Quyết định tối thượng

  -  

Với Thượng Đế, gần như sự đa số khả thi (xin xem Lu Ca 1:37; Phi Líp 4:13). Cơ mà liệu thực sự những em rất có thể cầu nguyện đến bất kỳ điều gì cùng liệu điều này có thành thực sự không? vì sao một số người có trải nghiệm phép lạ trong những khi những tín đồ khác thì không? Và tất cả những vấn đề này thực sự có chân thành và ý nghĩa gì so với các em?

Ba phép lạ cổ xưa, cha phép lạ thời nay và một phép lạ về tối thượng vẫn cho chúng ta thêm một chút hiểu biết.

Bạn đang xem: Quyết định tối thượng

1

Phép lạ Cổ XưaMa Ri chắc hẳn rằng đã rất ngạc nhiên khi thiên sứ Gáp Ri Ên nói với bà rằng bà sẽ là bà mẹ của Đấng cứu vãn Rỗi. Điều kia là trọn vẹn bất khả thi. Nhưng thiên sứ Gáp Ri Ên lý giải rằng Chúa Giê Su vẫn là Vị phái mạnh Tử của Thượng Đế với rằng, “không bài toán chi Đức Chúa Trời chẳng làm được” (Lu Ca 1:37). Và vị thiên sứ vẫn đúng. Ma Ri đã hình thành Đấng cứu vớt Rỗi của chũm gian.

Phép kỳ lạ Thời NayHai bạn truyền giáo giao hàng ở Mexico băng qua một con phố đông đúc mỗi ngày. Đôi khi họ nên đợi 10 phút trước khi có thời cơ để đi qua đường, và họ thường nên chạy thật nhanh! Rồi họ chạm chán một tín hữu kém lành mạnh và tích cực đã rất lớn tuổi và, rất chậm chạp. Bà cũng muốn đến nhà thờ với họ, nhưng—điều bất khả thi là làm việc đây—bà núm sẽ đề xuất băng qua tuyến đường đông đúc ấy. Cùng không, những người truyền giáo cần yếu cõng bà núm sang con đường được (mặc dù chắc chắn là họ cũng đã nghĩ về điều đó!). Tuy nhiên một phép lạ đã xảy ra với họ. “Khi bọn chúng em cách xuống đường,” một trong các hai fan truyền giáo nói, “không tất cả chiếc xe làm sao chạy cho cả. Chúng em và rứa bà đã rất có thể đi cỗ sang con đường một cách rất chậm và an toàn.”

Bất Khả Thi Sao? Hãy nghĩ về Lại!

Với Thượng Đế, phần đa sự số đông khả thi (kể cả kia là hồ hết điều bất khả thi!).

2

Phép lạ Cổ XưaHình Ảnh
Có một người bầy ông bị “đau bại” xuất xắc bị liệt. Tín đồ ấy có niềm tin rằng Đấng cứu Rỗi rất có thể chữa lành cho mình. Cơ mà Chúa Giê Su đang rất được vây xung quanh bởi tương đối nhiều người, cùng thật cạnh tranh để tín đồ ấy mang lại được cùng với Ngài. Vậy người đàn ông này đã làm gì? chúng ta của ông ấy sẽ khiêng chóng của ông và thả từ bên trên nóc đơn vị xuống để gặp gỡ Đấng cứu vãn Rỗi. Không, điều đó chắc rằng không dễ ợt lắm. Nhưng chắc hẳn ông và những người bạn của ông phải tất cả một đức tin hết sức lớn. Và điều ấy đã được thường đáp—Chúa Giê Su vẫn tha máy tội lỗi của người bầy ông này và chữa lành cho ông ta (xin coi Lu Ca 5:17–26).

Phép kỳ lạ Thời NayHình Ảnh
Ella W. đang chơi cùng với chúng ta của mình trong công viên thì có mấy các bạn bị lạc mất chú cắc kè hoa thú nuôi của họ. Điều này nghe gồm vẻ không có gì khổng lồ tát. Dẫu vậy hãy nhớ rằng, cắc kè hoa thay chuyển màu sắc để hòa vào với môi trường thiên nhiên xung quanh. Sau một hồi tra cứu kiếm, Ella quyết định đã đến lúc cầu nguyện vào đức tin. Họ vẫn sớm rất có thể tìm thấy chú tắc kè hoa bên trên cây! “Sau khi chú tắc kè đã nằm trong khoảng tay của một các bạn rồi, chúng em kéo lên lời mong nguyện biết ơn đến cha Thiên Thượng,” Ella nói.

Phép lạ Đến qua Đức Tin nơi Chúa Giê Su Ky Tô

Điều bất khả thi luôn luôn là khả thi cùng với Thượng Đế. Nhưng bọn họ cần bao gồm đức tin chỗ Đấng cứu Rỗi (hoặc tối thiểu là ước mong mỏi để tin tưởng!) và hành vi dựa bên trên đức tin đó để phép lạ rất có thể xảy ra.

