Home:

  -  

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa được review là trong số những game hay tốt nhất về đề tài Tam Quốc. Dẫu vậy nó bao gồm thực sự xứng đáng? Hãy cùng tò mò xem nó thực sự như vậy nào?

Giới thiệu về game Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Sơ lược game

Nhà Hán suy tàn, trần gian tranh nhau tiến công đuổi trận đánh hùng dạn dĩ giữa các thế lực quân phiệt luân phiên quanh thời Hán Vũ Đế luôn luôn là chủ đề tiềm năng để khai quật với một loạt game, truyện tranh, phim chiếu rạp từng năm. Nổi tiếng nhất trong các các trò chơi bao gồm chủ đề Tam Quốc là loạt trò đùa nhập vai Romance of the Three Kingdoms XIII (ROTTK) lừng danh từ hơn nhị mươi năm của KOEI.Bạn vẫn xem: Romance of the three kingdoms 12 việt hóa

Romance of the Three Kingdoms XIII chất nhận được người chơi nhập vai vào những vị nhân vật thời Tam Quốc như lưu lại Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền nhằm giải cứu thiên hạ hay hóa trang thành Lữ Bố, Viên Thuật, cải tà quy chính, lưu danh thiên hạ.Bạn sẽ xem: Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa, Romance Of The Three Kingdoms XIII (Sangokushi 13)

 
*

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Download Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Tải Ngay

Lấy bối cảnh Tam Quốc từ thời điểm năm 185 cùng với cuộc nổi dậy của Trương Giác, bạn chơi sẽ được dẫn dắt qua các sự khiếu nại trong tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến ​​những thăng trầm dịch chuyển như sự kiện Hà Tiên bị Thái giám sát hại Đổng Trác rồi phi tang xác Lạc Dương. Người chơi vẫn lần lượt điều khiển và tinh chỉnh các đạo quân, từ đồng đội Lưu – quang – Trương mang lại Tào Tháo, Tôn Kiên, trải qua những sự kiện quan trọng đặc biệt như trận Hổ Lao Quan, trận quan lại Độ và ở đầu cuối là đứng vị trí số 1 đại tư Mã, đại quân hủy hoại quân Đông Ngô.

Bạn đang xem: Home:

Số lượng màn nghịch khá giảm bớt và tất cả thể xong xuôi trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, màn đùa đơn là 1 trong những cách giỏi giúp phần đa ai chưa quen với thời Tam Quốc hoàn toàn có thể làm thân quen với những điểm nhấn lịch sử quan liêu trọng.

Điểm rất nổi bật của Romance of the Three Kingdoms XIII ở ở cơ chế chơi trường đoản cú do, nơi người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào ngẫu nhiên lực lượng quân sự chiến lược nào nhằm thống duy nhất Trung Quốc. Toàn bộ các sự kiện trong cấp độ chơi đơn đều có thể xảy ra ở cơ chế chơi thoải mái và bạn chơi thậm chí là có thể tùy chỉnh kết quả của những sự kiện để chuyển đổi so với kế hoạch sử. Còn gì thú vị hơn khi Lữ cha nhường Điêu Thuyền mang đến Đổng Trác tuyệt Trương Phi quay sang lưu lại Bị?

Romance of the Three Kingdoms XIII sở hữu hàng nghìn nhân đồ gia dụng với tính cách, khả năng và chỉ số riêng rẽ biệt. Mặc dù nhiên, số liệu thống kê lại giữa những nhân trang bị không thực sự đề đạt phiên phiên bản lịch sử của họ. Đổng Trác mặc dù chỉ là 1 kẻ bất tài với kỹ năng cầm quân tệ sợ hãi nhưng lại có chỉ số chiến đấu khá cao so với những võ tướng tá khác cùng chỉ lose Trương Phi một chút.

Điều này cũng xẩy ra với mọi võ tướng cỡ trung bình như Trương Nhiệm, thường xuyên Mạo, mặc dù không có không ít danh vọng nhưng lại vẫn tương đối cao. Chỉ việc để họ dẫn thêm một không nhiều quân nữa là đủ để đánh bại những danh tướng tá như Tôn Sách, Chu Du, là vấn đề vô cùng nặng nề tin với phi lý.

