QUA SÔNG IQ LOGIC 9

  -  

Game Qua sông IQ một tựa game còn “hại não” hơn cả game Bắt chữ trước đây. Bây chừ đã tất cả đáp án 1 số ngắn gọn xúc tích của game. Nội dung bài viết sau sẽ cung ứng cho các bạn một số lời giải của trò chơi qua sông.

Bạn đang xem: Qua sông iq logic 9


Game Qua sông IQ một tựa trò chơi còn “hại não” hơn hết game Bắt chữ trước đây. Đây là một trong những trò chơi thử tài trí thông minh, trách nhiệm của bạn chơi là đưa nhiều người dân qua sông dựa theo hiệ tượng của trò chơi. Để trợ giúp cho những người chơi qua khỏi đầy đủ màn hóc múa, nội dung bài viết này sẽ update full đáp án, cách chơi của 30 màn đùa của game Qua sông IQ của iOS, android và Windows Phone.

*

Câu hỏi 9

Game Qua sông IQ thu hút những lượt cài đặt ngay ngày áp ra output mắt

*

Qua sông IQ tất cả có một đội nhóm người cần sang một con sông cực kỳ sâu nhưng mà lại không có chiếc ước nào bắc qua cả, trên sông chỉ tất cả duy tuyệt nhất một chiếc thuyền và nó vô cùng nhỏ, những lần chỉ hoàn toàn có thể trở 2 fan qua sông, nhiệm vụ của bạn chơi là chuyển nhóm tín đồ đó qua sông.

Luật nghịch của trò chơi Qua sông IQ

*

Game Qua sông Màn lô ghích 7

Nếu thoạt đầu gọi đoạn trên, các bạn cảm thấy câu hỏi đưa những người đó qua sông thiệt là dễ dàng, mà lại qua sông không chỉ đơn giản là đưa 2 tín đồ qua sông một lượt vài lần là đã hết. Game Qua sông có luật chơi cụ thể và chúng ta phải tuân thủ luật đùa đó thì bạn mới có thể chiến thắng để qua ải khác.

Luật nghịch như sau:

Một lượt các bạn chỉ được gửi 2 tín đồ qua sông.Trong số những người muốn qua sông thì tất cả 3 bạn biết chèo thuyền: Bố, chị em và cảnh sát.

Ví dụ màn xúc tích và ngắn gọn 7:

Bố: ko được ngơi nghỉ lại hoặc đi thuộc thuyền với con gái mà không có mẹ. Tức thị cả ba người họ nên cùng đi trên một cái thuyền mà công cụ chơi thì chỉ chất nhận được trở hai fan một lần. Mẹ: ko được sinh sống lại hoặc đi thuộc thuyền với nam nhi mà không tồn tại bố. Tựa như như ngôi trường hợp bên trên. Thương hiệu trộm: Hắn ko được ngơi nghỉ lại với ngẫu nhiên thành viên làm sao trong gia đình nếu không tồn tại cảnh sát. Sẽ phải có cảnh sát ở thuộc hoặc đi thuộc trên thuyền.

Theo mức sử dụng chơi, từng một lần đi thuyền chỉ trở được hai người, nên các bạn phải cân nhắc thật logic, thông minh sao cho bóc được họ thoát ra khỏi nhau mà không biến thành phạm luật.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Chơi Game Online Đã Được Khoa Học Chứng Minh

Đáp án game Qua sông IQ

Đáp án game Qua sông IQ màn 7:

Đầu tiên là công an + tên giật >> cảnh sát cảnh sát + bé bỏng gái >> cảnh sát + tên giật mẹ + nhỏ nhắn gái >> mẹ chị em + ba >> bố công an + tên chiếm >> mẹ mẹ + bố >> ba ba + bé bỏng trai >> công an + tên chiếm công an + nhỏ nhắn trai >> cảnh sát công an + tên cướp >>... Qua màn

Đáp án game Qua sông màn 1 (Logic 1)

*

Hãy góp người đàn ông trong loại thuyền dịch chuyển sói, rán và cải bắp qua sông

Chú ý:

1. Từng lần dịch rời chỉ được 1 con vật, đồ dùng vật.2. Khi không tồn tại người lũ ông ở gần đó thì sói sẽ ăn uống cừu, cữu sẽ ăn uống bắp cải.

Đáp án:

Bước 1: Chuyển chiên sang, thuyền về khôngBước 2: Chuyển mua bắp sang, thuyền chở chiên vềBước 3: chuyển sói sang, thuyền về khôngBước 4: Chuyển chiên sang >> dứt câu 1 trò chơi qua sông

Đáp án trò chơi qua sông màn 2 (Logic 2)

*

Hãy giúp 3 kẻ ăn uống thịt người và 3 bên truyền giáo dịch rời sang bên đó của hồ nước nướcChú ý:Nếu tại 1 bên hồ tất cả số kẻ nạp năng lượng thịt người nhiều hơn nữa số công ty truyền giáo thì nhà truyền giáo có khả năng sẽ bị ăn thịt.

Đáp án:

Chuyển 2 con quỷ thanh lịch --> 1 con quỷ về --> chuyển 2 con quỷ lịch sự --> 1 bé quỷ về --> chuyển 2 bên sư sang trọng --> Một công ty sư + Một con quỷ về --> đưa 2 nhà sư lịch sự --> 1 bé quỷ về --> 2 bé quỷ sang --> 1 nhỏ quỷ về --> 2 bé quỷ sang.

Đáp án trò chơi Qua sông màn 3 (Logic 3)

*

Hãy giúp một gia đinh 5 fan qua sông bằng thuyền, thuyền chỉ chờ tối đa 2 người, thời hạn đi của từng fan là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s.Nếu 2 bạn cùng đi trên thuyền, thuyền vẫn đi với vận tốc của người chậm hơn.Trong 30s hãy đưa cả mái ấm gia đình sang bên kia sông.Đáp án:

Chuyển người vận tốc đi 3s và 6s lịch sự --> người vận tốc đi 3s về bên --> gửi người tốc độ đi 3s cùng 1s quý phái --> người vận tốc đi 3s về bên --> chuyển người vận tốc đi 8s cùng 12s sang --> Người tốc độ đi 1s trở về --> chuyển người vận tốc 1s và 3s sang.

Đáp án thắc mắc 4 trò chơi qua sông IQ (Logic 4)

Đang cập nhật...

Đáp án thắc mắc 5 game qua sông IQ (Logic 5)

Đang cập nhật...

Xem thêm: Khám Phá Đội Hình Fifa Online 3 Rẻ Mạnh Rẻ, Đội Hình Fifa Online 3 Rẻ Mạnh

Đáp án thắc mắc 9 trò chơi qua sông IQ (Logic 9)

*

Đáp án: Nhập ngũ

Chúng tôi sẽ cập nhật đáp án của rất nhiều màn tiếp theo. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.