Ring Of Elysium Cấu Hình

  -  

Nhắc đến game sinh tồn, tín đồ ta thường chỉ nghĩ mang đến PUBG của Bluehole. RoE (Ring of Elysium) thành lập và hoạt động với sứ mệnh đánh đổ đế chế có một không hai này. đưa về nhiều trải nghiệm mới, bối cảnh và hình ảnh được chăm bỡm hơn, RoE vẫn sớm nhận thấy sự ưu ái của gamer ngay từ ngày đầu ra mắt. Chúng ta vẫn do dự liệu máy của chính bản thân mình có đủ trọng lượng RoE không? Đừng lo ngại vì iwinbutton.com sẽ nhảy mí thông số kỹ thuật vòng elysium mang đến bạn.

Bạn đang xem: Ring of elysium cấu hình

Tại sao Ring of Elysium lại biến hóa xu hướng?

RoE được Tencent Games cách tân và phát triển trên căn nguyên PC. RoE là nhà thi công được ủy quyền nhất tại Đông phái nam Á, Garena – đơn vị phát hành ưu tú của thể các loại game “eSports”. Thực chất của RoE vẫn nằm ở vị trí dòng game bắn súng tồn tại theo phong thái PUBG. Người sau cuối sống sót trong trận đấu 1 – 100 là người chiến thắng. Lối chơi đơn giản tuy vậy “chuẩn sinh tồn” nhanh lẹ thu hút hàng triệu người tham gia bên trên khắp cố gắng giới.

Cốt truyện không bắt đầu nhưng có thật

Cốt truyện ví dụ của RoE xoay quanh tham vọng cách tân và phát triển con bạn từ mô rộp thực tế của công ty EUROPA. Chúng kín bắt cóc con người và nghiền họ tham gia vào dự án công trình thí nghiệm Elysium. Tất cả một điều thích thú ở đây là việc EUROPA coi thường tính mạng con người con fan khi ném con fan vào một trái đất ảo đầy nguy hiểm. Nếu như bạn chết trong trái đất ảo đó, nhỏ người cũng trở thành chết trong cuộc sống thực. Đây là lý do khiến cho bạn đề nghị chiến đấu không còn mình, nỗ lực thu thập thêm trang bị, vũ khí, nhu yếu phẩm nhằm sinh sống cùng tìm phương pháp thoát ra khỏi thế giới ảo này.


*
Ring of Elysium

Vô số tính năng vượt trội và độc đáo

RoE nổi bật với vô số tính năng lạ và khác biệt so với trải đời game sống sót trước đây. Cụ thể là bản đồ tuyết white – một công dụng mà PUBG vẫn đang trong quá trình thai nghén. Bây giờ Tencent đã sở hữu thế thượng phong, âm thầm trang bị cho người con cưng RoE của mình. Ngoại trừ ra, một số trong những tính năng mà không game sinh tồn nào dành được như: đu dây, leo ước thang, trượt tuyết… chính sự mới kỳ lạ và đa dạng chủng loại này đã đem về trải nghiệm mãn nhãn cho những người chơi. Đây cũng là nguyên nhân mà RoE đổi thay tựa game đáng thử tuyệt nhất trong dòng game sinh tồn.

Xem thêm: Cos Đối Sin Bù Phụ Chéo Là Sao, Cos Đối, Sin Bù, Phụ Chéo,

Tính năng đu dây vào Ring of Elysium

Ring of Elysium hoàn toàn có thể định cấu hình

RoE gồm ba cơ chế chơi: Solo, Duo hoặc Squad. Đây là phiên bản game bên trên PC phải đồ họa vẫn được nâng cấp lên nút cao nhất. Từ bỏ cánh đồng tuyết, ngôi nhà bỏ phí đến khung trời quang đãng … toàn bộ đều khiến người chơi cảm nhận được sự chân thực của một quả đât sinh tồn.

Khả năng ko chiến của Ring of Elysium

Ngoài ra, game còn sở hữu khối hệ thống tương tác vật dụng lý và môi trường xung quanh vô cùng chân thực cho phép tín đồ chơi tự do chiến đấu trên không, bên trên cạn với dưới nước. Vày vậy, một game có khá đầy đủ các yêu cầu về vật họa, hiệu ứng, không gian như cầm cố này, rRng của hình ảnh Elysium vẫn yêu cầu phần nhiều gì?

Nếu bạn có nhu cầu trở về chũm hệ 9X với trò chơi avata vào vai Audition. Hãy theo dõi và quan sát iwinbutton, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại game khi bạn thực sự ước ao chơi Audition trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Mâm Cơm Cúng Tất Niên Cuối Năm Đúng Lễ Nghi, Đơn Giản, Ý Nghĩa

Cấu hình cũ của Ring of Elysium

Cấu hình tối thiểu của Ring of Elysium

Cấu hình Ring of elysium về tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)CPU: intel i3 8130U (2Cores, 2.3GHz)RAM: RAM 4 GBCard đồ gia dụng họa: NVIDIA GeForce GT 730Dung lượng ổ cứng: 10 GBCard âm thanh: Trình điều khiển tương ưng ý DirectX bắt đầu nhất

Cấu hình Ring of elysium được đề xuất

Cấu hình lời khuyên cho Ring of Elysium như sau:

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)CPU: hãng intel i5 2500 (4 Core, 3.3HGz)RAM: RAM 6 GBCard vật dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 1050Dung lượng ổ cứng: 10 GBCard âm thanh: Trình tinh chỉnh tương thích DirectX new nhất

Với thông số kỹ thuật trên chắc hẳn rằng sẽ không làm khó được bạn khi chỉ tầm trung bình máy đã có thể chiến RoE hơi mượt mà. Vấn đề rớt giá bỗng nhiên ngột đã mất là vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh ra, việc nhà phân phát hành âm thầm đưa game lên Steam đồng nghĩa với việc game thủ trên toàn trái đất sẽ tham gia. Tự đây, việc chia sever thành từng cụm máy chủ khu vực sẽ giúp đỡ game đỡ lag hơn trong thời hạn tới.