REINER LÀ TITAN THIẾT GIÁP, TIỂU SỬ NHÂN VẬT: TITAN THIẾT GIÁP LÀ AI

  -  

Reiner Braun, Tichảy Thiết Giáp, từ rất lâu vẫn là 1 trong những trong số những nhân thiết bị làm phản diện chính của Attaông chồng on Titan. Nhưng sự cù chuyển của mùa cuối vẫn dần đến thấy thực trạng của anh ấy ảm đạm hơn hết Eren.Bạn đã xem: Tirã thiết sát là ai


*

Eren Jaeger của Attachồng on Titung là 1 trong những trong những nhân đồ gia dụng lừng danh tốt nhất trong thập kỷ qua, nhưng chắc chắn rằng không được yêu mếm nhất. Phần lớn là do tính cách giận dữ quá đáng, dễ hành động mù quán của anh. Điều đó khiến khán giả hướng đến một nhân vật hội tụ đủ các yếu tố mạnh mẽ, điềm tĩnh, ngầu,… là Levi. Đội trưởng hiện tại của Quân Đoàn Trinh Sát trở thành nhân vật được yêu thương thích nhất Attaông xã on Titan.

Bạn đang xem: Reiner là titan thiết giáp, tiểu sử nhân vật: titan thiết giáp là ai

Trong khi bạn hâm mộ anime sẽ tiến hành thấy một góc cạnh hoàn toàn new của Eren vào tập 4 sắp tới, thì phần ở đầu cuối của series vẫn chứng minh rằng một giữa những nhân vật dụng phản diện quan trọng của nó cũng xứng đáng cảm nhận sự đồng cảm nhưng mà người coi đang giành riêng cho Eren. Đó chính là Reiner Braun – Tichảy Thiết Giáp.


*

Anh cơ, anh đến đây để làm gì?/”Tôi đến để cứu đem nhân loại!” – Reiner

Tập 3 của Attachồng on Tichảy Ss4 có thể được xem là mùa phim khác xa bối cảnh mà tía mùa trmong đó đã xây dựng mập, tuy thế nó cung ứng một số gọi biết sâu sắc về tinh thần trọng tâm trí của Reiner đang tác động rất nhiều cho vai trò của anh ý trong đoạn kết của câu chuyện. Sau Khi là người sống cùng chiến tuyến đường với quân thù vào 5 năm, là người duy nhất sống sót trở về (trừ Annie đã hóa đá) từ Paradis và nhảy đầm trực tiếp vào chiến trường hạn chế lại Lực lượng Đồng minc Trung Đông trong tứ năm nữa, Attack on Titan giờ đồng hồ theo chân người chiến binh sẽ sống bên đó sườn dốc, bị ám ảnh bởi quá khứ cùng trên bờ vực của tuyệt vọng.

Tập phyên cũng trình bày chi tiết hơn về câu chuyện đầy rẫy bất công của Reiner nhằm bối cảnh hóa lưu ý đến hiện nay của anh ấy. Là nam nhi của một đàn bà Eldia và một bạn bọn ông Marley, Reiner đang ước mơ được dấn mình vào Đơn vị Chiến binc khi còn nhỏ dại để có thể đã đạt được thương hiệu người Marley danh dự – danh hiệu cao nhất nhưng những người Eldia ở tầng lớp tốt có thể giành được trong quần thể ổ con chuột của Liberio. Anh sẽ thao tác cần cù để được chọn trở thành người thừa kế của Titan Thiết Giáp cơ mà tất cả hầu hết có hại. Dù được tôn vinch là hero dân tộc, anh vẫn bị người thân phụ rành mạch chủng tộc phủ nhận, hổ ngươi vì chưng sẽ làm thân phụ đứa con mang dòng ngày tiết “quỷ dữ”. Mọi thứ từ đó chỉ trsống buộc phải đau thương rộng cùng với Reiner.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ 3 Pc, Just A Moment


*

*

Ba fan bọn họ tiếp đến, nlỗi bọn họ vẫn biết trường đoản cú các mùa không giống của anime, tham gia Quân Đoàn Trinh Sát cùng với hy vọng search thấy Titung Thủy Tổ, vấn đề đó giải thích sự quyên tâm của Annie đối với Kenny – nhân đồ vật bội nghịch diện chính của mùa 3 bao gồm liên minch kín cùng với mái ấm gia đình Reiss, những người dân giữ gìn Tirã Thủy Tổ. Nhưng sau cùng, chỉ có Reiner là rất có thể thoát khỏi quần đảo.


