Quái Vật Đầu Kim Tự Tháp

  -  

Có không hề ít quái đồ vật trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và phim ảnh. Sự để ý đặc biệt xứng đáng với đầu kim từ tháp trong "Silent Hill". Nhân vật này còn có câu chuyện và thần thoại cổ xưa riêng. Anh lần thứ nhất xuất hiện tại trong phần lắp thêm hai của trò chơi. Nhờ thành công xuất sắc của ứng dụng, đạo diễn Christoph Hans đã hình dung ra con thú vật trong phim. Ngoài ra còn có nhiều cosplayer trên cầm cố giới nỗ lực giống như những người tiên phong kim trường đoản cú tháp.Bạn vẫn xem: quái thú đầu kim từ bỏ tháp

Bạn đang xem: thú vật đầu kim tự tháp

Tên nhân vật mở ra như nắm nào


*

Sinh trang bị này không có một tên chung. Vào đầu kim trường đoản cú tháp "Silent Hill 2" mở ra lần đầu tiên. Nhân vật chính gọi anh ta thuở đầu được phát âm là Kim từ tháp. Anh ta cũng với tên của một con thú vật hình chóp đỏ. Trong những diễn viên lồng giờ gọi thú vật là một anh chàng tam giác. Kim từ bỏ tháp Head trong bộ phim truyền hình "Silent Hill" được đạo diễn khắc tên là Red P, hay Red Triangle. Trong số khoản tín dụng của chính bản thân mình được chỉ định đúng chuẩn dưới tên này. Trong phim, nhân vật được gọi là quái vật hay quái vật. Đôi khi anh ta mang cái brand name "Boogeyman." tuy nhiên, tên chính xác nhất của thú vật là đầu kim từ bỏ tháp sinh hoạt Silent Hill. Phần nhiều tất khắp cơ thể xem và người chơi đều biết anh ta bằng cái brand name đó.

Bạn đang xem: Quái vật đầu kim tự tháp

Nhân vật mở ra ở đâu


*

Trong "Silent Hill 2", nhân vật chủ yếu đến thành phố cùng tên. Đồng thời, anh nhận ra một lá thư từ tín đồ phối ngẫu vẫn qua đời. Vào trò chơi, đầu kim tự tháp "Silent Hill" chỉ lộ diện ba lần. Lần đầu tiên nhận thấy anh ta vào một tòa bên cao tầng. Anh đứng yên với không tấn công nhân trang bị chính. Vào tương lai, nhân thiết bị chính nhận ra anh ta ở trong số những căn phòng. Kim từ tháp đầu hà hiếp quái vật. Vị những gì anh ta nhận thấy cảnh tượng, nhân vật đã trốn ở bên trong tủ quần áo, với sau đó bắt đầu bắn vào bé quái vật. Hầu như phát súng làm anh đi.

Lần thiết bị hai con quái vật xuất hiện ở một trong những tầng hầm của một tòa nhà phổ biến cư. Trong đó, quái vật muốn thịt nhân vật dụng chính. Tuy nhiên, còi xe đã kích hoạt anh ta. Sau đó, họ gặp gỡ nhau bên trên mái nhà, địa điểm đầu kim từ tháp bước đầu theo xua nhân đồ dùng phản diện và bạn nữ của anh ta. Fan thứ hai quan yếu trốn thoát.

Trong Silent Hill: Homecoming, quái vật này xảy ra ba lần. Người đầu tiên - trong khách sạn, nơi anh ta đi qua ở bên cạnh nhân đồ dùng chính. Lần đồ vật hai - vào đầu kim trường đoản cú tháp "Silent Hill" mở ra trong đơn vị nguyện. Vào đó, anh giết thịt chết phụ vương của nhân đồ phản diện. Lần sau cùng anh xuất hiện thêm trong cảnh cuối cùng. Vào đó, con quái thú cùng cùng với trợ lý của bản thân mình đặt một chiếc đầu hình tam giác lên nhân thiết bị chính. Đó là rất nhiều gì dứt câu chuyện của title kim trường đoản cú tháp. Rốt cuộc, đây là phần sau cuối với nhân đồ vật chính.

Trên một máy nghịch game đặc biệt dành riêng mang đến trò chơi, thú vật cũng xuất hiện. Anh ta vào vai trò là quân thù và ông chủ quan trọng nhất. Nó không hẳn là quá thuận lợi để giết, nhưng mà nó trở nên gồm thể cho người chơi.

Đầu kim từ bỏ tháp vào phim


*

Bộ phim được quay dựa vào phần trước tiên của trò chơi, nhưng lại nó không có con quái thú này. Những đạo diễn quyết định rằng nhân thiết bị này là một trong giáo phái, đánh giá của người ngưỡng mộ là bằng chứng về điều này. Vày đó, trong bộ phim truyện quái thứ đầu kim tự tháp "Silent Hill" mở ra nhiều lần. Lần đầu tiên những con thú vật tấn công đêm hôm tấn công các thiếu nữ không phòng bị. Sau đó, nó được hiển thị trên những khung với những nhỏ gián đang bò. Trong một tay, con thú vật có một nhỏ dao kếch xù và cơ thể thứ nhị của một giáo sĩ bị giết.

