Replay Lol Lưu Ở Đâu

  -  
Hướng dẫn cách sử dụng Replay, tính năng được game thủ LMHT hy vọng chờ nhất chính thức được Riot đã cho ra mắt
*

– kiếm tìm kiếm đầy đủ khoảnh khắc giỏi ho trên chiếc Thời Gian, nơi đánh dấu các sự kiện mập như hạ gục, phá trụ/nhà lính, hủy diệt rồng/Baron.

Bạn đang xem: Replay lol lưu ở đâu

– quay trở về những giây khắc trong trận của bạn (“Điểm Nhấn”) bằng kỹ năng tích phù hợp sẵn

.– những Điểm dấn được tàng trữ trong ổ cứng bên dưới dạng tập tin .webm. Vào hồ Sơ giúp xem trong thẻ Highlights. Bạn cũng có thể thoải mái thay tên và xóa các đoạn phim tại đó.Từ giờ, chúng ta có thể nhanh chóng ghi lại, lưu giữ, và share những khoảnh khắc hoàn hảo nhất của mình bất kỳ lúc nào.

Các thắc mắc liên quan liêu đến bản lĩnh Replay:

1. Tôi rất có thể tìm và xem các phiên bản xem lại bằng phương pháp nào?Sau khi hoàn thành trận, các bạn hãy tìm nút cài về ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình chấm dứt Trận.

Bạn cũng rất có thể tìm các phiên bản xem lại sinh hoạt màn hình lịch sử hào hùng Đấu. Tập tin download về có đuôi .rofl, cùng sẽ gửi nút mua thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó nhằm mở bản xem lại.

2. Bạn dạng xem lại trường tồn bao lâu?

Đến hết phiên bản vá, nghĩa là nếu bạn chơi một trận trong bạn dạng 7.10, các bạn sẽ có thể xem xét lại trận đó cho đến khi bạn dạng 7.12 được cập nhật.

3. Share các bản xem lại như thế nào?

Hiện tại chức năng đó không được hỗ trợ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể share các đoạn clip mình cù lại.

4. Có thể quay phim sao?

Đúng. Bạn chỉ cần nhấn bắt đầu quay, xem đến hết màn tỏa sáng của bạn, tôi nhấn lần nữa để dừng. Shop chúng tôi gọi các đoạn clip này là “Điểm Nhấn” cùng chúng gồm đuôi .webm. Điểm nhận của bạn sẽ được lưu trong đồ vật ở địa chỉ cửa hàng sau:C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là 1 định dạng đoạn phim mã nguồn mở hoạt động tốt bên trên HTML5. Bạn có thể kéo thả nó vào trình coi sóc để xem luôn. Ngoại trừ ra, những trình đa phương tiện đi lại cũng rất có thể mở nó dễ dàng dàng.

6. Có số lượng giới hạn số trận được lưu phiên bản xem lại không?

Có, chỉ 20 trận gần nhất thôi.

7. Hoàn toàn có thể tải về phiên bản xem lại và điểm khác biệt của người chơi khác không?

Hiện tại bạn chỉ hoàn toàn có thể làm cầm với thiết yếu mình thôi.

Xem thêm: Các Phụ Kiện Trong Pubg - Các Loại Phụ Kiện Súng Pubg Mobile, Pubg Mobile

8. Tôi có thể dùng phiên bản xem lại làm minh chứng tố cáo hành vi xấu đi không?Không, chúng ta cứ yêu cầu tố cáo sau cuộc đấu như hay thôi.

9. Vài ba mẹo lúc sử dụng

Ctrl + V nhằm bắt đầu/dừng con quay Điểm Nhấn.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T để đổi giữa những tướng.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhị lần để khóa đồ vật quay vào tướng.

Khi khóa vật dụng quay vào trong 1 tướng nỗ lực thể, các đánh dấu trên dòng thời gian cho các sự khiếu nại của tướng này sẽ sáng hơn một chút, các cái còn lại thì mờ đi.

Giữ lì loài chuột giữa được cho phép bạn di chuyển máy con quay mượt hơn.

10. Cài đặt chất lượng Điểm Nhấn

Mặc định Điểm nhận có độ phân giải 720p, nhưng công ty chúng tôi đã thêm các thiết lập trong trận cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình chất lượng đoạn clip ghi lại. Ghi nhớ chỉnh trước khi ban đầu quay nhé.

Xem thêm: Anh Hãy Về Quê Em - Lương Nguyệt Anh Ra Mv Ca Ngợi Vẻ Đẹp Chân Quê

11. Địa chỉ lưu bản xem lại và Điểm Nhấn

Bạn rất có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng thông qua phần cài đặt trong client, mục Replay.Còn chờ gì nữa mà lại không vào trận và khắc ghi những Điểm nhấn của riêng mình nhỉ? cùng hãy nhấp vào nút nội dung ở đầu bài xích để bằng hữu mình cũng gọi được hầu hết hướng nhận này nhé.


Những vị tướng LMHT mặt bờ vực “diệt vong” khi hệ thống 10 lượt cấm lộ diện tại máy chủ vn (Phần 2)