QUỲ HOA BẢO ĐIỂN CỬU ÂM

  -  

Hấp Tinh Đại Pháp với Quỳ Hoa Bảo Điển là nhị môn siêu cung cấp võ công đầu tiên xuất hiện nay trong Cửu Âm Chân Kinh.

Bạn đang xem: Quỳ hoa bảo điển cửu âm


Hai trong những những môn võ công tối thượng của CACK vừa được update vào các server Đài Loan và trung hoa là Hấp Tinh Đại Pháp với Quỳ Hoa Bảo Điển. Các khả năng này sẽ đem lại những năng lượng phi phàm cho người tu luyện chúng, dẫu vậy đồng thời cũng đi kèm với những số lượng giới hạn của nó. Tín đồ chơi sẽ cần tìm kiếm được một báu vật tương xứng với mỗi môn võ công để có thể luyện tập chúng.
*

Để học tập Quỳ Hoa Bảo Điển, game thủ cần phải có Tú Hoa Châm (kim thêu hoa), còn Hấp Tinh Đại Pháp cần phải có Hắc Mộc Lệnh bài (lệnh bài xích gỗ đen). Các bảo vật tương ứng với các môn võ thuật này mở ra ngẫu nhiên trong các rương kho báu, cùng mỗi hệ thống chỉ có một vài lượng giới hạn. Mỗi nhân đồ cũng chỉ rất có thể sở hữu một trong hai cửa nhà này, và thiết yếu giao dịch, bàn bạc hay đựng giữ nó vào kho tựa như những vật phẩm thông thường khác. Ví như bị giết, các vật phẩm này vẫn rơi ra với bất kỳ ai cũng có thể nhặt chúng. Game thủ còn rất có thể trả tiền cho 1 NPC đặc trưng để được “chỉ điểm” tín đồ đang tải vật phẩm này cùng bị NPC này “ghét” tuyệt nhất trong vps hiện tại.

Xem thêm: Đuôi Của Danh Từ Trong Tiếng Anh, Dấu Hiệu Nhận Biết Danh Từ


*

Với Quỳ Hoa Bảo Điển, hầu như ai quen thuộc với đái thuyết Kim Dung gần như sẽ nhớ cho Đông Phương Bất Bại và câu “dẫn đao trường đoản cú cung” của môn võ học này. Thật vậy, chỉ có những nhân đồ vật nam tải chiếc kim thêu mới hoàn toàn có thể tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển cùng trong một ngày tính từ lúc sau lúc luyện tập, nhân trang bị sẽ chịu đựng một debuff giảm 30% tốc độ dịch rời vì… đau. Nhân vật sẽ bắt buộc tìm một Thái giám nhằm “cung” và ban đầu quá trình luyện công của mình. Lúc luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến hơn cả tối cao, nhân vật đang thực sự biến hóa bất bại khi không bao giờ chịu ảnh hưởng của đánh lui, tiến công bay, tiến công ngã, khựng lại, trong lúc tỉ lệ ra đòn trí mạng tăng rất cao. Game thủ cũng cảm nhận một bộ trang phục tương tự như Đông Phương Bất Bại khi đã đạt đến cảnh giới đại thành của môn võ thuật này. Các thay biến đổi cũng sẽ mở ra trên nhân vật: làn domain authority trở đề xuất trắng hơn, lông mi, lông mày, râu bặt tăm và sau cuối là… phấn trang điểm lộ diện trên khuôn mặt. Các đổi khác này là vĩnh viễn và không thể xóa sổ hay biến đổi được.

Xem thêm: Chơi Game Cửa Hàng Chăm Sóc Thú Cưng 24H, Game Cửa Hàng Chăm Sóc Thú Cưng


*

Trong khi đó, Hấp Tinh Đại Pháp là võ công tập trung vào câu hỏi hấp thụ sinh lực (HP) cùng nội lực (MP) của mục tiêu, làm cho suy yếu kẻ thù và tăng thêm sức bạo gan cho bản thân. Khi luyện tới mức tối đa, mỗi đòn tiến công của bạn đều có tác dụng khiến đối thủ giảm 60% tốc độ, miễn lây truyền với mọi kĩ năng làm chậm hoặc khống chế, tăng HP và MP buổi tối đa, gia tăng 200% ở trong tính bạn dạng thân.
*

Trong quá trình luyện cả nhì môn võ công, trò chơi thủ cần phải đánh bại người chơi khác để tích lũy điểm, cứ mỗi cá nhân chơi bị hạ sẽ đưa về 1 điểm và giết thuộc một bạn nhiều lần đang chỉ được xem điểm cho gấp đôi đầu tiên. Lúc đạt cho 300 điểm, nhân vật sẽ sở hữu thể ban đầu học cấp thứ nhất trong số 49 cấp cho của môn võ công đang luyện tập. Mỗi cấp kế tiếp sẽ cần gamer đánh hạ 100 tín đồ – tức là người đùa sẽ trở thành một đại ma đầu trước lúc hoàn toàn quản lý môn võ thuật này. Mặc dù nhược điểm chung của tất cả hai là chúng sẽ “nướng” rất nhiều điểm năng lực khi sử dụng.