Resident evil 5 gold edition fshare【copy_sodo66

  -  
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.


Bạn đang xem: Resident evil 5 gold edition fshare【copy_sodo66

*

I. Giới thiệu: Mười năm tiếp theo ngày định mệnh nhưng nhóm S.T.A.R.S đặt chân vào tòa nhà bí ẩn, nơi diễn ra sự nỗ lực trong RE 1, đã tất cả rất nhiều biến đổi diễn ra. Chris Redfield, một trong những hai nhân vật bao gồm trong RE 1, đã rời lực lượng S.T.A.R.S và kéo B.S.A.A (Bioterrorism Security Assessment Alliance), tổ chức chuyên theo dõi và giải quyết và xử lý các vụ bùng nổ thứ virut nguy hiểm do tập đoàn lớn Umbrella tạo ra làm biến đổi con người thành những sinh thiết bị khát máu. Trong lúc đó, Jill Valentine, đồng đội thân thiết của Chris, được tin là đã quyết tử trong lúc tiến công vào sào huyệt của Albert Wesker, tay vào của tập đoàn Umbrella sở hữu vào đội S.T.A.R.S khi trước. Lần này, Chris được phái tới vùng đất Kijuju tận Phi châu để điều tra hành tung mờ ám của công ty Tricell Pharmaceutical Company, được mang đến là xuất phát gây ra những hiện tượng kỳ lạ cho người dân tại chỗ này giống với những triệu triệu chứng mà tập đoàn lớn Umbrella từng tạo ra ra. Được Sheva Alomar, một thành viên B.S.A.A tại địa phương giúp sức, Chris dần tò mò nhiều đầu mối về các loại virut với tên Progenitor, cội nguồn của toàn bộ hiểm họa xưa nay nay và càng bất thần hơn là thu thập được thông tin về cô bạn Jill những tưởng đã bị tiêu diệt của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Lệnh Cơ Bản Trong Half Life 1.1, Những Mã Cs 1Xem thêm: Dota 2: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.15, Chi Tiết Bản Cập Nhật Dota 2 7

Liệu sự thật nào đang chờ đón họ sinh sống phía trước? mọi ngày nghỉ lễ đã bắt đầu, khởi động đến một mùa hè nhiều nắng gió cùng sôi động. Hầu như thành viên trong team dịch của RomHackingVN vẫn không bỏ lỡ thời gian này để tăng tốc với đến từ bây giờ đã gồm tin mừng cho những bạn: Patch Việt Ngữ của Resident Evil 5 đã khôn xiết sẵn sàng, chỉ còn chờ giây phút ra mắt cho toàn bộ mọi người!! Đây là 1 trong những nỗ lực rất to lớn của những thành viên team dịch, vì chưng mọi người đều đang khôn xiết bận cùng với những quá trình riêng, nhưng lại đã nỗ lực tranh thủ mọi thời hạn rảnh để đem đến cho các bạn sản phẩm này vào đúng thời điểm nghỉ lễ, với hi vọng mọi người sẽ sở hữu thêm mọi sự tuyển lựa cho mình trong ngày nghỉ. Như các bạn đã biết, trước đây đã và đang xuất hiện phiên bản patch tuy nhiên ngữ Nhật/Việt cho Biohazard/RE 5 của người sáng tác Gokuraku-shujo dịch từ giờ đồng hồ Nhật. Bài toán này đã vô tình làm cho nhóm dịch những áp lực nhất định. Liệu nhóm thường xuyên làm, thì người chơi có chào đón hay không? Những tín đồ của RE đã chơi qua phiên bản dịch từ giờ Nhật cũng muốn chơi lại nó trên phiên bản dịch của tập thể nhóm hay không? Liệu có nên thường xuyên dịch tuyệt không?.... Tuy nhiên với niềm yêu thích với cái game này, đội vẫn quyết định thực hiện nó, nhằm ngày hôm nay có thể nói sẽ mang lại cho các bạn bản patch với khoảng độ hoàn hảo 99%.. Và bọn chúng tôi chắc chắn là các bạn sẽ tương đối thích Resident Evil 5 Việt Ngữ vị nó được biên tập vô thuộc kỹ lưỡng.