Lần lắp thêm hai anh lộ diện khi hai cô nàng bị nhốt trong một con thú vật trong một phòng riêng. Tuy nhiên, điều đó không bức tường ngăn anh ta. Đầu kim từ tháp chiếu qua cánh cửa sắt kẽm kim loại bằng vũ khí của anh ý ta, với trượt tay vào lỗ. Họ mang lại trợ giúp một người lũ ông bắn một con quái vật. Bởi vì điều này, đầu kim từ tháp rút lui.

Lần thứ tía anh ta xuất hiện thêm khi một cô bé tin tưởng ném đá vào một trong những người các bạn đã bội phản một tôn giáo chung. Đúng lúc này, một bé quái vật lộ diện phía sau kẻ phạm tội. Anh ta ném cô gái và cắt con dao mập mạp của mình. Xác chết của quái thú bị ném vào trong nhà thờ khi góc cửa đóng lại.

Trong phần sản phẩm hai, đạo diễn không có kế hoạch mô tả quái vật. Tuy nhiên, đầu kim trường đoản cú tháp vẫn xuất hiện thêm trong đó. Anh mơ thấy nhân vật chính. Trong giấc mơ, con quái thú xoay tròn băng chuyền. Anh cũng xuất hiện giữa những cảnh cù với bệnh dịch viện. Thời gian này, anh chặt tay bệnh nhân. Trong cảnh cuối cùng, quái ác vật đã bị giết bởi trong số những nhân trang bị chính.

Làm cầm nào mà lại đầu kim từ tháp xuất hiện


*

Người dùng laptop lần đầu tiên chạm chán quái đồ gia dụng này. Đầu kim từ bỏ tháp được tạo ra bởi một nghệ sỹ từ Nhật phiên bản tên Masahiro Ito. Anh mong mỏi vẽ một người lũ ông bao gồm khuôn mặt trọn vẹn bị che giấu. Theo phát minh của anh, điều này làm cho nhân đồ dùng trở nên bí mật hơn. Mặc dù nhiên, đầy đủ bức vẽ đầu tiên chỉ là nguyên mẫu mã của quỷ quái vật, vốn đã quá quen thuộc với vắt giới.

Ban đầu, Masahiro đã vẽ một người đàn ông đeo mặt nạ. Trong quy trình phát triển, anh hoàn toàn làm lại quan niệm về nhân vật. Nghệ sĩ đã tạo nên ra một chiếc gì đó, cố cho dòng đầu chỉ là một trong những kim tự tháp màu đỏ không có lỗ. Lấy cảm giác từ người tạo thành các tòa tháp của tín đồ khác. Tên của anh ấy ấy là Francis Bacon. Cửa hàng của sự lộ diện của cái mũ bảo hiểm được lấy từ xe pháo tăng hạng nặng "Tiger 2" của Đức. Chiếc xe này còn có các góc nhọn và những cạnh trực tiếp trong cơ thể. Thực sự thú vị về đầu kim từ tháp:

Không ai biết một bé quái vật không có mũ bảo đảm trông như vậy nào.Quái đồ vật không khi nào nói chuyện. Bạn chơi và tín đồ xem phim chỉ nghe thấy số đông tiếng rên rỉ khó hiểu trường đoản cú anh.Phải mất vài tháng để tạo nên một nhỏ quái vật.

Mô tả chi tiết về sự xuất hiện

Chỉ nhân ái vật này cân xứng với hình dạng của một sinh thiết bị hình người. Nó y như một người bầy ông mang áo choàng trắng. Ở một trong những nơi, xiêm y của anh ta dính máu. Vũ khí chủ yếu của quái thú là Lưỡi kiếm béo phệ nhất. Đôi lúc vũ khí chuyển đổi thành một ngọn giáo 1-1 giản. Tuy nhiên có hình thức bề ngoài tuyệt vời, đầu kim tự tháp không phải là kẻ thù của nhân đồ chính.

Xem thêm: ‎Chủ Đề & Hình Nền Dễ Thương Trên App Store, Mèo Dễ Thương Chủ Đề Cho Điện Thoại

Sự xuất hiện thêm của quái vật được tạo thành dưới ấn tượng của số đông tên đao lấp cổ xưa, mọi kẻ vẫn hành quyết phạm nhân công khai. Những người dân như vậy mang quần áo đặc trưng dành riêng cho những nghi lễ hiến tế. Đầu kim trường đoản cú tháp được tạo nên trên cửa hàng của kẻ hành quyết dưới tên Valtiel. Ngoài ra, sự xuất hiện của người anh hùng chịu ảnh hưởng của thần Kzuchillab.

Giá trị nhân vật


*

Thành phố vị trí nhân vật thiết yếu thấy mình phản bội ánh không hề thiếu trạng thái nội trung tâm của cư dân. Nhân đồ chính thứ nhất là James Sanrerland. Quái thú phản ánh sức khỏe đạo đức của mình. Đầu kim từ bỏ tháp trong "Ngọn đồi lặng lặng" biểu hiện nỗi khổ của nhân đồ vật chính. Anh ta cảm thấy tội lỗi và mong muốn sự trừng phạt vì đã đàn áp ham mong tình dục của mình, điều mà vợ anh ta quan tâm. Anh cảm thấy tồi tệ bởi vì anh giới hạn bản thân bởi vì căn bệnh của nửa sau.

