Quay báu vật cf trên web

  -  
Oh, Xin chào những Game Thủ Đột Kích, hôm nay chúng ta lại trở về mangago.vn với bài viết về thủ thuật con quay bấu vật vào game đột nhiên kích (game cf) với xác suất thành công rất là cao. Vậy thủ thuật xoay bấu đồ vật game cf này như thế nào? xin mời độc giả kỹ mọi nội dung bên dưới đây:

Trước khi mày mò thủ thuật xoay bấu đồ gia dụng ta cần mày mò về quy luật bảo bối trong game đột nhiên kích (game cf):

- khi chúng ta thực hiện tìm kiếm trên Google ta rất có thể thấy những trang web nói tới vĩ độ của bảo bối trong CF ví dụ như: Gattinggun gold nằm ở vị trí vĩ độ 53-75 gì đó. Đó chỉ là tiếng nói mơ hồ của không ít kẻ ăn may, chúng được nhưng thực tế lại không phải vậy.


Bạn đang xem: Quay báu vật cf trên web

*

Khi bạn bật phần quay bảo vật lên các bạn sẽ thấy 1 chiếc kim và những góc độ khi quay có tất cả 100 độ, nhưng khi quay mẫu đó chỉ khiến cho báu đồ dùng quay to gan lớn mật và cấp tốc hơn chứ Báu trang bị Game CF nó khôngnằm ngơi nghỉ vĩ độ làm sao cả.Báu thứ game tự dưng kích chỉ mở ra vào mẫu tầm vắng ngắt vẻ bạn như dịp 12 giờ trưa hoặc dịp 12 giờ đêm tới 4 giờ đồng hồ sáng, chính là lúc những sever chỉ từ lại vài người đó đó là lúc cho chúng ta hành đụng trong khoảng thời hạn đó đa số GM đang offline chỉ với lại 2-3 người thui sẽ là lúc VTC sơ hở nhất.

Những điều kiện để trúng được bảo vật Game CF:

1.Phải có 10 QCMM của loại báu vật đó không thừa không thiếu.2.Nick của chúng ta phải trường đoản cú hạ sĩ chở lên, cấp càng cao tỉ lệ càng lớn(mình sẽ phân loại tỉ lệ mặt dưới) 3.Trong cỗ áo đồ nghiêm cấm ko được có súng vicoi đề cập lục tốt nhất có thể không gồm gì bằng vicoi cả. 4.Quay trong những khoảng thời gian sau đây 12-12:30 tiếng trưa và 0-4 giờ sáng. 5.Account game bỗng dưng kích của khách hàng từng được đầu tư nhiều tiền vào game bất cứ của VTC(VD: Phi đội,Au,CF,…) 6.Account game cf của người sử dụng được lập từ bỏ lâu, Từ con số 45 triệu đổ về tức là acc được lập vào thời điểm năm 2009.

Cách nhận ra về báu vật có trúng xuất xắc không:

Khi quay nếu như như các lần quay đầu tiên mà trúng RPK, gattingun, lục đá quý thì nhanh chóng dừng lại vì chắc chắn rằng 100% các bạn sẽ xịt từ trên đầu đến cuối. Nhưng nếu mà trúng balô,túi lựu đạn, gỡ bom thì hãy quay tiếp vì lúc này số % bọn chúng là khôn xiết cao.


Xem thêm: Guide Graves Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Graves Đi Rừng

*Xem thêm: Cách Kiếm Xu Khóa Trong Gunny Là Gì, Cách Kiếm Xu Khóa Trong Gunny

Đây là cách phân chia tỉ lệ trúng của QCMM:

1. 100% nếu khách hàng đủ những điều kiện như trên 2. 85% giả dụ acc bạn trên con số 45 triệu 3. 78% nếu acc bạn đầu tư ít vào trò chơi của VTC 4. 60-70% nếu acc các bạn có cấp cho từ hạ sĩ cho thượng sĩ(úy trở lên trên mình chưa tính) 5. 30% ví như acc các bạn chưa lên hạ sĩ. 6. 15% ví như thiếu QCMM 7. 5% trường hợp trong thùng đồ còn súng vcoin đặcbiệt là rpk gattinggun m4a1 bớt thanh. *Lưu ý:thông thường chúng ta hãy xem xét mỗi lần VTC có phiên bản cập nhật new thì tỉ lệ báu vật ra sẽ cao hơn nữa đó,nếu ai mún sở hữu bảo vật chắc ăn thì nên canh ngay các lúc sau phiên bản cập nhật cơ mà quay và cần mua từ bỏ 10 trái tới 20 quả nhé.Ngoài ra giờ xoay thì chúng ta không đề xuất quay thừa sớm bởi lúc mau chóng là những người dân hiến máu đầu tiên cho VTC bắt buộc giờ bắt buộc quay là thời điểm 8h trở lên trên nhá.Đó là những tay nghề tuj con quay dc gồm bấy nhiêu đó thoy chỉ để tham khảo không tốt nhất thiết chúng ta phải tuân theo thanks bởi đã xem. Đây chỉ với mìh sưu tầm đến ae xem thêm chơi thôi nhá có xịt đừq ném gạch! biên soạn lại từ các nguồn bên trên internet vì chưng mangago.vn