Bí Mật Của Conan: Cả Thế Giới Đều Biết, Mỗi Ran Biết Conan Là Shinichi

  -  

Trong Thám tử nổi tiếng Conan thì Kaito lớn Kid đang biết vượt cậu nhỏ nhắn Conan đó là Shinibỏ ra Kubởi, đàn ông thám tử lừng danh thuộc tuổi với anh. Cụ thể vào anime, Kaitou Kid nhận ra tính danh thực sử của Conan trong sống tập 3: The Last Wizard of the Century.

Theo đó Kaikhổng lồ Kid trong những khi giả trang thành Ninzaburo Shiratori vẫn search phương pháp để nghe trộm điện thoại trên tàu của tập đoàn tài chính Suzuki. Chính bởi vì vậy cậu ta vẫn nghe thấy toàn bộ các cuộc thì thầm qua điện thoại cảm ứng giữa Conan và tiến sĩ Agasa. Vì băn khoăn mình đang bị nghe lén đề nghị tiến sĩ Agasa sẽ gọi Conan là "Shinichi" như các cơ hội bình thường chỉ có nhị bạn. Sau này vào phần movie 14: The Lost Ship in the Sky thù Kailớn Kid xác nhận mình đã biết Conan chính là Shinichi Kuvày.

Quý khách hàng đã xem: Tại sao kid biết conan là shinichi


Bạn đang xem: Bí mật của conan: cả thế giới Đều biết, mỗi ran biết conan là shinichi

*

Có một ít khác hoàn toàn vào manga so với anime Lúc mà bài toán Kaito Kid biết tính danh của Conan là Shinichi vẫn không được khẳng định ví dụ. Tuy nhiên Kid sẽ gọi Conan cùng Heiji vào Chap 1018 là "nhị thám tử trung học", bài toán này ý niệm rằng Kid sẽ biết được danh tính của Conan đó là cậu thám tử trung học danh tiếng Shiniđưa ra.

Vậy rốt cuộc quan hệ thân Kailớn Kid và Shinichi Kuvì là gì? Đó là quan hệ đồng đội xuất xắc là quân địch truyền kiếp?

Trong manga, Kaikhổng lồ Kid cùng Conan là đối phương của nhau. Kể từ bỏ khi Kid gặp gỡ Conan, cậu chắc là luôn dự đoán sự xuất hiện của Conan tại gần như vụ giật của mình. Đối với cùng một cực kỳ trộm nhỏng Kid thiết yếu Conan tạo cho đầy đủ vụ trộm cắp trsống nên thú vui hơn, trong khi Conan xem các vụ chiếm của Kaikhổng lồ là giải trí vị thực tế là Kailớn Kid cũng ko thịt người và giáp hại ai trong những vụ trộm của chính mình. Họ cả 2 cỗ óc kĩ năng 1-1 thuần là vẫn tận hưởng game show của đối thủ và kiếm tìm phương pháp đánh bại kẻ đang tuyên chiến và cạnh tranh cùng với bản thân. Khác cùng với Conan trong những vụ án luôn luôn lạnh lòng tìm ra hung thủ, bắt hắn đền tội thì trong những vụ tương quan mang lại Kaikhổng lồ Kid, Conan luôn luôn trầm trồ vui vẻ với không lo sợ lắm vì biết rằng Kaikhổng lồ Kid sẽ thử thách trí tuệ của bản thân mình cùng việc trộm cắp chỉ cần phương pháp để Kid chứng minh năng lực. Mục đích của cả 2 lại ko nằm tại những vụ trộm này.


*Xem thêm: Nhà Mạng Sprint Là Gì - Cách Để Unlock Iphone Nhà Mạng Sprint

Đó đó là vấn đề cả hai đều phải sở hữu thông thường một phương châm, một kẻ thù mang tên tổ chức Áo Đen. Trong khichất độc của tổ chức này khiến Conan teo bé dại cùng chạm mặt trắc trở với cuộc sống đời thường của bản thân mình, luôn luôn luôn bị phần nhiều trinh sát của tổ chức truy tìm gần kề thì Kaito Kid còn có mối thù còn đậm sâu hơn. Cha của cậu đã biết thành tổ chức Áo Đen ngay cạnh sợ. Chính do vậy dù cảm giác được Conan là kẻ hủy hoại các vụ trộm tuyệt vời nhất của mình thì Kid vẫn không bật mý về danh tính của Conan với các lần còn ra tay giúp sức Conan.

*

Về thám tử nhí của bọn họ, Conan có vẻ không yêu thích Kid, cậu từng nói "Anh ta chỉ là 1 trong những thương hiệu trộm áp dụng phép thuật". Tuy nhiên, Lúc cần thiết, cả nhị fan hoàn toàn có thể nhằm sự ghen tuông đua qua một bên với cùng mọi người trong nhà làm việc. Trong một vài ngôi trường thích hợp, nhỏng vụ án "cuộc cảm thấy vào căn nhà lập dị" (chap 475-478), Kid đã giúp Conan cứu vãn Genta với Conan đang đáp lại bằng cách dừng cuộc khảo sát được cho phép Kid trốn thoát cơ mà không bị cản ngăn vì chưng lực lượng công dụng. Về sau chúng ta thật sự trở nên hai bạn trẻ song sát hành động chủ quyền tuy nhiên lại khá kết nối với nhau nhằm cùng hủy hoại sự mãi sau của tổ chức triển khai Áo Đen tàn bạo.
Xem thêm: Top 3 Hậu Vệ Cánh Phải Hay Nhất Fifa Online 3

*

Như vậy nói cách khác, KaitoKid với Conan là 1 cặp đôi "kẻ địch tốt, bạn bè chung kẻ thù" rất là đặc biệt quan trọng vào Thám tử nổi tiếng Conan. Các bạn bao gồm mếm mộ hai bạn này không? Hãy vướng lại chủ ý của bản thân mình bằng phương pháp comment vào phần bên dưới của nội dung bài viết nhé!