Friday . 30 July . 2021

Bản vật dụng mới của PUBG Smartphone đang mang lại phần đông trải nghiệm new dành riêng cho người đùa với số đông cuộc chiến tàn nhẫn nhằm sinh tồn trong Quanh Vùng nhỏ nhỏ xíu này.

Bạn đang xem: Pubg mobile ra mắt khi nào


*

Ngày trong ngày hôm qua, trong đoạn phim lưu niệm 3 năm reviews PUBG mobile, Tencent sẽ giới thiệu thông báo thỏa thuận về thời gian ra mắt của bản vật dụng bắt đầu Karakin. Theo đó, bản đồ đồ vật 6 của PUBG Mobile sẽ tiến hành cập nhật vào trong ngày 7 tháng bốn sắp tới.

Karakin là một bản thiết bị nhỏ tuổi với size 2×2 km với tất cả diện tích bằng với bản đồ Livik. Bản đồ gia dụng này chỉ có thể chấp nhận được 64 bạn chơi với tính đối đầu đang trlàm việc yêu cầu cao hơn nữa Khi bọn họ nên không nhường nhịn từng Khu Vực trên bản thiết bị và nỗ lực sống sót để có được cho doanh nghiệp top 1.

Karakin reviews trên PUBG PC trong thời điểm tháng một năm 2020 và sau rộng 1 năm thì phiên bản trang bị này cũng được đưa vào phiên bạn dạng mobile. Karakin sẵn đó cũng đã được ra mắt ngơi nghỉ bạn dạng cập nhật 1.3 beta trong thời điểm tháng trước cùng lôi cuốn được rất nhiều sự quyên tâm của người đùa về phiên bản vật dụng new này.

*
Credit: PUBG Mobile

Trong phiên bản beta, nhì cơ chế bắt đầu cũng sẽ được cung cấp vào bản trang bị Karakin đó là cách thức Demolition Zone (Khu Tự Hủy) và đạn xuyên ổn tường. Bên cạnh đó, công ty sản xuất cũng bổ sung thêm 1 các loại khí giới với lựu đạn new mà lại bạn chơi có thể áp dụng trong bạn dạng đồ này.

Xem thêm: Mr Siro Tìm Được Nhau Khó Thế Nào, Tìm Được Nhau Khó Thế Nào

Khu Tự Hủy sẽ được hiển thị bằng một vùng nhỏ tuổi color tím trên minibản đồ cùng với giờ kêu báo động Khi khoanh vùng này xuất hiện thêm. Vùng này có thể xuất hiện nghỉ ngơi bất cứ đâu vào bản thứ Karakin với tạo giáp tmùi hương lên các khu vực công ty với công trình vào vùng ảnh hưởng. Các dự án công trình thậm chí là rất có thể bị hủy hoại hoàn toàn và fan đùa ở trong các khu vực có khả năng sẽ bị tiêu diệt nếu như không bay ra kịp lúc.

Xem thêm: Link Tải 20 Game Đánh Nhau Trên Pc Hay Nhất Năm 2020, Tổng Hợp Game Đối Kháng Offline Cho Pc

Cơ chế đạn xuyên tường đã cho phép bạn nghịch đục qua 1 vài ba bức tường mỏng dính bên trên bạn dạng đồ vật Karakin và khiến tiếp giáp tmùi hương lên đầy đủ địch thủ có ý định ẩn nấp đằng tiếp nối. Loại lựu đạn bắt đầu vào phiên bản đồ vật này rất có thể được dùng để gắn lên các bức tường chắn cùng tín đồ chơi đang kích nổ để hủy diệt bọn chúng.

Cuối thuộc, súng pchờ lựu Panzerfaust cũng trở nên được reviews vào phiên bản đồ vật Karakin này. Đây là vũ trang chống tăng hạng nặng trĩu hoàn toàn có thể khiến giáp tmùi hương bên trên phạm vi nhỏ dại. Những lý lẽ bắt đầu này vẫn làm cho các trận chiến sống sót bên trên phiên bản đồ Karakin trsinh sống đề nghị tàn khốc rộng lúc nào hết và đòi hòi tín đồ nghịch buộc phải tất cả khả năng giỏi để sinh tồn vào bản đồ này.


Chuyên mục: Game Online