Những Điều Phải Biết Khi Chơi Pokemon Go Ở Việt Nam

  -  

Nhiều địa điểm bị dân nghịch Pokémon núm đổi, như công viên Nghĩa Đô (Hà Nội) bị một người di dời về ngay đơn vị mình để tiện bắt thú, ĐH tp. Hải phòng bị chuyển vào TP.HCM. Thậm chí là còn lập cả trường ĐH Pokémon trên top google Maps.

Bạn đang xem: Những điều phải biết khi chơi pokemon go ở việt namTheo anh Lê Bách, Trưởng cộng đồng Google bản đồ Maker Việt Nam, cách đó 4 ngày, một trang mạng có xã hội người xem lớn được đặt theo hướng dẫn cần sử dụng Google maps Maker để chế tạo PokeStop. Khoảng tầm 1 giờ sau, nhóm nhận ra spam một loạt về việc tạo ra vị trí mới trên bản đồ. Sau 2 ngày, mỗi thành viên phải từ chối khoảng 2 nghìn yêu cầu như vậy. Đến sáng sủa 10.8, những người dân trong nhóm đã cần bật khóc vì bất lực!

Nhiều địa điểm bị thay đổi rất bậy. Chẳng hạn, khu vui chơi công viên Nghĩa Đô (Hà Nội) bị một người di dời về ngay tại nhà mình để tiện bắt Pokémon. Trường Đại học tp hải phòng bị dời về TP.HCM. Ngôi trường Đại học tập Bách khoa thủ đô hà nội bị tạo thành rất nhiều vị trí khác vị trí thực tế.

Một bạn chơi khác còn tạo nên lập cả trường Đại học Pokémon trên google Maps. đa số người chơi còn spam nhiều vị trí ở bên cạnh một vị trí có sẵn tên, chế tác thành một khu vực hỗn độn trên bạn dạng đồ. Việc di chuyển vị trí xẩy ra nhiều tuyệt nhất là tín đồ chơi dịch chuyển nhiều địa điểm về ngay tận nơi mình để bắt Pokémon mà không hẳn đi xa.


*

Trò chơi Pokémon Go đã với đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Mặc dù nhiên, cần cẩn thận khi đùa trò này.


Tác sợ nghiêm trọng

Theo lý lẽ của vấn đề xét duyệt địa điểm Google Map, khi bạn dùng bổ sung cập nhật địa điểm mới, sẽ sở hữu 2-5% địa điểm được phê coi xét ngay. Tất cả các địa điểm còn lại sẽ buộc phải chờ phê duyệt. Tuy nhiên, trong số này có khoảng 20% số lượng địa điểm mới được đội ngũ Google map Maker từ Ấn Độ, Mỹ phê duyệt. Phần lớn đội ngũ này không hiểu biết ngôn ngữ phiên bản địa, thường xuyên chỉ thân thiết số lượng vị trí được sinh sản mới. Do vậy, có không ít địa điểm bị xuất bản không đúng với thực tế.

Nhóm Google bản đồ Maker việt nam chỉ có tầm khoảng 10 fan nên hồ hết ngày vừa mới rồi đã phải thao tác làm việc quá tải. Vừa phải cứ 2 giây có 1 địa điểm bắt đầu tại nước ta được sinh sản ra. Gần như lúc cao điểm, bao gồm cả chục vị trí được tạo thành trong vòng ngực giây.

Việc xử lý hiện tại của group là đối với những vị trí PokeStop không quan trọng, ko nóng, chưa tác động đến về sau thì vẫn sửa sau. Phần đa điểm quan trọng đặc biệt đã được xuất phiên bản được ưu tiên sửa lại ngay lập tức. Mà lại hiện tại, cứ một vị trí được sửa là bao gồm cả trăm địa điểm được tạo ra mới.


*

Việc chỉnh sửa thông tin bên trên Google bản đồ như bây giờ là ko tốt. Hiện nay nay, không ít người kiếm tìm đường, tìm điểm đến bằng giải pháp này. Rất nhiều xe xe hơi đang lưu thông tại nước ta dùng GPS để dò đường. Chỉ cần xác định vị trí sai, một cuộc hẹn có tác dụng việc, một chỗ đến quan trọng đặc biệt sẽ bị bỏ bỏ. Chưa kể nếu một địa điểm đặc biệt bị tạo thành tại các nơi, fan tìm sẽ không còn thể biết địa điểm nào là chủ yếu xác.

Xem thêm: Các Tuyệt Chiêu Trong Naruto Và Boruto, Tổng Hợp Tất Cả Jutsu Trong Naruto

Anh Lê Bách chổ chính giữa tư: “Nhiều người chơi không thân thiện đến phiên bản đồ là gì mà chỉ biết nghịch phá để thỏa mãn nhu cầu cho trò chơi của mình. Trong lúc đó, hậu quả nhằm lại sẽ khá nghiêm trọng”.


Hãy ngưng ngay bài toán phá hoại

Xin chúng ta hãy dừng ngay hành động phá hoại bản đồ vì Pokémon, shop chúng tôi ở đây, và sẵn sàng giúp đỡ chúng ta trong tài năng có thể. Hãy không tạo vị trí spam sản phẩm loạt; Không cụ tình bổ sung cập nhật trùng lặp với các vị trí vẫn có; không dịch rời các vị trí chỗ đông người hữu ích như trụ sở, trường học, miếu chiền, cùng với rất nhiều vị trí danh thắng quan trọng đặc biệt khác; Không cố ý bổ sung, spam những vị trí hàng fake nhằm chế tác Pokestop...

Xem thêm: Em Có Nhận Xét Gì Về Nghệ Thuật Thời Lý ? Em Có Nhận Xét Gì Về Nghệ Thuật Thời Lý

Như chúng ta đã biết, mối cung cấp dữ liệu bạn dạng đồ mà chúng ta đang từng ngày sử dụng để định vị vị trí, để điều phối khi sử dụng phương tiện giao thông tương tự như tìm các vị trí hữu ích khác như cơ sở ý tế, ngôi trường học, địa danh... Chưa hẳn ngẫu nhiên tồn tại, nó là sức lực của hàng ngàn ngàn người đã ngày đêm vấp ngã sung, kiểm săn sóc và bảo trì nhằm làm cho nguồn bản đồ chất lượng cho các bạn sử dụng, shop chúng tôi ở đây đã nên đổ bởi máu của mình, nhiều người dân đã ra đi khi đi tới hòn đảo xa, cũng tương tự tới các vùng biên, các anh đang yên giấc mang đến nguồn dữ liệu bạn dạng đồ hôm nay...

(Lời lôi kéo của Cộng đồng Google map Maker Việt Nam)


#Pokemon Go #Google maps #Google bản đồ Maker nước ta #PokeStop #Giới trẻ #Lê Ái

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


tập đoàn lớn quốc tế Á Châu trình làng nhãn hiệu mũ bảo đảm Royce, Kio

công tác quay số trúng thưởng Bia Saigon Special 2022

Bảo Minh cách xử lý bồi thường tai nạn ngoài ý muốn tại quá Thiên Huế

ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tham tham dự lễ hội nghị Xúc tiến Đầu bốn và dịch vụ thương mại VN - Campuchia năm 2022

Lễ tiến hành khởi công xây dựng xí nghiệp sản xuất chế biến hóa thực phẩm Cholimex Food Bến Lức

‘Sắc màu’ Tây nguyên vào Tôi yêu chợ Việt

Cryoviva việt nam và BV Âu Cơ thành lập và hoạt động Trung tâm support tế bào nơi bắt đầu