Hướng dẫn tải và cài đặt resident evil revelations việt hóa

Nếu cứ mãi từng trải đông đảo dòn game bắn sung solo thuần thì có thể kiên cố vẫn có lúc chúng ta Cảm Xúc nó vô vị cùng buồn rầu. Đó là một điều hết sức thông thường cùng chắc chắn là sẽ có được đôi lần chúng ta lâm vào tình chình họa này. Đó cũng đó là nguyên ổn nhân khiến những đơn vị cải tiến và phát triển game hoa mắt và luôn luôn cố gắng khiến cho những điều khác hoàn toàn cho các sản phẩm mới toanh. Bây Giờ, nói cách khác thể các loại game bắn nhau sinh tồn đang được rất nhiều người chơi trẻ hâm mộ. Nếu phối kết hợp những nhân tố này với nguyên tố kinh dị thì chắc chắn vẫn đem đến các điều thú vui với lôi kéo hơn. Nếu thiệt sự ai đang yêu cầu một tựa game điều đó thì nên cần Download Resident Evil Revelations Full Việt Hóa về thưởng thức.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt resident evil revelations việt hóa

*


Mục Lục


Đôi đường nét về Resident Evil Revelations

– Như tôi đã nói trước kia, Resident Evil Revelations là một trong những tựa game băn súng nhập vai kết phù hợp với yếu tố sống sót cùng đáng sợ. Game được trở nên tân tiến cùng xuất bản vì chưng Capcom vào trong ngày 26 mon một năm 2012 trên nhiều căn cơ PlayStation 4, Nintendo Switch, Nintenvì 3DS, PlayStation 3, Xbox One, Xbox 360, Wii U cùng Microsoft Windows.

– Tựa game này đặt tín đồ nghịch vào một trong những thế giới hậu tận thế với sự trổi dậy mạnh mẽ của số đông Zombies. Tại đây, nhằm có thể sinh tồn thì không hề biện pháp như thế nào khác hơn là yêu cầu vùng dậy đánh nhau. Resident Evil Revelations lấy bối cảnh trong tầm thời hạn thân Resident Evil 4 cùng 5. trò chơi đã tái hiện tại lại đông đảo sự việc, trở thành thế đã xảy ra sau khi tổ chức kháng khủng bố sinc học BSAA bắt đầu được Thành lập và hoạt động không lâu.

– Hai nhân đồ dùng chính vào Resident Evil Revelations đã là Chris Redfield với Jill Valentine. Hai nhân thiết bị này đã liên tiếp bước vào hành trình đầy trở ngại cùng thách thức trên nhỏ tàu Queen Zenobia. Trong một trọng trách khảo sát tổ chức triển khai khủng tía Veltro, Chris cùng cộng sự Jessica Sherawat sẽ xẩy ra chuyện và trọn vẹn mất liên lạc cùng với tổ chức triển khai. Trước tình cảnh này, lãnh đạo BSAA sẽ ra quyết định cử Jill cùng đồng chí bắt đầu Parker Luciani phát xuất search kiếm bọn họ. Liệu anh với tập sự của chính mình bao gồm xong được nhiệm vụ đấy khó khăn với nguy khốn này không? Câu trả lời sẽ được câu trả lời khi chúng ta hưởng thụ tựa game này.

Download Resident Evil Revelations Full Việt Hóa

Cấu hình tối tphát âm nhằm nghịch Resident Evil Revelations

CPU: Hãng Intel Chip Core 2 Duo 2.4Ghz or better, AMD Athlon X2 2.8 Ghz or betterRAM: 256 MBHĐH: Windows XPVIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800GTS or better, ATI Radeon HD3850 or betterPIXEL SHADER: 3.0VERTEX SHADER: 3.0Dung lượng trống cần: 8 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề xuất

CPU: Intel Chip Core 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom II X4 3 Ghz or betterRAM: 512 MBHĐH: Windows Vista or laterVIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 560 or better, ATI Radeon HD6950 or betterPIXEL SHADER: 5.0VERTEX SHADER: 5.0Dung lượng trống cần: 8 GBDEDICATED VIDEO RAM: 1024 MBLink Download Resident Evil Revelations Full Việt Hóa tốc độ cao

– Link GOOGLE DRIVE:

