Đột kích: cận cảnh thực chiến vũ khí còn lại của combo eternal dragon

  -  

Ngay vào đêm 29/10 rạng sáng ngày hôm nay, báu vật HOT nhất mọi thời đại: ETERNAL long đã chính thức xuất trận trong Bản cập nhật 1267 của Đột Kích.

Bạn đang xem: đột kích: cận cảnh thực chiến vũ khí còn lại của combo eternal dragon


Trong khi dư ba của giải đấu quốc tế CFSI 2017 vẫn còn đấy đọng lại, cộng đồng game thủ còn không hết lâng lâng vì vui hưng phấn thì Đột Kích vừa mới qua lại bật mý phiên phiên bản Update mới khiến cảm xúc của người chơi lại phải "lên đỉnh" một lượt nữa. Ngay lập tức trong tối 29/10 rạng sáng ngày hôm nay, bảo vật HOT nhất gần như thời đại: ETERNAL long đã chính thức xuất trận trong bản cập nhật 1267.Là một bạn dạng cập nhật phụ của mon 10 nhưng phần lớn điều mà update lần này của Đột Kích đem về không hề "phụ" một chút nào cả.

QCMM Eternal rồng Collection 1 bao gồm: M4A1-XS Eternal Dragon, COP 357 Eternal Dragon và Steyr TMP Eternal Dragon sẽ được mở bán trong phiên bạn dạng này. Cùng với hoạ tiết với 2 color chủ đạo là đỏ và vàng, họa tiết hoa văn Rồng cuốn xung quanh thân vũ khí, bộ Eternal Dragon sản xuất ra cảm giác hoàn toàn không giống biệt, cực kỳ "sang chảnh" đối với những bảo vật Dragon trước đây.

1. M4A1-XS ETERNAL DRAGONKhẩu súng trường này vô cùng nổi bật với năng lực thay đạn nhanh, đường đạn chuẩn xác với được lắp thêm nòng sút thanh. Nếu như trước đây, các bạn thường làm lơ dòng tranh bị M4A1-XS thì chắc chắn rằng ở phiên bản lần này đang phải suy nghĩ lại bởi M4A1-XS Eternal Dragon không thể là một báu vật đơn giản chút nào.

Xem thêm: Nhận Ngàn Vcoin Và Gcode Tại Thành Phố Vũ Hội Audition, Chiếm Ngay 10
Có một bí quyết nói đùa như thế này: "Sơn Tùng MTP nay đã kết phù hợp với G-Dragon tạo ra vũ khí Steyr TMP Eternal rồng của Đột Kích"!


Steyr TMP vốn được coi là dòng vũ khí rất được ưa chuộng trên mặt trận Đột Kích. Đã có rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau nhưng bắt buộc đến Eternal Dragon những xạ thủ mới theo thông tin được biết thế như thế nào là sang trọng hoàng gia. Steyr TMP Eternal dragon vẫn thừa kế mọi tinh tuý từ những người dân anh trước, đặc biệt là khả năng làm cho chậm kẻ thù khi bám đạn.COP 357 đang dần khẳng xác định thế số 1 của bản thân trong dòng bảo bối Pistol. Vai trung phong bắn gần như là nhỏ nhất chiếc súng lục trong đk đứng im, mạnh mẽ và tự tin khỏe, tầm phun xa và vận tốc bắn cực cấp tốc là toàn bộ những gì nhưng COP 357 vẫn sở hữu. Lúc được khoác lên mình lớp áo Eternal dragon với con rồng xoàn đầy tinh tế, trả mỹ, báu vật này chắc chắn sẽ khiến các xạ thủ hoàn toàn hài lòng. Lượng đạn: 6/36 viên.


Thông thường, trong một Quả cầu may mắn từ 2 thành quả trở lên, những xạ thủ sẽ sở hữu được chủ đích chỉ ước ao quay vào vật phẩm mình thích. Mặc dù với QCMM Eternal rồng Collection 1 thì xoay ra bảo bối nào bạn cũng trở thành rất vô cùng sung sướng vì nó là bộ 3 hoàn hảo nhất hết mức.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại, Game Nông Trại Chăn Nuôi

Nhớ lựa chọn "giờ hoàng đạo" nhằm thử vận may cùng với QCMM Eternal dragon Collection 1 nhé.


*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.