Kỉ niệm liên minh huyền thoại 10 tuổi!

  -  

Nhân dịp 10 năm tựa game nổi tiếng Liên Minh lịch sử một thời ra mắt. Riot tung ra hệ thống quà sinh nhật 10 năm LOL cực kỳ hào phóng dành riêng cho các game thủ. Những Game thủ có tới 30 ngày để dìm 11 món quà nhân dịp kỷ niệm sinh nhật LMHT.

Bạn đang xem: Kỉ niệm liên minh huyền thoại 10 tuổi!

Bạn đang xem: nhân ngày sinh nhật lol 10 tuổi rito bộ quà tặng kèm theo skin free │ kỉ niệm 10 năm lmht │ teamchaybo gaming

mangago.vn vẫn đang update những tin tức hot tốt nhất về Chung Kết trái đất LMHT 2019. Các bạn hãy nhớ để ý theo dõi nhé!

Quà sinh nhật 10 năm LOL: nhiều quà béo cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại


*

Riot Games đã phần lớn game thủ LMHT vỡ òa với lễ lưu niệm sinh nhật 10 năm sinh nhật cực kì hoành tráng. Liên tục là rất nhiều tựa game new được reviews để đa số game thủ rất có thể có gần như trải nghiệm phong phú và đa dạng nhất. Ngoài ra với những gamer LMHT, bọn họ được nhận những phần tiến thưởng vô cùng quý hiếm trong khối hệ thống quà sinh nhật 10 năm LOL.


*

Trong vòng 10 ngày, khi đăng nhập vào trò chơi LMHT và kết thúc các trách nhiệm được chỉ định. Các game thủ sẽ nhận thấy phần quà ngẫu nhiên theo từng ngày. Các phần quà tương xứng bao gồm:

• Ngày 2: 6300 lung linh Lam

• Ngày 3: Rương xuất xắc Phẩm và chiếc chìa khóa Hextech

• Ngày 4: Trứng Linh Thú Hiếm

• Ngày 5: 3000 tinh xảo Cam (tại sever Việt là 500 sắc xảo Cam)

• Ngày 6: 4 miếng Trang Phục

• Ngày 7: 25 Điểm sản phẩm Hiệu

• Ngày 8: 200 kỉ đồ gia dụng CKTG 2019

• Ngày 9: 2 Đá quý

• Ngày 10: xiêm y Huyền Thoại

• Ngày 11: bộ đồ Annie, size viền và biểu tượng sinh nhật

Có tương đối nhiều game thủ băn khoăn là bài toán liệu chúng ta không online liên tục, không ngừng nhiệm vụ trong một ngày thì có tác động đến toàn bộ quá trình nhận kim cương không. Theo đó, Riot Games đã chỉ dẫn câu vấn đáp thỏa đáng.

Xem thêm: Game Bảo Vệ Thành Troy


*

Riot sẽ giành cho game thủ thời gian 1 mon để dứt các trọng trách trong 10 ngày với nhận quà. Thế thể, sự kiện kết thúc nhiệm vụ nhận rubi sinh nhật LOL sẽ bắt đầu từ ngày 17/10 theo giờ đồng hồ Bắc Mỹ. Hằng ngày sẽ có một nhiệm vụ cho những Game thủ với sau khi dứt xong, những Game thủ sẽ bắt buộc đợi không còn ngày mới được thiết kế nhiệm vụ khác.

Xem thêm: Nhiều Lần Ngập Ngừng Muốn Ngỏ Ý Lyric, Tình Đơn Phương


*

Nếu không kết thúc các trách nhiệm ngày, trò chơi thủ hoàn toàn có thể quay lại và triển khai chúng sau vày sự kiến sinh nhật 10 LMHT lần này đã kèo dài hơn nữa 1 tháng và dứt vào ngày 19/11.


*

Đợt sự kiện đáng nhớ sinh nhật LMHT lần này, Riot đã cực kỳ hào phóng đối với những trò chơi thủ. Vì thế những game thủ sẽ không chạm chán quá nhiều khó khăn trong bài toán nhận quà sinh nhật 10 năm. mangago.vn đang còn update những thông tin tiên tiến nhất về LMHT. Chúng ta hãy lưu giữ theo dõi nhé!!!

Chuyên mục: trò chơi Tiếng Việt
tiên tiến nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
soi ước xsmn vip thabet keo nha cai Venus Casino AE888 KU BET
iwinclub.icu
tỷ lệ kèo