Đột Kích Lấy Báu Vật Vĩnh Viễn Để 'Câu' Người Chơi

  -  

Một “chiêu trò” không bắt đầu nhưng vẫn không còn sức công dụng mà NPH VTC Game xưa nay nay vẫn xài nhằm “câu kéo” tín đồ chơi new cho Đột Kích đang biến đổi tâm điểm buôn chuyện của cộng đồng.

Bạn đang xem: đột kích lấy báu vật vĩnh viễn để 'câu' người chơi

Nhiều người từng để câu hỏi: tại sao Đột Kích tồn tại mang đến hơn 8 năm rồi mà lại vẫn đông fan chơi, vẫn offline cùng đồng mạnh, đông đảo? Câu vấn đáp xác đáng nhất chắc hẳn rằng là bởi vì những sự khiếu nại ingame khủng liên tiếp mà NPH VTC Game ko ngại chi tiêu để tung ra. Điển hình new đây, khi fanpage Đột Kích (https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/) cán mốc 1 triệu tình nhân thích, toàn cục server ngày 1/7 đã nhận được được phần đá quý là nhân vật cô bé vĩnh viễn. Đây được coi là một giữa những sự kiện thuộc hàng béo nhất trường đoản cú trước đến lúc này của Đột Kích, chứng tỏ cho mức độ “chịu chơi” của NPH VTC Game.

*
Ba nhân vật nữ giới được khuyến mãi ngay cho toàn server nhân thời cơ Đột Kích chạm mốc 1,000,000 Likes Fanpage

Đặc biệt, hồi tháng 7, Đột Kích cũng tung ra bảo bối Scar Light Ultimate SilverSmith – khẩu súng Rifle đáng mơ ước của khá nhiều game thủ - làm cho quà khuyến mãi cho sự kiện dành riêng cho Tân binh.

Xem thêm: Euro Truck Simulator 2 Mobile Mod Searcher, Download Mod Ets2Xem thêm: Bật Mí Ngọc Bổ Trợ, Bảng Ngọc Gnar Của Marin, Bảng Bổ Trợ Gnar Top Của Skt Marin Mùa 6

Chủ yếu món quà quá hời này đã khiến cho nhiều fan nghĩ Đột Kích áp dụng “chiêu bài” này nhằm câu kéo người chơi new và trò chơi thủ hiện tại thì lại không được gì!

*
Chi tiết ngôn từ sự kiện dành riêng cho Tân binh của Đột Kích

*
Một số comment “đòi” quyền hạn từ game thủ

Tuy nhiên, nói đi cũng đề nghị nói lại, nếu như sự kiện giành cho Tân binh được 10 thì bạn hiện tại game play cũng cần được hưởng trọn 8, 9 phần. Các ưu đãi tiêu Vcoin dấn vũ khí vĩnh viễn đang dần là nhà đề được nhiều người quan tiền tâm. Bởi, cầm cố vì cần quay trái cầu suôn sẻ hên xui, không biết lúc nào mới trúng thì những xạ thủ rất có thể tiêu Vcoin đạt mốc và nhận luôn luôn phần kim cương là bảo vật mà mình yêu thích. Vừa mới đây nhất là Keris X-mas, trang bị cận chiến bao gồm uy lực bạo gan và vẻ bên ngoài bắt mắt.

*
Thông báo sự khiếu nại trên home Đột Kích

Các chúng ta cũng có thể thường xuyên theo dõi những ưu đãi, quyền lợi dành riêng cho game thủ Đột Kích tại: