FIFA ONLINE 3: BẤT NGỜ KHI CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA ROBERTO CARLOS

  -  

Cùng đến với phần đa hình ảnh đầu tiên về huyền thoại người Brazil - Roberto Carlos U6 trong FIFA Online 3.


Như các game thủ FIFA Online 3 đã biết thì sắp tới đây, thẻ mùa giải UEFA Champions League 2006 (U6) sẽ ra mắt tại Việt Nam với hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cả cộng đồng game thủ. Nổi bật trong thẻ mùa giải U6 không ai khác hơn đó là huyền thoại người Brazil - Roberto Carlos với mẫu chân trái siêu "khủng". Sau đây, bạn teen Game sẽ gửi đến trò chơi thủ những hình ảnh đầu tiên của Roberto Carlos U6 trong FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Fifa online 3: bất ngờ khi có sự xuất hiện của roberto carlos

*

Trước đó, rất hậu vệ Brazil từng xuất hiện vào thẻ mùa giải World Legend nhưng dĩ nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu thẻ với giá thành lên đến vài ba tỷ EP. Bởi vì đó, thẻ mùa U6 là một lựa chọn khả dĩ hơn dành riêng cho game thủ như thế nào muốn sở hữu Roberto Carlos.

Xem thêm: Không Vào Được Twitch 2021, Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Không Xem Được Twitch Tv

*

Hiện tại, Roberto Carlos đang thẻ U6 đắt nhất ở hệ thống Hàn Quốc với giá chỉ trên thị trường chuyển nhượng (TTCN) tầm 200 triệu EP. Qua phiên bản thẻ U6, anh vẫn giữ được những phẩm chất tuyệt vời của một hậu vệ đẳng cấp: thể lực 91, tốc độ và tăng tốc đều ở mức 90. Những chỉ số "khủng" này giúp hậu vệ kỳ cựu người Brazil bao gồm thể chạy bao cánh với tốc độ cao vào suốt cả trận nhưng không hề biết mệt.

Xem thêm: Download Game Bà Già Nổi Giận

*

Với chiếc chân trái cơ bắp, Roberto Carlos có thể thực hiện những cú đá phạt ở cự ly 30-40m với uy lực khủng khiếp và quỹ đạo bóng thì rất khó lường. Lực bớt 95, sút xoáy 87 cộng thêm chỉ số giảm xa 93 giúp Carlos tất cả thể chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ cánh hay thậm chí là tiền đạo cánh.

Nói tóm lại, một cầu thủ đa năng và gồm những cú sút "sấm sét" như Roberto Carlos cực kì xứng đáng với chiếc giá hơn 200 triệu EP ở hệ thống Hàn Quốc. Còn hiện tại ở Việt Nam, họ sẽ phải chờ đợi thêm vài tháng nữa để huyền thoại Roberto Carlos U6 xuất hiện.

Một số hình ảnh của Roberto Carlos U6 trong FIFA Online 3: