Tool Camera Liên Minh Huyền Thoại

  -  

Ngoài các video hoạt hình và video ca nhạc, các đoạn phim trò đùa sẽ là nhiều nhất. Và phần nhiều các video chơi trò chơi là về hợp lại thành huyền thoại.

Liên minh lịch sử một thời là trò chơi phổ cập nhất bên trên toàn cố giới. Và tín đồ chơi của chính nó rất đa dạng, từ bỏ 18 mang lại 40. Từng ngày, gồm hàng triệu video clip LOL được xuất phiên bản trên những nền tảng không giống nhau. Từ S1 cho S9, cũng có rất nhiều clip bom tấn được mọi fan quan sát, như màn solo của Faker và The Little Fairy của The Shy. Và đối với một số bạn chơi, họ cũng cần phải ghi âm của chính nó để cải thiện kỹ năng và kĩ năng của mình.

Bạn đang xem: Tool camera liên minh huyền thoại

Nhưng, như chúng ta biết, một số clip có thể chỉ mở ra một lần, còn nếu như không có phiên bản ghi âm. Vì chưng vậy, làm cầm cố nào để ghi lại trở thành một vụ việc lớn. Đừng lo lắng! Dưới đây là ba chiến thuật hữu ích nhằm khắc phục sự rứa này.

*

Phần 1: khắc ghi Liên minh lịch sử một thời với tính năng mặc định

Để đem lại trải nghiệm game tốt hơn cho những người dùng, Blizzard Entertainment cũng thu thập nhu yếu của người dùng. Với cố gắng của họ, phiên bản ghi bổ ích đã được chế tạo LOL tính từ lúc đầu S7. Với bản lĩnh này, fan dùng rất có thể xem lại, lưu lại và ghi lại các trò đùa Liên Minh Huyền Thoại. Và bằng phương pháp sử dụng phương pháp này, bạn không cần phải tải xuống và setup phần mềm của bên thứ bố khác nhằm ghi. Đây là một trong những phương án dễ dàng tốt nhất để thâu tóm lối chơi LOL của bạn. Hãy xem nó chuyển động như vắt nào.

Bước 1: khi trận đấu của người sử dụng kết thúc, hãy nghịch một phiên trò chơi để ghi lại cách chơi LOL. Nếu không có sẵn, bạn cần tải xuống tính năng phát lại của chính bản thân mình từ màn hình xong xuôi trò chơi hoặc lịch sử trận đấu.

Bước 2: xem các bản phát lại cùng tìm các sự kiện lớn. Kế tiếp nhấp vào tải xuống tại phần trên bên nên của màn hình hiển thị để lưu lại các video trên máy tính xách tay của bạn. Chúng ta cũng có thể kéo cùng thả video clip vào ngẫu nhiên trình chú tâm nào hoặc share lên các nền tảng thôn hội.

*

Phần 2: Ghi lại cách chơi LOL với game Capturer tích hợp trên laptop của bạn

Giống như điện thoại thông minh di động, tác dụng quay phim screen cũng được thiết đặt trong laptop của bạn. Để ghi lại lối chơi LOL, công ty chúng tôi cũng có thể sử dụng máy ghi âm bên trên Windows/ Mac để giúp đỡ chúng tôi.

Bước 1: kiếm tìm Cài để trên máy tính của bạn. Chúng ta có thể tìm thấy nó bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Bánh răng trong menu Windows. Sau đó, bạn cần tìm Trò đùa trong cài đặt đặt.

Bước 2: Sau đó, bạn cần bật Ghi clip trò chơi, ảnh chụp màn hình và phát sóng bởi Game bar. Sau đó, chúng ta có thể ghi lại trò chơi của chính mình và đặt những phím tắt theo ý muốn.

Bước 3: sau thời điểm hoàn thành công việc chuẩn bị, bạn cũng có thể khởi rượu cồn game cùng nhấn phím Win với phím G thuộc lúc. Lựa chọn hộp lân cận Có, đây là một trò chơi. Cuối cùng, dấn Win + alt + R để ban đầu ghi.

*

Đối với người dùng Mac

Bước 1: Khởi chạy trò nghịch và nhấn Command + Shift + 5 để nhảy thanh nguyên tắc ghi âm.

