RỒNG HUYỀN THOẠI NÀO MẠNH NHẤT

  -  

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, dragon Draco (Thiên Long), với sức khỏe khủng khiếp, là cộng sự đắc lực của "vua các vị thần" - Zeus.

Bạn đang xem: Rồng huyền thoại nào mạnh nhất


Rồng ra đời ngay tự buổi rạng đông của lịch sử hào hùng loài người, là thành phầm của trí tưởng tượng đa dạng và phong phú của con người, nhằm mục tiêu nhận thức và khám phá thế giới.

Trong khôn xiết nhiều bộ phim đã xuất hiện những con rồng có sức khỏe khủng tởm mà bọn họ khó hoàn toàn có thể tưởng tượng ra.

5. Bida


*

Đây là con rồng độc nhất thuộc thần thoại châu Phi lọt vào list này. Có nhiều người tìm giết nó nhưng chỉ việc một ngọn lửa nhỏ tuổi từ Bida là hoàn toàn có thể giết bất kể ai nó muốn.

Thế yêu cầu loài người có một thỏa thuận hợp tác với nhỏ rồng Bida. Theo đó, hàng năm họ đang hiến dâng mang đến nó 10 cô gái trẻ và rồng sẽ tạo ra mưa vàng 3 lần/năm.

4. Tiamat


*

Tiamat là nàng thần rồng. Nó là trong những nhân đồ vật phản diện danh tiếng nhất xuất hiện thêm trong thắng lợi "Greyhawk" xuất bạn dạng năm 1975. Phụ nữ thần rồng này có đến 5 mẫu đầu và được biết đến như một "nữ hoàng độc ác".

5 chiếc đầu của Tiamat bao gồm những màu sắc khác nhau gồm những: Trắng, xanh dương, xanh lá cây, đỏ và đen. Những màu sắc đó đại diện cho lực lượng rồng tay không nên của nó. Và các chiếc đầu phần đông có suy nghĩ riêng.

Những loại đầu này luôn bổ trợ nhau lúc chiến đấu ăn ý và khó khăn có kẻ thù nào có thể chạm vào khung người của Tiamat được.

3. The Male


*

Loài rồng lửa thốt nhiên “tái xuất giang hồ” sau hàng vạn năm ngủ yên dưới lòng đất, đổi mới London thành một hỏa lao tù thực sự.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang, Top 10 Khóa & Học Phí 2021

Những người sinh tồn phải trốn chạy bên dưới lòng đất, cùng họ phân biệt trong hàng nghìn triệu bé rồng đang bay khắp Trái Đất số đông chỉ toàn con cái và bên cạnh đó chỉ gồm một bé đực nằm sâu trong hang tối.

Và nhỏ rồng đực hiếm hoi “xấu số” đó trở thành mục tiêu cần diệt của bộ ba Quinn, Denton và Alex để rất có thể cứu sinh sống nhân loại.

2. Smaug


*

Rồng Smaug tất cả lớp vảy y hệt như áo giáp, gồm đôi cánh lớn, có chức năng thở ra lửa.

Tuy nhiên, như là như phần nhiều những con rồng khác, Smaug cũng có thể có một "gót chân Asin" chính là khe hở dẫn đến trái tim nằm tại vị trí góc bên nên bộ áo ngay cạnh của nó.

Điều nhược điểm này mới khiến Smaug bị gục ngã. Do với một con rồng có khung hình "bất xâm phạm", sức mạnh khủng khiếp cùng đối với tất cả trí logic như con người thì bên cạnh đó không gồm một niềm mong muốn gì cho việc hạ ngục được Smaug.

1. Draco


*

Là cận thần của rất nhiều vị thần. Linh vật huyền bí này được mô tả là một vật gồm thân hình cách điệu như loại rắn, lúc gồm chân và cánh cơ mà cũng có những lúc không bao gồm vì nó gồm thể biến hóa qua lại.

Trong truyền thuyết Hy Lạp, Draco đóng vai trò đặc biệt khi Zeus đã chuyển nó thoát ra khỏi bàn tay của phụ thân mình là Cronus.

Tên của nó cũng là tên của chòm sao Draco - Thiên Long là bé rồng với cái đuôi rất dài và khó xác minh trên thai trời.

Xem thêm: Trò Chơi Thoát Khỏi Mê Cung Gấu Trúc Online, Game Thoát Khỏi Mê Cung 1

Với sức khỏe khủng khiếp nó là cộng sự đắc lực của vua các vị thần - Zeus. Với trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp Draco cùng Zeus chưa từng để thua ngẫu nhiên trận chiến nào của cả với đa số vị thần quyền lực tối cao nhất.


dự án triệu đô của NASA: tìm tìm sự sống trên Europa
*
Đây là "kẻ" sẽ giai cấp Trái Đất sau thảm họa hạt nhân
bé mắt thiết bị ba: sức khỏe siêu nhiên của người không được đánh thức

Link bài xích gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=S%e1%bb%a9c+m%e1%ba%a1nh+kh%e1%bb%a7ng+khi%e1%ba%bfp+c%e1%bb%a7a+Draco%2c+%22c%c3%b4ng+th%e1%ba%a7n+s%e1%bb%91+1%22+c%e1%bb%a7a+th%e1%ba%a7n+Zeus
Trang chủThời sự - làng mạc hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
mangago.vn Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn thay Tân Điện thoại: 024 7309 5555