PUBG RA MẮT KHI NÀO

  -  

Pubg Ra Mắt khi nào ❤️️ trò chơi Pubg Của Nước nào ✅ Thời Điểm giới thiệu Phiên bản Pubg Việt Nam, Quốc Tế, Trung Quốc rõ ràng Nhất.

Bạn đang xem: Pubg ra mắt khi nào


Game Pubg Của Nước Nào


Trước sự cải tiến và phát triển thần tốc của PUBG, PUBG Corp nhận ra tiềm năng của tựa game này. Trường hợp nó càng được phổ biến rộng rãi trên trang bị di động. Đến năm 2018, PUBG Mobile mở ra và mỗi bước chiếm lĩnh thị phần game mobile.

Thực tế, Tencent Games là nhà cách tân và phát triển chứ không hẳn chủ cài đặt như nhiều người dân vẫn nghĩ. Mặc dù nhiên, đối với thị trường Trung Quốc, PUBG đã bị cấm vì bao gồm hình ảnh máu me; đấm đá bạo lực nên PUBG Corp đã hợp tác và ký kết cùng Tencent Games để tạo thành phiên bạn dạng mobile giành riêng cho Trung Quốc với tên gọi Game for Peace. Đây cũng là nguyên nhân tại sao biểu tượng logo Tencent xuất hiện thêm trên màn hình khởi cồn của PUBG Mobile.

Xem thêm: Âm Dương Sư: Tổng Hợp Đáp Án Mật Thư Âm Dương Sư, Đáp Án Mật Thư “Thời Khắc Đối Đầu”


*
Pubg ra mắt khi nào

Game Pubg Mobile trình làng Khi Nào

Hãy thuộc mangago.vn tìm hiểu xem trò chơi Pubg di động Ra Mắt khi nào bạn nhé.

Xem thêm: Card Màn Hình Tầm Trung Tốt Nhất 2021, Top 5 Card Màn Hình Chơi Game Tốt Giá Rẻ 2021


PUBG lần đầu tiên được xây đắp cho Microsoft Windows thông qua chương trình beta truy vấn sớm của Steam vào tháng 3 năm 2017, với bản phát hành tương đối đầy đủ vào tháng 12 năm 2017. PUBG Mobile, phiên bản trò chơi cầm tay miễn phí để đùa cho app android và iOS, được phạt hành vào thời điểm năm 2018; bên cạnh một cổng mang đến PlayStation 4. Trò chơi cũng được Microsoft Studios xây cất cho Xbox One thông qua chương trình Xbox game Preview cùng tháng đó. Và phê chuẩn phát hành vào thời điểm tháng 9 năm 2018.

PUBG là một trong những trò chơi điện tử hút khách nhất; có doanh thu cao nhất và được chơi các nhất đa số thời đại. Một phiên bản cho nền tảng phát trực tuyến Stadia đã làm được phát hành trong tháng 4 năm 2020. PlayerUnknown’s Battlegrounds gốc đã bán tốt hơn 70 triệu bạn dạng trên laptop cá nhân. Cùng bảng tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch tính mang lại năm 2020. Riêng phiên phiên bản PUBG Mobile thành công hơn đang tích lũy được 1 tỷ lượt thiết lập xuống tính cho tháng 3 năm 2021. Và bỏ túi hơn 6,2 tỷ đô la trên thiết bị cầm tay tính mang lại tháng 8 năm 2021.

Hướng dẫn