Bước 2: Sau đó, chúng ta có thể chọn nơi bạn có nhu cầu ghi cùng nhấp vào Chụp.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Mông Hiệp Khách Trung Quốc, Mông Hiệp Khách:

Bước 3: sau khi quay, bạn có thể bấm chuột Dừng để lưu video clip đang quay.

*

Phần 3: ghi lại Liên minh huyền thoại với Trình ghi screen mạnh mẽ

Như hai cách thức trên shop chúng tôi đã đề cập, bọn chúng chỉ rất có thể giúp bạn quay video clip một cách đơn giản. Tuy nhiên ngày càng có khá nhiều người hy vọng có một clip nhiều color và tuyệt đối hoàn hảo hơn. Vì chưng vậy, tuy vậy có hai phương thức hữu ích, cơ mà ít người tiêu dùng chúng.

Nếu bạn đang cố gắng quay video clip trò đùa với rất chất lượng và hy vọng thêm cảm giác vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng mangago.vn Screen Recorder.

mangago.vn Screen Recorder được thiết kế đặc biệt để quay video clip với unique cao. Ngoài việc lưu các đoạn clip cổ điển, nó cũng rất có thể chụp ảnh toàn screen hoặc của một cửa ngõ sổ. Để thêm hiệu ứng, công dụng chỉnh sửa bên trong của nó rất có thể giúp bạn. Bạn có thể thêm hình chữ nhật, hình elip, mũi tên, đường thẳng, v.v. Cùng chọn các tùy chọn màu khác trong thanh công cụ. Và Lịch biểu tác vụ có thể giúp chúng ta ghi lại auto mà không nhất thiết phải nhấp thêm.

Đặc trưng

Quay đoạn phim chơi Liên Minh lịch sử một thời một cách thuận lợi và mượt mà. Ghi lại giọng nói của micrô với chất lượng cao. Những tính năng sửa đổi mạnh mẽ được cho phép người dùng thêm những hiệu ứng đầy màu sắc. Lưu clip đã ghi ở những định dạng clip khác nhau, như MP4, WMV, v.v.

Bước 1: tải xuống và setup mangago.vn Screen Recorder bên trên PC của bạn. Chạy ứng dụng này với chọn đoạn phim Recorder trong bối cảnh chính.

*

Bước 2: Sau đầy đủ điều này, bạn phải đặt size vùng ghi tương xứng với màn hình chơi game của mình.

Để lưu lại khu vực tùy chỉnh, bạn chỉ việc nhấp vào “Tùy chỉnh” để lựa chọn “Khu vực cầm cố định” hoặc “Chọn khoanh vùng / cửa sổ”.

Đối với ghi trò chơi, điều quan trọng là cần thêm tường thuật. Đối với thiết đặt âm thanh, có thể dễ dàng tắt bật các tùy chọn âm thanh từ “Âm thanh hệ thống” cùng “Micrô”.

*

Bước 3: Sau khi bảo vệ tất cả các thiết đặt đều đúng, hãy nhấp vào nút “GHI” để bắt đầu ghi. Trong quá trình quay, chúng ta có thể sử dụng nút chỉnh sửa để chỉnh sửa màn hình trong khi quay.

*

Bước 4: Nhấp vào nút giới hạn để xong xuôi ghi. Kế tiếp nhấp vào nút “Lưu” nhằm xuất và lưu tệp trên laptop của bạn.

Xem thêm: Chung Kết The Face Lộ Kết Quả Trước Giờ Lên Sóng, Lan Khuê Loại Team Minh Tú?

*

Phần kết luận

Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi chủ yếu trình làng đến bạn cách ghi giải đấu của những huyền thoại. Để giành được nhiều clip tuyệt vời hơn, chúng ta nên dùng thử mangago.vn Screen Recorder. Nó thực sự rất có thể giúp bạn. Shop chúng tôi hy vọng bạn có thể lưu giữ lại những kỹ năng và thủ thuật hoàn hảo trong trò chơi của những game thủ nổi tiếng bằng phương pháp sử dụng trình ghi lại trò chơi LOL hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.