Reset Rank Liên Quân Mùa 5

  -  
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện tướng,

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Hội đồng Liên quân mobile sẽ reviews tới những Kiện tướng thâm nhập một chính sách cực kì thú vị, đó chính là: đấu Xếp hạng trong game.

Bạn đang xem: Reset rank liên quân mùa 5

1. Mùa giải: xếp hạng của từng mùa giải sẽ kéo dài trong 3 tháng, tất các các kết quả sẽ được xem xếp hạng lúc mùa giải kết thúc. Khiếu nại tướng tham gia sẽ được nhận Ruby khớp ứng với thành tích tối đa của mùa giải đó.

Thời gian xong mùa giải

2. Điều hình thức tham gia: các kiện tướng yêu cầu thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp cho 6 trở lên trên và cài đặt từ 5 vị tướng trở lên. Đối với tất cả những khiếu nại tướng thâm nhập đấu xếp hạng, khối hệ thống sẽ thu xếp các đối phương tương ứng dựa theo cung cấp và bậc phù hợp.

3. Luật xếp hạng: bao gồm 6 bậc xếp hạng trong đấu vòng loại gồm: Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A cùng Bậc S. Vào đó, 5 bậc tự E mang đến A có 3 đoàn bé dại từ I-III. Tất cả các khiếu nại tướng lao vào bậc "S" sẽ tiến hành xếp hạng dựa vào thành tích ở bảng xếp hạng tổng.

4. Giải thưởng: tất cả các khiếu nại tướng tham gia tiến công xếp hạng sẽ nhận được Ruby dựa trên thành tích cực tốt đạt được khi mùa giải kết thúc như sau:

Bậc S: 300 Ruby

Bậc A: 200 Ruby

Bậc B: 150 Ruby

Bậc C: 100 Ruby

Bậc D: 50 Ruby

Bậc E: 30 Ruby

5. Quy tắc tăng, giảm: các Kiện tướng tá tích lũy đầy đủ Sao vẫn kích hoạt cuộc đấu lên Đoàn/Bậc; giống như khi còn 0 Sao, kiện tướng vẫn kích hoạt cuộc đấu xuống Đoàn/Bậc. Sau khi vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu chiến bại một trận xếp hạng khi không sở hữu Sao nào. Riêng bậc E, khiếu nại tướng dù cho có thất bại cũng không xẩy ra trừ Sao.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý : Chi Tiết Bản Cập Nhật 10.9, Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 10

6. Xếp hạng đôi: bắt buộc mời khiếu nại tướng khác đã cách bạn dạng thân 2 bậc.

7. Thưởng Sao chuỗi thắng: quanh đó bậc S, tất cả các bậc còn sót lại đều sẽ được thưởng thêm Sao khi thắng tiếp tục nhiều trận. Nếu chẳng may bị ngắt chuỗi, khiếu nại tướng sẽ bắt đầu quá trình tích trữ chuỗi win lại từ bỏ đầu.

8. Sau khi các kiện tướng phi vào bậc S, khối hệ thống sẽ chất vấn mỗi 7 ngày 1 lần, và tự động trừ 1 Sao của rất nhiều kiện tướng mạo không thi đấu trận xếp hạng như thế nào trong 7 ngày đó.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Võ Lâm 1, Hướng Dẫn Tăng Điểm Thiếu Lâm Đao

9. 50 khiếu nại tướng xếp đầu tiên của bậc S sẽ tiến hành đặc cách vào 'Bậc SS', trường đấu của Đỉnh cao So tài. Riêng biệt bậc này đang tự làm bắt đầu vào nửa tối mỗi ngày.