QUÀ HỘI VIÊN MỘNG VÕ LÂM

  -  

Dự kiến sản phẩm Mộng Võ Lâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/10 sắp tới đây.

Bạn đang xem: Quà hội viên mộng võ lâmCó thể thấy rõ, lân cận những hình ảnh “chuẩn” tìm hiệp được bộc lộ trên landing, Mộng Võ Lâm còn mang về hàng loạt sự kiện chào mừng ra mắt, quà bộ quà tặng kèm theo Gift Code cùng ưu đãi dành riêng cho hội viên game Việt trước đó chưa từng có. Hầu như ưu đãi cực đặc biệt và phệ này chỉ dành riêng cho các trò chơi thủ hâm mộ game Việt của NPH Soha Game, đây chính là ưu điểm nhưng mà không một trò chơi ngoại như thế nào trên thị trường hiện này rất có thể làm được.Vào ngày 01/10 sắp tới, Mộng Võ Lâm dự con kiến sẽ reviews đồng thời 2 phiên bản dành đến hệ quản lý và điều hành iOS cùng Android. Chắc chắn rằng đối với game thủ của tất cả hai hệ quản lý và điều hành này đây vẫn là tin vui bự nhất, khi rất có thể mở rộng xã hội ngay vào ngày ra mắt mà không xẩy ra giới hạn. Kề bên đó, theo chia sẻ của Emobi Games, phiên bạn dạng dành đến Windows phone rất hoàn toàn có thể sẽ được tiến hành trong thời gian tới sau khi hai phiên bạn dạng iOS và apk ra mắt.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Công Thành Chiến Đã Sẵn Sàng, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


*

Điểm nổi bật nhất của Mộng Võ Lâm so với những game khác trên thị phần hiển nhiên là căn nguyên đồ họa 3 chiều vô cùng chi tiết, nhan sắc nét từ hình ảnh thành chính cho tới các nhân vật, hiệu ứng máy hay những giải pháp được thi triển cực kì hoành tráng. Tất cả đều được chăm sóc kĩ lưỡng sao cho đạt kết quả thị giác giỏi nhất, rước đến cho tất cả những người chơi gần như trải nghiệm kiếm hiệp chân thực chưa từng có ngay bên trên mobile.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 23 Khi Nào Chiếu Ở Việt Nam Vào Tháng 8 Tới


*

Sở hữu những kỹ năng mang tính đột phá mang tính bí quyết mạng thay đổi tiềm thức của fan chơi so với dòng game kiếm hiệp bên trên mobile, Mộng Võ Lâm có tương lai sẽ là một trong những tượng đài bắt đầu của Emobi Games đi đầu trong technology game 3 chiều tại Việt Nam, một thách thức so với các game ngoại ngay tại bao gồm “sân nhà” trò chơi Việt.

Landing: mongvolam.sohagame.vn/landing


*

*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.