Raizou one piece là ai

  -  

Trong One Piece, nhì mươi năm trước đã mang 9 chiến binh đồng hành cùng Oden đương đầu cần tức là hiện nay Momonosuke cũng biến thành cần có 9 người giống như để cùng sát cánh đồng hành cùng cậu lật đổ Orochi và quét sạch bè đảng của Tứ Hoàng Kaido.

Bạn đang xem: Raizou one piece là ai

Bạn vẫn xem: Raizou one piece là người nào

Trong arc Wano này của One Piece, theo lời sấm truyền của phu nhân Toki hai mươi năm trước, ta hiểu được để chống lại lực lượng của Kaido và tướng quân Orochi sẽ đề nghị tới 9 chiến binh được ca tụng là 9 Bao tìm đỏ .Hai mươi thời gian trước đã có 9 chiến binh đồng hành cùng Oden đương đầu cần tức là bây giờ Momonosuke cũng sẽ cần sở hữu 9 người tương tự như nhằm cùng đồng hành ” đòi lại mọi gì đã mất “. Dưới đó là những người tìm việc tiềm năng mang đến 9 vị trí này :

Cáo lửa Kinemon


Bạn sẽ đọc: Raizou One Piece Là Ai Zou One Piece Là Ai Zo, Raizo One Piece Là Ai


Một giữa những cận thần trung thành với chủ tiên phong của gia tộc Kozuki vẫn được bật mí là Kinemon. Kinemon được trình làng trong vòng cung Punk Hazard nhưng đề nghị tới chap 920 thì bài toán Kinemon, Momonosuke với 3 cận thần không giống của gia tộc Kozuki đã từng đi tới tương lai 20 năm tiếp theo ( tức bây giờ ) từ Wano quốc new được bật mý .Khả năng của Kinemon vẫn không được nhìn thấy, nhưng mà trong arc Dressrosa anh ta đã cho thấy thêm rằng mình là 1 kiếm sĩ khá giỏi. Anh này đã ăn một trái hung quỷ quỷ ác vô danh cơ mà chính phiên bản thân mingh vuncg ko biết .

Kanjuro

Kanjuro là giữa những samurai đi đầu của tổ quốc Wano được tung ra và đã cùng với đám Kinemon du hành thời hạn. Kanjuro đã ăn 1 trái hung thần hệ Paramecia ko rõ tên, được được cho phép anh ta ” thổi ” sự sống vào bất kỳ thứ gì anh ta vẽ. Đáng tiếc nuối Kanjuro vẽ cực xấu cần anh ta ko hề phát huy được hết tích điện trái hung quỷ của chính bản thân mình .

Raizo

Raizo là 1 trong những cận thần trung thành với chủ khác dưới trướng Oden đã được bật mí trong series, cơ mà anh ta ko đề xuất là samurai mà là 1 trong những ninja. Hình dáng Raizo tuy ko hề nghĩ về anh ta to gan lớn mật nhưng thực sự người này sở hữu sức dũng mạnh to to. Anh ta trọn vẹn mang thể thực hiện những thuật nhẫn như bặt tăm trong một đám khói, tạo phiên bản sao của bản thân và áp dụng shurikens với độ đúng mực rất cao .Raizo chắc như đinh sẽ mang cơ hội phô diễn năng lượng nhiều rộng lúc trận chiến ở Wano xảy ra .

Kiku

O- Kiku là 1 trong những nhân vật bắt đầu được giới thiệu trong arc Wano. Cô đó cũng là 1 samurai cần mang thể thực hiện kiếm thạo với nhịn dường như O-Kiku là học trò của Kinemon.

Trong One Piece 920 đã tiết lộ rằng cô kia cũng là 1 trong những người trung thành với chủ với gia tộc Kozuki. Tôi chắc hẳn rằng cô này cũng sở hữu một sức khỏe to to với sẽ sớm diễn tả nó trong trận chiến ở tổ quốc Wano.Nekomamushi

Nekomamushi khôn xiết kính trọng và trung thành với chủ với chủ với Oden, tuy vậy ông ta ko tới từ non sông Wano mà tới từ Zou và thuộc tộc Mink. Nekomamushi là ông vua của hoàng hôn quản lý tộc Mink đêm ngày hôm. Ông ta cũng từng là một trong thành viên của băng Roger và sở hữu sức mạnh kinh điển lúc trọn vẹn mang thể tranh đấu ngang hàng với Jack hạn hán tính đến lúc bị đầu độc .

Xem thêm: Tải Game The Amazing Spider Man Free Download Pc Game Full Version

Inuarashi

Giống như Nekomamushi, Inuarashi tới từ Zou và cũng là người tộc Mink, rất trung thành với công ty với gia tộc Kozuki. Ông ta cũng từng là member của băng hải tặc Roger. Inuarashi là vị vua của Bình Minh, cai quản tộc Mink vào ban ngày. Ông ta cũng đương đầu ngang cơ lúc cản lại Jack tính đến lúc anh ta bị đầu độc .

Tenguyama Hitetsu

Hitetsu new được tung ra trong arc Wano. Theo tôi, anh ta cũng là trong số những Bao kiếm Đỏ. Chính vì trong đoạn hồi ức với năm người ở không tính Toki lúc thành tháp cháy thì bạn thứ năm trông khôn xiết giống với Tenguyama Hitetsu từ dạng hình tới size. Mau chóng thôi, thân cụ của Hitetsu sẽ được bật mý .

Ashura Douji

Trong One Piece chap 920, ta hiểu rằng rằng Oden đã từng có lần vượt khía cạnh 1 kẻ nguy ngập duy nhất Wano thời đây là Ashura Douji, tại vùng vô trơ trọi tự nhất thời bấy giờ đồng hồ là Kuri. Với cũng tại thời kì này Oden đã tích lũy hồ hết tên đầu trộm đuôi chiếm lại để kiến tạo xây dựng nên nên ” nông trại thiên con đường “. Chính cho nên chính vì vậy năng lực cao Oden đã cảm hóa và hàng phục Ashura Douji về bên dưới trướng bản thân .

Theo nhiều người dân Shutenmaru chính là Ashura Douji. Nguyên nhân là bởi vì nhìn đẳng cấp gì thì kiểu dáng của đạo tặc Shutenmaru cũng khôn xiết trùng khớp cùng với đạo tặc Ashura Douji từng được Oden thu phục trong thừa khứ.Kawamatsu

Mới trên đây trong chap 935, thân chũm của gã tù nhân “bí hiểm” trong ngục của Kaido sau cuối đã được hé lộ, hóa ra đó đó là Kawamatsu- 1 thành viên của Bao tìm đỏ, bộ hạ của Oden ngày xưa. Các người nhận định rằng phe Luffy liên tiếp mang thêm 1 đồng minh mạnh khỏe nữa được thu nạp, cùng ông đang là một nhân tố vô cùng cần thiết trong arc Wano lần này. Theo lời kể, Kawamatsu là trong những cận thần trung thành nhất của tộc Kozuki cùng cũng là giữa những người vượt trội nhất lúc sức mạnh mang thể sánh với 100 bạn thường ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Nhà Clash Of Clans Hall 9 Để Có Thể Thủ Tốt Hơn

*

Ban biên tập hanic.com.vn:

hanic.com.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnTương trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.hanic.com. VnChịu nhiệm vụ và trách nhiệm quản trị ngôn từ : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại thành phố hồ chí minh : Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. VnAddress : Tầng 20, Tòa bên Center Building – Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP.HN .
Source: https://mangago.vn Category: Là ai