Quảng Cáo Samsung Galaxy S7

  -  

Quảng cáo trên điện thoại khiến bạn cảm thấy phiền toái? bạn đang tìm cách tắt truyền bá trên smartphone Samsung S7 edge? Vậy thì mời bạn xem thêm cách tắt truyền bá trên điện thoại thông minh Samsung S7 edge nhanh chóng dưới đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo samsung galaxy s7

Các cách hướng dẫn tắt lăng xê trên điện thoại Samsung S7 Edge

*

Bước 1: xác định quảng cáo sẽ là từ vận dụng nào. Chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng bên thứ bố như:

– AirPush Detector mang đến Android: Ứng dụng cung ứng dò tìm thông tin quảng cáo trên app android một cách đúng đắn và hiệu quả. Ứng dụng để giúp phát hiện những kết cấu Airpush, LeadBolt, Appenda, IAC, Moolah media và còn là cách tắt quảng bá trên điện thoại cảm ứng Samsung S7 edge.

*

– Lookout Ad Network Detector: Ứng dụng sẽ dò tra cứu quảng cáo trái phép trên điện thoại. Với ứng dụng này, chúng ta có thể tìm ra quảng cáo như thế nào là có lợi và nên vứt bỏ ứng dụng nào.

Xem thêm: Cập Nhật Tôn Hiệu Thực Lực Cửu Âm Chân Kinh 2, Bảng Các Bậc Thực Lực Nội Công 6

– tiện ích mở rộng Detector: mỗi lần thông báo quảng cáo xuất hiện, bạn sẽ biết được quảng cáo chính là rừ vận dụng nào để từ đó tất cả cách tắt lăng xê trên smartphone Samsung S7 edge ngăn quán triệt quảng cáo đó lộ diện nữa.

*

Bước 2: Ngăn chặn quảng cáo

Bạn hãy vào: Apps (Ứng dụng) >Settings(Cài đặt) >Application manager (Quản lý ứng dụng).

Xem thêm: Chùm Thơ Chế Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại, Thơ Chế Về Tình Yêu Hay, Hài Hước Nhất

*

Trong danh sách các ứng dụng nên lựa chọn ứng dụng các bạn cần ngăn ngừa và vứt chọn kĩ năng Show notifications (Hiển thị thông báo).

*

Tổng kết

Với vài ba bước đơn giản ở trên, bạn đã có cho mình biện pháp tắt pr trên điện thoại thông minh Samsung S7 edge vô cùng đơn giản để sa thải các truyền bá phiền toái làm cho phiền bạn. Chúc chúng ta thành công!