*

Những đoạn hồi tưởng mà lại bọn họ đã đạt được trong tập 3 về chình ảnh Reiner động viên Eren trong quá trình giảng dạy, cùng với đa số gì có vẻ như như là sự quan tâm đích thực giành riêng cho một người đồng đội, cảnh báo bọn họ về tình cảm nhưng một điệp viên từ Marley đã vô tình phát triển trong thời hạn anh ta ngơi nghỉ trên đảo. Nlỗi họ đã biết tự vài tập thứ nhất của mùa cuối Attachồng on Titan, Những bạn Eldia sống làm việc Marley đã biết thành truyền bá bốn tưởngghét đồng loại của mình đến nỗi một vài bạn trong đang cố ý đóng góp phần vào Việc tàn giáp chủng tộc của mình. Bằng chứng xứng đáng thấp thỏm độc nhất vô nhị là làm việc Gabi, cô em họ ttốt tuổi của Reiner. Việc biểu hiện sự khinh ghét nội trung khu đương nhiên đang phải gánh chịu hậu quả của nó.

Vì nguyên do này, số đông “đứa nhỏ của Ymir” sống đằng sau sự kẻ thống trị của Marley vốn dĩ đa số là bi kịch, bất kỳ số đông hành vi man rợ mà họ gây nên. Tất nhiên, điều này ko tức là bọn họ sẽ auto được xóa khỏi phần đa lỗi lầm. Những hành vi của Reiner trên hòn đảo Paradis đang khiến cho người mẹ của Eren mất mạng, tạo ra cái chết cùng đau thương thơm mang lại hàng trăm thường dân vô tội. Mặc dù Reiner cho rằng bản thân đứng về phía chính nghĩa, anh ta cũng vẫn đã chiến tranh mang lại phe cản lại “Đức Quốc xã” của mẩu truyện, khiến cho anh ngay lập tức nhanh chóng bị ghét theo nhiều cách. Tuy nhiên, ngoài ra, Reiner cũng là người duy nhất biết sự thật bên trong những bức tường của Paradis, vị trí “con tín đồ vẫn đấu tnhóc con với ma quỷ từ bên ngoài”.

Xem thêm: Bột Báng Còn Gọi Là Bột Gì, Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Bột Báng


Là hero của Attachồng on Tichảy trong đa phần thời hạn với cần chịu đựng nỗi tởm hoàng suốt cả quảng đời trong quá trình này, Eren vẫn xứng đáng chúng ta thông cảm mà lại điều đặc trưng. Song yêu cầu nhớ Lúc so sánh hai nhân vật chính này với nhau. Thời gian chấn thương và có mặt của Reiner bên trên đảo vẫn xong vào không thắng cuộc trả toàn; bây chừ, anh là một trong fan bọn ông suy sụp. Bị thực hiện cùng đào thải vày chính đất nước vẫn đổi thay anh ta thành công xuất sắc nạm tiêu diệt đồng bào của bản thân mình.

Người nắm giữ Tirã Thiết Giáp bây chừ bao gồm còn là nhân thiết bị nhằm chúng ta căm thù? Bây Giờ, chắc hẳn rằng sự thật vẫn là điều này. Nhưng gần như nhân thiết bị phản bội diện được xây dựng tốt hay mang lại bọn họ các lý do để phát âm với cảm thông cùng với thực trạng cũng giống như để hy vọng cho sự sụp đổ của mình. Vào từ bây giờ, không có ai ước muốn điều ấy rộng bao gồm Reiner!