RED DEAD REDEMPTION 2 CÔNG BỐ CẤU HÌNH YÊU CẦU VÀ CÁC TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PC

  -  

Máy bạo phổi thôi vẫn không đủ, ước ao đùa được Red Dead Redemption 2 (PC) thì bạn bè rất cần được áp dụng thêm “ngôi sao sáng hi vọng” nữa.

Bạn đang xem: Red dead redemption 2 công bố cấu hình yêu cầu và các tính năng mới trên pc

Sau một năm kể từ lúc Red Dead Redemption 2 trình làng trên console, cuối cùng thì cũng tới lượt người chơi PC “ttận hưởng thức” quả kinh điển này. Trước hôm giới thiệu, NVIDIA vẫn tung ra một “hung tin”, tuim cha 2080 Ti vẫn “vấp ngã ngựa” lúc thi đấu Red Dead Redemption 2. Tưởng cần thiết như thế nào bi đát hơn, tuy nhiên Rockstar Games lại có tác dụng game thủ… bi đát rộng thật. lúc msinh sống game lên nghịch thì cầm cố bởi được thấy size chình ảnh miền viễn Tây, người chơi lại được thấy size cảnh… Black thui.

*

Một số tín đồ khác cũng bị “dính chưởng”, nào là bị đơ game, như thế nào là bị văng ra desktop, rồi còn âm thanh hao bị lỗi, screen ngóng loading mà lại chờ cho Tết Congo chắc hẳn cũng chưa hoàn thành, thậm chí là còn tồn tại tín đồ ko vào đùa được, cứ bấm msinh sống game là Rockstar Games Launcher lại hiện ra size báo lỗi.

Xem thêm: Tải Game Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Pc +, Unduh Call Of Duty 4

*

Tất nhiên là Rockstar cũng có thể có ý kiến lại, khuyên ổn bạn update phiên bạn dạng Windows mới nhất, update driver card screen cùng tắt ứng dụng diệt virus, dẫu vậy nhìn tổng thể thì các giải pháp “tầm thường chung” nhỏng vầy cũng không thnóng vào đâu. Rockstar cũng có thể có tung ra bản cập nhật mang đến Rockstar Games Launcher, nhưng mà tình trạng vẫn không có tiến triển gì mấy.

*

Trong khi, Rockstar không tồn tại thêm bình luận nào không giống. Hi vọng rằng phiên bạn dạng Steam ra mắt hồi tháng sau đang chạy “mượt mà” rộng. Còn trong lúc chờ đón Rockstar tung ra phiên bản vá game thì các bạn cũng có thể test tắt giảm một số trong những nhân CPU, singout rồi đăng nhập quay trở về vào Rockstar Games Launcher, hoặc chuyển đổi qua lại giữa các nguồn vạc âm thanh hao không giống nhau.

Xem thêm: # Những Câu Đố Về Ngày 8/3, Có Đáp Án, Câu Hỏi Hội Thi 8

Còn so với mình thì mình đi update Red Dead Redemption 2 vào list top đầy đủ game kinh khủng có màn “xin chào sân” đầy thảm họa đây.


Bất đồng ý kiến, NVIDIA tuyên ổn bố mang đến 2080 Ti vẫn “té ngựa” khi thi đấu Red Dead Redemption 2