RESET RANK PUBG MOBILE MÙA 14

  -  

Ngày Reset rank PUBG Mobile cùng Bảng reset rank pubg tiên tiến nhất : PUBG Mobile tính từ lúc phát hành cho tới thời điểm bây giờ đã thường xuyên phá vỡ phần lớn kỷ lục lúc không chấm dứt mang đến những điều mới lạ cho gamer và đạt được nhiều cột mốc mới. Trong lịch thông báo của game vừa mới đây có một bạn dạng cập nhật thương hiệu là Kỷ nguyên mới của PUBG Mobile. Hãy tham khảo với CNTA nhé !
Bạn đang xem: Reset rank pubg mobile mùa 14

*
*
*
*
*
*
Bảng reset rank pubg sản phẩm điện thoại mùa mới có những chuyển đổi gì?Hạng đồng từ V mang lại IHạng bạc từ V mang lại IHạng tiến thưởng từ V mang đến IHạng bạch kim từ V đến IHạng kim cưng cửng từ V cho IƯu tú từ cấp V đến cung cấp ICấp bậc lãnh đạoXếp hạng Dominion giành cho 500 người chơi bao gồm số điểm trên cao nhất.

Tuy nhiên, bảng xếp thứ hạng PUBG mobile mùa này dự kiến ​​sẽ được dọn dẹp và sắp xếp lại toàn bộ.

Xem thêm: Vẽ Tranh Đề Tài : Trình Bày Bìa Sách, Vẽ Bìa Truyện Cổ Tích Lớp 8


Xem thêm: Hack Tay Du Ky Online, Tây Du Ký Online, Tây Du Ký Online, Tay Du Ky Online Apk


Như vậy, rất nhiều người rất có thể hiểu rằng dù bạn ta tất cả vị trí cao đến đâu thì bạn ta cũng trở thành vươn lên vị trí thấp hơn. Theo đó, khối hệ thống xếp hạng mang lại mùa PUBG Mobile mới bao gồm:

Bảng khối hệ thống xếp hạng của PUBGBảng khối hệ thống xếp hạng của PUBGBạn sẽ ảnh hưởng giáng cấp cho xuống tâm lý Bạch kim I nếu như khách hàng là người chơi cấp chỉ huy hoặc thiết lập ACE 6 sao trở lên.Game thủ có ACE 1 – 5 sao có khả năng sẽ bị giáng cung cấp xuống tâm lý Bạch kim II.Người đùa Đồng I có khả năng sẽ bị hạ cấp cho xuống Bạch kim III.Người chơi Đồng II – III sẽ ảnh hưởng hạ cấp cho xuống Bạch kim IV.Đồng IV – Hạ cấp xuống Bạch kim V cho người chơi V.Người chơi gồm Kim cương I – II có khả năng sẽ bị hạ cấp cho xuống đá quý I.Người chơi tất cả Kim cưng cửng III – IV – V sẽ bị hạ xuống hạng xoàn II.Đối với những người chơi cấp Bạch kim, I – II – III có khả năng sẽ bị giáng cấp xuống Bậc III vàng.Người chơi tất cả Bạch kim IV – V và Vàng I có khả năng sẽ bị hạ cấp xuống kim cương IV.Đối với người chơi, cấp độ Vàng II – III – IV – V bị hạ xuống cấp độ Vàng V.Đối với những người dân chơi dưới thứ hạng cao nhất, vật dụng hạng vẫn được không thay đổi như làm việc mùa giải trước.

Dự kiến, mùa xếp hạng mới nhất sẽ đóng góp lại vào ngày tháng 3 2022 tới. Thời gian reset rank PUBG điện thoại mùa tiên tiến nhất sẽ là vào thags 4 2022. Trước đó, chúng ta sẽ được đề nghị hàng loạt tính năng lạ của PUBG Mobile