233

  -  

Sau một thời gian dài trở nên tân tiến và hoàn thiện, thành viên bao gồm nickname “Bánh Dừa Miền Tây” trên diễn đàn Game giờ đồng hồ Việt đang cho giới thiệu sản phẩm Resident Evil The Umbrella Chronicles Việt hóa đầu tay của mình.

Bạn đang xem: 233

Về cơ bản, Resident Evil The Umbrella Chronicles là một trong những tựa game đem lại phong cách mới cho series khiếp dị nhiều năm này. Tình tiết của nó diễn ra sau những sự khiếu nại của RE 0, RE 1 cùng RE 3, gửi bạn gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Chris Redfield, Jill Valentine, Rebecca Chambers,… đại chiến chống lại bè cánh xác sinh sống khát máu cùng ra mức độ lật đổ tập đoàn tội ác Umbrella. Mặc dù nhiên, Albert Wesker vẫn tái xuất và ra sức ngăn chặn mọi cố gắng của họ. Trong phiên bạn dạng này, Wesker cũng ấp ôm những thủ đoạn và suy tính riêng chứ không còn đơn giản và dễ dàng cam phận làm một điệp tay không nên của Umbrella nữa.

*

Như vẫn nói sống trên, Resident Evil The Umbrella Chronicles sẽ biến đổi lối đùa của series bằng phương pháp cho bạn trải nghiệm chuyến linh cảm bằng ánh mắt người vật dụng nhất, thực hiện hồng trọng tâm ngắm bắn những vật thể cản đường. Ví như đã chơi qua gần như tựa game bắn súng hồng tâm như Virtual Cops giỏi The House of the Dead, các bạn sẽ nhanh chóng có tác dụng quen với phép tắc của The Umbrella Chronicles.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã Lệnh Trong Game Đại Ca Đường Phố, Download Gta

*

Được biết, thành phầm Việt hóa này là giữa những dự án thứ nhất mà thành viên “Bánh Dừa Miền Tây”, thuộc phối hợp với người chúng ta nhiệt huyết của chính bản thân mình là “SonnyL” phát triển. Cặp đôi đang đón nhận những phản hồi từ phía xã hội để hoàn thành và sửa đổi những lỗi vặt vãnh nếu tất cả phát sinh.

Xem thêm: Thêu Tay Truyền Thống: Hướng Dẫn Cách Thêu Tên Trên Áo Thun, Một Bài Cách Thêu Chữ Căn Bản Ai Cũng Có Thể Thêu

Do đấy là một tựa game được tạo cho đời máy Wii, nên tín đồ chơi cần cài đặt phần mềm trả lập Dolphin để rất có thể thưởng thức. Vày lý tránh những rắc rối về bản quyền phải mangago.vn xin phép không dẫn link trực tiếp.

*

*

*

*

*

http://mangago.vn/game-online/top-8-hero-meta-dota-2-mua-giai-2016-2017-480302.g4v


#Capcom #game bắn súng hồng trọng điểm #Game ma #rail shooter #Resident Evil #Resident Evil The Umbrella Chronicles #tin game pc-console #wii