DS013

  -  

Câu chuyện lần này không hề xảy ra ở vương quốc Norad nữa, mà tại 1 ngôi buôn bản xa xôi phía đông - ngôi thôn Sharance. địa điểm đây con người và cỗ tộc quái vật Unvir bình thường sống cùng với nhau ấm yên từ xa xưa, mặc dù có một sự kiện bí mật đã phá vỡ lẽ sự liên kết đó. Con bạn đông hơn đã sở hữu ưu gắng và trục xuất cỗ tộc Unvir khỏi phạm vi hoạt động của mình. Cũng tính từ lúc đó, thân con fan và tộc tai quái vật mở ra mối hận thù khó giải, xuất phát của sự khinh thường miệt cùng kì thị. Một cánh mày râu trai từ bỏ vùng đất xa đang đi đến đây, cũng như các phiên bạn dạng trước, anh ta bị mất không còn kí ức về vượt khứ. Anh ta mang một kín - kia là xuất phát nửa bạn nửa quái vật của mình, chính vì như thế anh ta vượt trội hơn con tín đồ về linh lực, sức mạnh và vượt trội hơn quái thú về óc bốn duy cùng trí thông minh.Bạn sẽ xem: Rune factory 3: a fantasy harvest moon #4: những mảnh ký ức

nam nhi trai mang một sứ mạng siêu quan trọng, chính là phải cấu hình thiết lập lại sự liên minh vốn bao gồm giữa tín đồ và tai quái vật, trước khi một sự diệt trừ thầm yên ổn xóa sổ cả hai loài tương tự như tất cả sinh trang bị khác vĩnh viễn.

Bạn vẫn xem: Nói bình thường làm mấy mẫu hướng dẫn ko, rune factory 3
Bạn đang xem: Ds013

*Xem thêm: Tổng Hợp Các Tuyệt Chiêu Trong Đấu Trường Thú 2 Các Game Thủ Thường Dùng

Phiên bản này tín đồ chơi vẫn nhập vai vào nhân trang bị Micah, chàng trai nửa bạn nửa quái vật, cùng với những quá trình trang trại được Natsume tái mẫu tiến một phương pháp hiệu quả. Không đều thế, khả năng biến hình của nhân vật khiến cho những chuyến du hành trở đề nghị lí thú với hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của dân làng giữa những chuyến phiêu lưu, một khi quan hệ giữa các bạn và tín đồ ấy đạt đến một mức duy nhất định.
Xem thêm: Các Bài Thơ Của Hồ Xuân Hương Về Thân Phận Người Phụ Nữ Trong Thơ Hồ Xuân Hương

*

Khác cùng với Harvest Moon, nhân vật rất có thể di chuyển tự do thoải mái giữa những ô mà chúng ta gieo phân tử mà không trở nên vướng, điều đó giúp chúng ta cũng có thể vươn mang đến các cây xanh bên ô trong để tưới nưới, bởi vậy bạn chơi gồm thể an tâm mà trồng cây cạnh nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích. Không dừng lại ở đó túi đồ dùng của game này khôn cùng rộng, vấn đề thu hoạch sẽ không phải tốn hẳn một ngày như trong Harvest Moon. Ở Rune Factory xuất hiện thêm những các loại hạt giống điện thoại tư vấn là "Phantom Crop". Phần đông thứ này bán được vô cùng nhiều tiền nhưng bọn chúng cũng cần không hề ít thời gian để béo - thường là 60-100 ngày, trong những khi một mùa của trò chơi chỉ gồm 30 ngày. Cơ hội này các bạn sẽ phải cần tới những Dungeon, sẽ là nơi cư ngụ của quái thú và chúng có khí hậu không thay đổi - rất phù hợp để trồng Phantom Crop.