumi(1)Pokemon của Kenji(1)Pokemon của Kojiro(1)Pokemon của Musashi(1)Pokemon của satoshi sinh sống Alola(1)Poketháng của Satoshi Vùng Hoenn(1)Poketháng của Satoshi Vùng Isshu(1)Pokemon của Satoshi Vùng Johto(1)Pokemon của Satoshi Vùng Kalos(1)Poketháng của Satoshi Vùng Kanto(1)Pokemon của Satoshi Vùng Sinnoh(1)Pokemon của Serena(1)Poketháng của Takeshi(1)pokemon mega của Satoshi(1)poketháng movie 18(1)poketháng phần trăng tròn tập 2(1)pokemon phần trăng tròn tập 5 ko sub(1)poketháng phần đôi mươi tập 6 vietsub(1)poketháng phần đôi mươi tập 7(1)pokemon phần trăng tròn tập 8(1)pokemon phần 20 tập 8 raw(1)poketháng phần mới(1)poketháng season 20 ep 7(1)poketháng season 20 ep 8(1)poketháng tập new nhất(1)pokemon tập tiếp theo(2)poketháng xyz ep 7(1)poketháng xyz ep 8(1)pokemon xyz tập 2 vietsub(1)Poketháng xyz tập 3 vietsub(1)poketháng xyz tập 4 vietsub(1)poketháng xyz tập 5 nosub(1)pokemon xyz tập 6 vietsub(1)pokemon xyz tập 7(1)poketháng xyz tập 8 nosub(1)tập mới chiếu ngày nào(1)