Ngay lúc nhân vật thiết yếu nhận lấy nỗi đau, những người dân đứng đầu kim từ tháp đã biến mất khỏi thành phố. Anh biết rằng người phụ nữ của mình không thể chữa trị khỏi. Tuy nhiên, điều đó không rào cản anh ta. Người anh hùng đã thường xuyên tìm kiếm thông tin về điều trị và không mất hy vọng. Mặc dù nhiên, trước lúc chết, James khôn cùng tức giận cùng ghê tởm vợ.

Huyền thoại

Người tạo nên con quái vật này sẽ nghe thấy rất nhiều phỏng đoán, được xây dựng bởi vì những người hâm mộ của Cylet Hill. Đầu kim tự tháp liên tục trao đổi về xã hội về các hình thức. Khi quái thú xuất hiện, anh ta đang giết cô gái rất giống vk của nhân đồ vật chính. Theo truyền thuyết, bạn đứng đầu kim từ tháp đang làm điều đó để nhắc nhở James về tử vong của nửa sau của mình. Do đó, nhân vật chính trải qua những cảm hứng khó chịu nhất: nhức đớn, đau khổ, ân hận tiếc, tội lỗi. Ông cũng thường nhìn thấy hình ảnh của tên đao phủ trong các bức tranh.

Hình ảnh của gần như người trí tuệ sáng tạo đao lấp được phân tích và lý giải là hiện thân của hình phạt. Nó được tạo nên bởi các bước của nhân vật chủ yếu tiềm thức. Kim chỉ nam chính của quái thú là đã cho thấy nhân thứ mắc lỗi.

Ý nghĩa tượng trưng

Những người sáng tạo nói rằng đầu kim từ tháp đã được cung cấp trò chơi vày một lý do. Anh ta biểu đạt một kẻ giết người ám muội là mộng tưởng của nhân thiết bị chính. Nhân cách hóa quái vật của công lý và ma quỷ bên trong của con người.

Một số người gán đến anh ta giá bán trị của sự việc khiêm tốn. Thiết yếu nhân thứ này phản ánh sự tức giận và cảm giác tội lỗi vào một nhân vật. Mọi tín đồ ngay lập tức nhận biết rằng con quái thú là một phần của James, bạn ghét bao gồm mình. Người theo dõi của "Silent Hill" thậm chí là còn cho rằng nhân vật chủ yếu đang trốn bên dưới lớp khía cạnh nạ.

Nhà bình luận kinh dị Ivan Harutyunyan có niềm tin rằng sự mở ra của pyrmidogolov vật dụng hai là liên quan đến vụ giết mổ một nhân vật khác. James đã gián tiếp đổ lỗi cho cái chết của mình. Vì chưng đó, anh bắt đầu tự trách mình những hơn.

Huyền thoại bên trên Internet

Nhân vật, được tạo thành bởi Masahiro, là một hình tượng của những kẻ cuồng tình dục. Điều này được xác nhận bởi ý kiến ​​của các cô gái. Bọn họ tin rằng phần đa bức hình ảnh của người đứng đầu kim từ tháp ở khu vực Silent Silent Hill trông lôi kéo tình dục đối với phụ nữ. Ông đã được phân tích bởi các bác sĩ khoa học của Đại học tập Anh. Ông tin rằng đấy là giá trị của vũ khí tuyệt hảo và vóc dáng tuyệt vời. Đó là vì sao tại sao tai ác vật khá nổi bật giữa các thú vật khác.

Làm rứa nào để vẽ một nhân vật

Một người có thể chuyển một con quái thú ra giấy trong trăng tròn phút. Trong hình ảnh không bao gồm gì cực nhọc khăn. Làm cho việc ban sơ là xuất sắc hơn với cùng một cây cây bút chì. Cách vẽ đầu kim tự tháp từ bỏ "Silent Hill" theo từng giai đoạn:

Bước thứ nhất là một hình ảnh của những đường viền. Bạn phải vẽ một hình tam giác và mặt đường viền của khung hình của một người bầy ông.Hơn nữa, bạn phải làm vấn đề trên một mẫu mã sẵn sàng. Vẽ cụ thể trên kim tự tháp.Để vẽ tay lũ ông.Vẽ bỏ ra tiết bổ sung của kim từ tháp.Cuối thuộc thêm bé dao, cơ bắp của thân với áo choàng.

Xem thêm: Code Game Naruto Truyền Nhân Làng Lá Game, Download Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Ngoài ra, nếu như một người dân có màu đỏ, cần được mô tả các phác thảo của máu. Do vậy, nhân vật đã trông thực tế hơn. Cuối cùng, cần phải xóa cây viết chì, trước đây đã tế bào tả cục bộ quái vật bởi bút hoặc bút cảm ứng.