REBECCA ONE PIECE LÀ AI

  -  

Rebecca là kết tinh tình thân của Scarlett cùng Kyros, cô con cháu gái của Riku Doldo III. Cô thiếu nữ từng là của công chúa của vương quốc Dressrosa, tuy vậy đã từ quăng quật tước vị công chúa của chính bản thân mình để trở nên một binh sĩ như fan dì của mình là Viola

Cô chị em cũng từng biết đến là trong số những đấu sĩ thâm nhập một giải đấu nhằm tranh giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi.

Bạn đang xem: Rebecca one piece là ai

*

Cô cô bé là công chúa của quốc gia Dressrosa

Thông tin nên biết về nhân đồ gia dụng Rebecca

Tiểu sử

Sở hữu một làn domain authority trắng sáng và thân hình gầy, có chiều cao trung bình nhưng mà thấp hơn Luffy. Điểm đặc trưng nhất của cô chị em này đó là tải một mái tóc dài màu hồng nhạt với cùng một bím tóc được thắt dài.

Khi bắt đầu trở thành một quân sĩ thì cô mở ra trong một cỗ giáp color vàng và một cái khiên màu xanh ngọc. Đồng thời bên trên đầu thì nhóm một cái nón bảo hiểm, một đôi áp lực tay, áo sát và vòng cổ.

Chiếc mũ bảo hiểm của cô đã biết thành hư hại trong cuộc tấn công của Hakuba. Nó đã trọn vẹn bị vỡ sau khoản thời gian cô bị một cú đánh vào đầu. Vũ khí đánh nhau của cô người vợ đó là một trong những thanh kiếm bự và một loại khiên nhằm bảo vệ. 

Trước khi gia nhập trận đấu thì cô trong cực kì xinh đẹp với một chiếc váy ngắn trắng đơn giản và dễ dàng cùng một dòng vòng cổ color vàng và một đôi dép color nâu. Sau thời điểm mà đội quân tấn công bị đánh bại, cô nàng quay lại với vị thế là một trong những công chúa.

Xuất hiện tại vô cùng xinh xắn trong một mẫu váy màu xoàn với không ít diềm xếp nghỉ ngơi phía dưới. Chiếc váy này hoàn toàn rất giống như với cái áo mà bà mẹ cô vẫn mặc. Cô thanh nữ cũng thực hiện một dải ruy băng được buộc làm việc đỉnh mái tóc nhiều năm màu hồng nhạt để gia công đẹp mang lại mình.

Ngoại hình của cô công chúa này khi còn nhỏ dại cũng cùng với một mái đầu màu hồng tuy vậy ngắn hơn. Loại tóc đuôi ngựa chiến và khoác một chiếc áo khoác bên ngoài trùm đầu màu xanh nhạt.

Tính cách

Cô thiếu phụ này là một trong những chiến binh trông rất nổi bật với tính cách tự tôn và điềm tĩnh. Tất cả mối giận vô cùng sâu sắc với Donquixote Doflamingo, cũng chính vì lý do này mà cô sẽ tham gia trận đấu nhằm giành được trái ác quỷ nhằm sở hữu sức khỏe của lửa.

Xem thêm: Bệnh Vôi Hóa Phổi Có Nguy Hiểm Không ? Nguyên Nhân Và Phương Pháp Trị Bệnh

*

Cô thanh nữ có làn tóc màu hồng đẹp mắt mắt

Được biết đến là 1 trong trong những cô gái có kiến thức và kỹ năng về lịch sử hào hùng và tốt bụng. Đồng thời cô cũng tương đối tôn trọng tín đồ khác tương tự như giúp đỡ người khác hồi sinh sau trận chiến.

Mặc dù được review là một trong những chiến binh vô cùng gan dạ nhưng cô cũng cực kì xúc động và rất có thể rơi nước mắt. Cô thường xuyên có hành vi là cắn môi dưới khi bị các đấu sĩ khác coi thường.

Để có được những mục đích đảm bảo an toàn người thân yêu của bản thân mình thì cô sẵn sàng dùng đến phương án ngầm. Là 1 trong cô nữ vô cùng giỏi bụng cùng được người mẹ dạy dỗ là không được gia công tổn thương người khác. Vô cùng vận động và rất có thể tham gia vào những cuộc chuyện trò thân thiện đặc biệt là những bạn có quan hệ với Luffy.

Khả năng và sức mạnh 

Từ khi cô bạn nữ còn nhỏ dại đã được huấn luyện để trở thành một chiến binh tốt nhất. Bởi được tập luyện và chiến đấu buộc phải cô rất cấp tốc nhẹn và gồm thể thu được khả năng pk với tốc độ khủng khiếp.

Có thể sử dụng khả năng kiếm thuật khôn cùng điêu luyện. Có thể sử dụng thanh kiếm của bản thân mình để khai thác sức mạnh khỏe và hễ lực của địch thủ thay vì chưng sử dụng sức mạnh của cá thể để vượt mặt họ.

Rebecca được mệnh danh là người phụ nữ bất bại, đồng thời phong cách chiến đấu của cô ấy phần nào cũng nói lên được xem cách là không thích làm tổn thương tín đồ khác. Có thể sử dụng được thanh kiếm của bản thân mình để che chở và phòng chặn những sự tiến công từ kẻ thù.

Xem thêm: Yone Mùa 11: Bảng Ngọc Cho Ap Mùa 5, 5 Bảng Ngọc Mạnh Nhất Lmht Mùa 9

*

Cô người vợ sở hữu tài năng kiếm thuật đỉnh cao

Vũ khí nhưng cô thường xuyên sử dụng tốt nhất đó đó là cây kiếm. Cô cô bé cũng mua một mẫu khiên tròn bên tay trái để đảm bảo trong chiến đấu. Dường như cô cũng rất được biết mang đến là trong những cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng Haki. Kết hợp được vận tốc và sự phản xạ để xoay sở để hạ gục fan khác.