 
*

Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa

Không thừa lời khi KOEI TECMO khẳng định với người ái mộ rằng Romance of the Three Kingdoms XIII sẽ triệu tập vào kỹ năng nhập vai của bạn chơi. Quả thực, tài năng tương tác của tín đồ chơi với những nhân thứ đã tăng thêm đáng kể, không chỉ có có thể lãnh đạo các nhân đồ dùng khác, bạn chơi còn hoàn toàn có thể hỗ trợ họ có tác dụng việc, chỉ huy, thăng cấp, dạy dỗ. Tôn giáo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông ? Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông

Tuy nhiên, hình như quá chăm nom vào việc cải cách và phát triển yếu tố nhập vai nhưng mà KOEI TECMO bỏ quên khía cạnh giải pháp của trò chơi. Người chơi không còn khả năng xây bên miễn phí, không hề phải lo rèn vũ khí thứ cho lính tráng hay tích trữ dược thảo hàng năm vì tất cả đã được dễ dàng và đơn giản hóa, thậm chí vứt bỏ hoàn toàn.

Giờ đây, những chiến thuật yêu thích của không ít người chơi lâu năm như đốt phá khu vực sản xuất hoa màu của quân thù hay đột kích bến cảng để ngăn quân thù vượt sông đã mất nữa. Việc tự động chuyển lương và huy động tiền thuê quân nhân tuy huyết kiệm được không ít thời gian cho tất cả những người chơi nhưng vô hình chung lại làm giảm đặc điểm của game chiến thuật.

Romance of the Three Kingdoms XIII phối hợp giữa đường nét vẽ 2D truyền thống lâu đời và 3 chiều hiện đại. Toàn bộ bản đồ sử dụng đồ họa 3D đã mắt với các chi tiết sông núi rõ nét, tăng độ chân thực và giúp tín đồ chơi hiểu rõ hơn về địa hình của từng châu lục, quận huyện. Chân dung những danh nhân thời Tam Quốc cũng có không ít tiến cỗ về nét vẽ. Giờ đồng hồ đây, ngay cả những nhân thứ vô danh nhỏ bé cũng có ngoại hình riêng không thể nhầm lẫn.

Xem thêm: Giáo Án Truyện Giấc Mơ Kỳ Lạ ”, Phát Triển Ngôn Ngữ:Truyện “ Giấc Mơ Kỳ Lạ”

Tuy nhiên, thiết bị họa 3d trong hành động còn sơ sài với giả tạo. Cho dù được phóng to hết mức nhưng quy mô nhân vật 3 chiều vẫn khá mờ với thiếu bỏ ra tiết. Đấu tay đôi hay hùng biện cũng thiếu sự nhiều dạng. Võ tướng mạo chỉ tất cả hai hoặc ba điểm không giống biệt

Cấu hình cần thiết để đùa Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC

 
*

Cấu hình cần thiết để đùa Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa PC

Cấu hình buổi tối thiểu nhằm chơi

Bộ xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+RAM: 1 GBCard màn hình: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Cấu hình khuyến nghị để tránh bị lag

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual vi xử lý core 4200+RAM: 2 GBCard màn hình: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Tải trò chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Đừng nhằm tôi đợi lâu dài hơn nữa. Ngay dưới là links tải Romance Of The Three Kingdoms miễn tầm giá 100%. Còn trông mong gì nữa cơ mà không cài ngay và tận hưởng

Link sở hữu game Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa:

Click Download

Link Download

Cách setup Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa Full mang đến PC

Bước 2: Chạy file giải nén để bước đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn thiết lập rồi đánh dấu vào 2 ô kế bên cùng (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấn thiết đặt Game và đợi. Sau khi hoàn tất, hãy tắt cửa ngõ sổ.

Bước 4: bây chừ vào trò chơi và hưởng thụ thôi!

Phần kết

Cuối thuộc đã trả thành, vậy là bạn đã có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 Việt Hóa. Tải về và gameplay vui vẻ thuộc mộng chiến thần nhé!