DVD 1: https://drive sầu.google.com/file/d/1xXZiBCAwhO7cBaUlrTz2YLwP0RtLJ9oW/viewDVD 2: https://drive.google.com/file/d/1LSrrYaxiGS8XQeh94lZXwjz2tDf6Z1zW/view– Link FSHARE:

DVD 1: https://www.fnói qua.vn/file/JAHD47E568BLSWWHDVD 2: https://www.ftóm tắt.vn/file/9WLYRMMXLXJNFVVF– Link cài đặt File Update + Cr
ck:

https://drive sầu.google.com/file/d/1m_TQkFWVXCypxx8kmloB3EQs0Tf26nZ4/viewhttps://www.fchia sẻ.vn/file/5X1ZO7L4K9AC– Link mua File Patch Việt Hóa:

https://drive sầu.google.com/file/d/1PbpNToES8eTuE5_1foXtbYdu_OpKPNLo/viewhttps://www.ftóm tắt.vn/file/WPKEYH52LJL3

Cách cài đặt Resident Evil Revelations Full Việt Hóa

– Cách 1: Tắt tường lửa, windows defender cùng phần mềm khử Virus trên vật dụng. Tiếp đến giải nén File Resident Evil – Revelations DVD1 ra đồ vật. Với tệp tin DVD 2, chúng ta cũng làm tương tự như như thế.

– Bước 2: Mount File Resident Evil – Revelations DVD1.iso ra ổ đĩa ảo.

– Bước 3: Chạy File thiết lập.exe với quyền Admin

– Bước 4: Hộp thoại thiết lập hiện hữu, chúng ta chọn ngôn từ English rồi dấn OK để qua bước tiếp theo. Tiếp đến dìm Next –> Browse… nhằm chọn đường truyền lưu lại File thiết đặt game –> rồi dấn Next.

– Cách 5: Tiếp tục chọn Next –> Next –> Install nhằm chạy setup.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Ái Phương, Lời Bài Hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

– Cách 6: Khi vỏ hộp thoại thử dùng cyếu File DVD 2 tồn tại, chúng ta thực hiện Mount tệp tin Resident Evil – Revelations DVD2.iso ra ổ đĩa ảo. Tiếp cho, nhấn vào Browse… rồi tìm tới ổ đĩa ảo đã đựng File Resident Evil – Revelations DVD2.iso vừa new Mount ra trước đó. Sau đó dấn OK nhằm liên tiếp quy trình thiết đặt.

– Cách 7: Bấm Finish để hoàn toàn cài đặt đặt

– Cách 8: Giải nén File Update + Cr
ông xã ra thứ. Chạy File Resident Evil Revelations update 4.exe với quyền Admin.

– Cách 9: Bnóng vào Browse… chọn ổ đĩa đựng File cài đặt trước kia (Vào đường truyền vẫn chọn sinh sống Cách 4) –> rồi nhận Next –> Install nhằm chạy update.

– Cách 10: Tiếp mang lại, vào tlỗi mục Cr
ck4 –> Copy tất cả những File bao gồm vào tlỗi mục này

– Bước 11: Dán đè cổ các File vừa copy vào đường dẫn vẫn chọn sinh hoạt Cách 4.

– Cách 12: Giải nén File Patch Việt Hóa ra máy. Chạy tệp tin RESIDENT EVIL REVELATIONS Việt Ngữ 2.5.exe cộ với quyền Admin. (Mật khẩu bung file là: mungtet.gametiengviet.com )

– Bước 13: Tiếp đế nhấn vào Accept –> Browse.. để chọn ổ đứa cất File game vừa mới cài đặt (Vào đường truyền vẫn chọn ở Cách 4) –> rồi dấn Install để thiết lập việt hóa.

– Bước 14: Cài đặt không thiếu thốn phần mềm DirectX và vcredist vào máy.

Xem thêm: Đánh Giá Sách: Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa By Michael F, Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa

– Cách 15: Bnóng vào hình tượng game Resident Evil Revelations ở ngoài màn hình Desktop nhằm vào game.

Lời kết

Tựa game này có vài ba bước thiết lập hơi lu bù một chút nhưng nhìn toàn diện vẫn khá dễ dàng cùng cũng không tới nổi tạo khó khăn mang đến chúng ta đâu. Chỉ phải có tác dụng phù hợp quá trình tôi đã lý giải làm việc bên trên thì chắc chắn là đã thiết lập thành công thôi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Game Online