POKEMON: SO SÁNH SỨC MẠNH GIỮA MEGA EVOLUTION VÀ GIGANTAMAX

  -  

Mà trên thực tế, một chú Poketháng vượt trội nhất lại là khi khai mnghỉ ngơi được thứ sức khỏe trọn vẹn khác biệt có tên… Z Move sầu.

Bạn đang xem: Pokemon: so sánh sức mạnh giữa mega evolution và gigantamax


Trong những phiên bạn dạng thứ nhất giới thiệu, các bên làm cho game Poketháng đang không thể ngờ được thành phầm của chính mình lại… bán chạy mang lại vậy. Mặc dù đang nhọc công sửa đổi không ít chi tiết tuy nhiên bọn họ quan yếu tách khỏi một số trong những yếu tố tạo mất cân bằng vơi trong mỗi lần tđắm đuối chiến. Mãi cho đến khi trình làng Poketháng X và Y, Game Freak bắt đầu mang tới một tư tưởng trọn vẹn new là tiến hóa Mega.Tiến hóa Mega được coi là một sắc thái tiến hóa rất khủng cho từng chụ Poketháng, cùng với tổng điểm chỉ số tạo thêm quá trội. Tuy nhiên, điều kiện mang lại bài toán tăng sức mạnh này là crúc Pokemon khớp ứng nên sống Lever sau cùng (ví như Pikachu đề nghị tiến hóa lên Raichu thì mới có thể tiến hóa tiếp lên Mega được). Và tất nhiên, chưa phải Pokemon làm sao cũng có thể có bề ngoài tiến hóa Mega. Đây là điểm tinh giảm bự của dạng tiến hóa này làm cho không hẳn Huấn Luyện Viên nào thì cũng có thể Mega "hóa" Poketháng của bản thân.Vậy thì vì sao tiến hóa Mega vẫn chưa hẳn hiệ tượng sức khỏe mạnh nhất của một crúc Pokemon? Lý vì chưng khôn xiết dễ dàng, lúc tiến hóa Mega, Pokemon sẽ có cơ hội cao là thay đổi cả hệ. Hệ Poketháng rất đặc biệt quan trọng vì chưng nó quyết định tới vấn đề bị khắc chế hoặc kìm hãm lại đối phương. Nếu nhỏng sau khoản thời gian tiến hóa Mega, Poketháng đó lại đưa từ Nước quý phái Lửa, rõ ràng là địch thủ sẽ có được biện pháp khắc chế khác rồi. Vậy yêu cầu không chắc chắn đẩy mạnh chỉ số tổng đang là tuyệt ho.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Hướng Dẫn Chơi Dark Souls 3 (Phần Cuối), Dark Souls 3: Game Khó ƯNhằm liên tục chế tạo cơ hội cho người chơi "nâng cấp" Poketháng của bản thân, trò chơi Freak new tạo ra thêm một nhân tố không giống Call là Z Move. Nó xuất hiện thêm lần đầu tiên trong Pokemon Sun và Moon với vẫn được ưa chuộng cho tới tận bây giờ, trongPoke Huyền Thoại. Khác cùng với tiến hóa Mega, Z Move sầu gần như là một trong những hay chiêu đặc biệt quan trọng, hỗ trợ cho Pokemon rất có thể tăng sức mạnh cùng áp dụng trong trận đấu một lượt duy nhất.Lợi nuốm của Z Move là tổng thể những crúc Pokemon các hoàn toàn có thể sử dụng được. Mặc dù chỉ thực hiện được 1 lần trong trận chiến cơ mà đó sẽ là quân cờ tẩy của những Huấn Luyện Viên, nếu tung ra đúng thời gian tương thích sẽ gây được hiệu ứng khủng khiếp độc nhất vô nhị đến Pokemon kẻ địch. Tiến hóa Mega mang đến các công dụng về chỉ số tuy nhiên phần đông nhược điểm cơ mà nó hẳn nhiên còn nhiều hơn nữa thế: rủi ro về tương khắc hệ, giảm bớt về Pokemon thực hiện với bắt buộc Poketháng đề xuất sinh hoạt cấp tiến hóa cuối cùng.Trong Poke Huyền Thoại, tựa game Poketháng mới nhất chuẩn bị giới thiệu ngày 18/07 sắp tới đây, bao gồm khả các Z Move để fan đùa áp dụng. Đó vẫn là các màn combo phối kết hợp giữa Huấn Luyện Viên với Poketháng vừa bắt mắt, vừa đầy uy lực. Đặc biệt, các Z Move này vẫn chỉ xảy ra cùng với các cặp Huấn Luyện Viên, Pokemon tương xứng theo nlỗi cốt truyện cội nhưng thôi. Bạn tất cả đân oán ra đó là phần đông ai?


Mặc cho dù chưa lộ diện gì về vẻ ngoài tiến hóa Mega nhưng mà vào Poke Huyền Thoại đã có khá nhiều mọi đoạn clip reviews về năng lực Z Move của từng hai bạn trẻ. Có thể thấy, trên đây sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn đùa thành công địch thủ nhanh lẹ, hiệu quả trong vô số nhiều lần giao tranh. Theo lộ diện tự BQT tựa game, Z Move sầu chỉ có thể unlochồng sau khoản thời gian tín đồ chơi tìm hiểu không còn các đầu truyện tương ứng. Thêm vào kia, nguyên liệu nhằm "nâng cấp" Z Move sầu là tài nguyên ổn nhưng bạn chơi có thể kiếm trải qua những giải đấu bự. Đây đang là nguyên tố kích đam mê tín đồ chơi mang lại và so tài Huấn Luyện Viên với khá nhiều đối phương không giống.

Xem thêm: Video Clip Chimsedinang Vs Shenlong Ngày 24/2/2021, Chim Se Di Nang Vs Shenlong*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.