Xem thêm: Game Meo Gai Trang Diem - Trang Điểm Và Chọn Trang Phục Cho Nữ Hoàng Dạ Hội

3

Phép lạ Cổ XưaHình Ảnh
Ê Li Sa Bét, Xa cha Ri vẫn kết hôn các năm nhưng không có con. Đôi khi, rất có thể họ dường như có xúc cảm rằng gần như lời nguyện cầu trung tín của họ không được đáp ứng. Và cuối cùng, họ đang quá già để hoàn toàn có thể có con. Tuy vậy rồi một thiên sứ đã xuất hiện với Xa phụ thân Ri với nói với ông rằng Ê Li Sa Bét sắp có con. (Sự thật thú vị: đứa nhỏ bé ấy sau cùng đã phát triển thành Giăng Báp Tít!) Cuối cùng, điều cấp thiết đã trở nên gồm thể. Nhưng lại Ê Li Sa Bét với Xa cha Ri đã nên đợi một thời gian rất lâu năm (xin coi Lu Ca 1).

Phép kỳ lạ Thời Nay


Hình Ảnh
Lindsey M. Mắc triệu chứng động kinh. “Mỗi buổi sáng, tôi hầu như cầu xin phụ vương Thiên Thượng hãy chứa đi phần đa cơn co giật ngoài tôi,” Lindsey nói. Nhưng bọn chúng không đổi thay mất. Trong những khi Lindsey mong chờ để được chữa trị lành, cô ấy đã nhận được các phước lành của chức tư tế, vấn đề đó đã đưa về sự an ninh cho cô ấy. Và bao gồm sự bình yên đó là một trong những phép lạ. “Khi bọn họ hướng về cha Thiên Thượng, chắc chắn Ngài sẽ ở đó bởi chúng ta, để phủ rộng những phép kỳ lạ và mang đến sự an ủi,” cô nói. Lindsey cuối cùng đã giành được một cuộc phẫu thuật góp cô ấy chữa khỏi hội chứng co giật.

Các Phép lạ Đến Theo Ý ý muốn của Thượng Đế

Thượng Đế hoàn toàn có thể làm tất cả mọi việc. Các em hoàn toàn có thể có đức tin lớn. Mà lại phép lạ mang lại theo thời điểm và ý ước ao của thân phụ Thiên Thượng và theo phong cách của Ngài. Hãy tìm kiếm những phép lạ không giống trên hành trình, như sự an ninh và sức khỏe để chịu đựng.

Phép Lạ buổi tối Thượng

Chúng ta đã trao đổi rất những về những phép lạ. Nhưng có một phép lạ to hơn và quan trọng đặc biệt hơn không còn thảy phần nhiều phép kỳ lạ khác. Phép lạ đó là khi Vị phái mạnh Tử của Thượng Đế đến trần thế như một đứa trẻ, kế tiếp đã huấn luyện và giảng dạy và trị lành, và rồi hy sinh chính sự sống của Ngài. Chúa Giê Su Ky Tô đang tự gánh rước tội lỗi, nhức buồn, và sự yếu ớt của chúng ta. Phép kỳ lạ của Ngài bao gồm ba ngày trong ngôi mộ và tiếp nối là sự phục sinh mà đem đến sự sinh sống sau chết choc cho toàn bộ chúng ta. Phép kỳ lạ đó biến đổi mọi thứ.

Thật dễ dàng bị cuốn vào việc cố gắng có đức tin vào một phép lạ cụ thể nào đó. Với điều đó hoàn toàn có thể sẽ khó khăn khi chúng ta không biết ý ước ao của thân phụ Thiên Thượng. Vày vậy, chũm vì tập trung đức tin vào một phép lạ mà những em muốn, hãy triệu tập vào phép lạ từ Sự Chuộc Tội của Đấng cứu vớt Rỗi. Hãy tất cả đức tin rằng không có gì là không thể so với Thượng Đế, kể cả những gì mà các em đang cầu nguyện. Nhưng cũng hãy tất cả đức có niềm tin rằng ý ước ao của Ngài sẽ giỏi hơn ý muốn của những em. Giả dụ lời ước nguyện của những em không được đáp lại theo phong cách mà các em hy vọng, Ngài vẫn tiếp sức cho những em cùng giúp các em kiên trì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Trung Quốc, Bước 1 : Vào Cài

Bài Học rút ra Cuối Cùng

Khi những em triệu tập đức tin của bản thân mình vào Chúa Giê Su Ky Tô, những em sẽ hiểu rằng mọi sự những khả thi đối với Thượng Đế. Các em sẽ tin rằng cha Thiên Thượng rất có thể đáp lại các lời cầu nguyện của những em, và những em sẽ tin tưởng ý muốn của Ngài và nhận thấy sự bình yên của Ngài khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Vậy nên hãy đặt đức tin của các em chỗ Chúa Giê Su Ky Tô. Ngài chính là phép lạ. Và tất cả mọi điều hầu như khả thi cùng với Ngài.