PUBG PC RA MẮT NĂM NÀO

  -  

Chỉ còn chưa đến một ngày nữa tựa game khét tiếng PUBG sẽ thiết yếu thức giới thiệu phiên phiên bản 1.0, với rất nhiều sửa đổi trân quý tới bạn chơi.

Bạn đang xem: Pubg pc ra mắt năm nào

Nếu như bạn lừng khừng thì PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) vẫn là một trong những game thành công nhất năm 2017, khi tính tới giờ đồng hồ nó sẽ tẩu tán được xấp xỉ 26 triệu bạn dạng và là tựa trò chơi có con số người chơi nhiều nhất trên Steam thời gian hiện tại.

*

Đồng hồ nước đếm ngược trên Steam dành cho phiên bản PC

Thật khó có thể tin phía trên lại là 1 trong tựa game vẫn tồn tại trong giai đoạn cách tân và phát triển early access, nhưng chỉ trong chưa đầy 24 tiếng nữa thôi PUBG sẽ thiết yếu thức giới thiệu trên PC cùng Xbox One, bước đầu với phiên bạn dạng 1.0 sẵn sàng.

Bluehole cũng đã chứng thực rằng nhân kiệt Loot box của trò chơi sẽ trọn vẹn không tác động gì tới lối chơi, vẫn không có chuyện Pay-to-win trong PUBG và những trang phục chỉ trả toàn ship hàng mục đích làm đẹp của bạn chơi.

*


Cũng vào phiên bạn dạng 1.0 bao gồm thức, bạn chơi đã có thời cơ tiếp cận phiên bản đồ new của PUBG theo phong cách sa mạc mang tên Miramar. Phiên bản đồ bắt đầu sẽ lấy bối cảnh khác hoàn toàn phần cũ, với 1 sa mạc rộng lớn, các thị trấn cùng nhà kho vứt hoang, đem lại một trải nghiệm trọn vẹn mới mẻ cho những người chơi.

Xem thêm: Top 5 Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone 5 S Khi Bị Vô Hiệu Hóa Như Thế Nào

Bản đồ gia dụng Miramar sẽ bao hàm 8 khoanh vùng chính, nhưng mà theo lời của Bluehole thì tín đồ chơi cũng rất có thể khám phá những điểm kín nằm ẩn rải rác khác, nhằm mục đích tạo thêm những lựa chọn bắt đầu và dịch rời trong quá trình chơi. 8 khu vực chính của Miramar được chào làng tới giờ đồng hồ bao gồm:

Los LeonesEl PozoMonte NuevoValle del MarLa CobreriSan MartinPecadoChumacera

Miramar đã có được nhá hàng khá lâu và thường xuyên thử nghiệm tính đến tận trước ngày reviews chính thức chỉ vài ba ngày, vào phiên bản chính thức cục bộ người nghịch sẽ được dễ chịu trải nghiệm phiên bản đồ new này.

*

Một điều đặc biệt quan trọng nhất mà tín đồ chơi đon đả là liệu phiên phiên bản chính thức này sẽ giải quyết vấn đề cấu hình, thứ tạo cho PUBG bị chê bai vô cùng nhiều. Bluehole cũng có câu trả lời chính thức về chuyện này, đó là game và tính toán cấu hình và tùy chỉnh thiết lập fps tùy theo từng hệ máy. Những gamer chơi PUBG trên Xbox One đang được tận thưởng mức cơ thể 60fps như các game console thông thường, vào khi người dùng PC sẽ chắc chắn là ở mức tối thiểu 30fps – bất kể cấu hình ra sau (vẫn phải đạt tới mức tối thiểu).


*

Ghé thăm GrnPaGaming, ông lão “già nhưng mà gân” mê PUBG
Thành phố St.Louis, Mỹ là khu vực sinh sinh sống của GrndPaGaming, một game thủ đặc biệt. Là một tình nhân thích game, một streamer danh tiếng và vẫn là giữa những cái tên rất nổi bật trong cộng đồng game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds, tuy nhiên ông lão 64 tuổi này từng mua nhiều danh hiệu khác...

Xem thêm: Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Đại Học Y Dược


Nếu điều này là việc thực thì PUBG đã thực sự là 1 trong những bước tiến lớn, Bluehole cũng nói rằng bọn họ luôn liên tục tìm những để về tối ưu thiết lập cấu hình fps cho người chơi, những sai sót từ đa số ngày đầu early access sẽ được giải quyết, nhưng lúc này thì tất cả bọn họ phải hóng ngày game trình làng chính thức mới xác nhận được.

Cấu hình đề xuất của PUBG:

OS: 64-bit Windows 7/8.1/10CPU: Intel chip core i3-4340/AMD FX-6300RAM: 6GB RAMVGA: nVidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Version 11Dung lượng: 30GB ổ cứng trống
Bạn thấy bài viết này gắng nào: