CRYTEK CÔNG BỐ CẤU HÌNH YÊU CẦU CỦA "RYSE: SON OF ROME"

  -  

Theo đó, cấu hình công bố trước đó của Crytek đã không ít gây lầm lẫn với những game thủ. Thực chất, cấu hình “điên rồ” đó là lúc tựa game này được đùa trên độ sắc nét 4K. Sau đây là cấu hình chính xác trong phòng sản xuất:

Cấu hình phải chăng nhất:

CPU: Dual chip core with HyperThreading technology or quad chip core CPUVí dụ: Intel bộ vi xử lý core i3 2.8 GHz (3220T) or AMD Phenom II X4 3.2 GHz (945)Memory: 4 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics thẻ with 1 GB clip RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 560 or AMD Radeon HD 7770OS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HDD: 26GB cấu hình đề nghị:

CPU: Quad core or Six chip core CPUVí dụ: Intel core i5 3.3 GHz (2500k) or AMD FX-6350 3.9 GHzMemory: 8 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics thẻ with 2 GB video RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 660Ti or AMD Radeon 260x or 7850OS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HD: 26GB cấu hình cho độ phân giải 4K:

CPU: Quad vi xử lý core or Eight vi xử lý core CPUVí dụ: Intel vi xử lý core i7 3.5 GHz (2700k) or AMD FX-8350 4.0 GHzMemory: 8 GB RAMGPU: DirectX 11 graphics card with 4 GB đoạn clip RAMVí dụ: NVIDIA GeForce GTX 780/ Titan or AMD Radeon 290xOS: 64 bit Windows (Vista, 7, 8)HD: 26GB Ryse: Son of Rome là tựa trò chơi phiêu lưu mắt nhìn thứ 3 được cải tiến và phát triển bởi Crytek cùng phát hành vị Microsoft Studios. Cốt truyện kể về cuộc sống của binh sỹ Marius Titus và con phố trở thành thống lĩnh quân team Roman. Ryse: Son of Rome thừa nhận được không ít phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình game. Tuy nhiên được ca tụng có một cốt truyện đặc nhan sắc nhưng game play lặp đi lặp lại khiến tựa game này đôi lúc khá nhàm chán.

Bạn đã xem: Crytek Công Bố thông số kỹ thuật Tối Thiểu Của Ryse: Son Of Rome Hé Lộ cấu hình Khủng

Ryse: Son of Rome launch trailer (Xbox One)

Theo Game4V

Ryse: Son of Rome chào làng ngày thiết kế và cấu hình yêu mong

Ryse: Son of Rome nhiều kỹ năng sẽ "trừng phạt" trong cả những cỗ PC tân tiến nhất nhờ cung ứng độ phân giải 4K. Cùng với tư giải pháp là một thành phầm đến từ bỏ Crytek - studio sản sinh ra series danh tiếng sát phần cứng Crysis, việc Ryse: Son of Rome được chuyển thể lên PC đã để cho nhiều tín đồ gia dụng phần cứng cảm xúc hứng khởi, không hẳn vì đây là một trò đùa thực sự cuốn hút mà bởi mong mỏi kiểm tra mức độ mạnh bộ máy tính cơ mà mình dày công âu yếm bấy lâu nay. Đặc biệt là sau thời điểm Crytek tuyên tía Ryse: Son of Rome cũng trở thành đặt ra chuẩn mực mới cho những dàn PC hệt như Crysis đã làm được trong vượt khứ.


Bạn đang xem: Crytek công bố cấu hình yêu cầu của "ryse: son of rome"


Xem thêm: Giải Mã Hiện Tượng: Chim Sa Cá Nhảy Nghĩa Là Gì ? Liệu Có Đáng Sợ Như Lời Đồn?
Xem thêm: 12 Chòm Sao Và Tính Cách 12 Chòm Sao Nam & 12 Chòm Sao Nam, 12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

*

Vừa qua trên trang đặt trước Ryse: Son of Rome nằm trong hệ thống bán sản phẩm Steam, thông tin về cấu hình yêu ước đã được đăng cài một giải pháp khá bình thường chung dẫu vậy qua đó, họ cũng có thể thấy Ryse: Son of Rome sẽ không còn nhẹ nhàng một chút nào khi ở tầm mức tối thiểu nó đã đề xuất 4GB RAM và card đồ họa cung cấp DirectX 11 với 1GB VRAM. Cụ thể hơn, mời các bạn xem dưới đây.

Cấu hình về tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)

CPU: hãng sản xuất intel Dual vi xử lý core 2.8GHz, AMD Dual bộ vi xử lý core 3.2GHz

RAM: 4GB

VGA: cung ứng DirectX 11 cùng với 1GB VRAM

HDD: 26GB

Cấu hình ý kiến đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)

CPU: Quad vi xử lý core hoặc Six core

RAM: 8GB

VGA: cung ứng DirectX 11 với 2GB VRAM

HDD: 26GB

Bên cạnh cấu hình, trang đặt trước cũng bật mý ngày xuất bản của Ryse: Son of Rome , đó là 10/10 tức khoảng tầm hơn 1 tháng nữa tính từ thời khắc hiện tại. Nếu như muốn thưởng thức trò chơi trong khi PC bây giờ chưa đáp ứng nhu cầu được hầu hết yêu mong nói trên, đây sẽ là lúc tương thích để bạn "nghiên cứu" nâng cấp về phần cứng thích hợp dành cho mình.

Ra mắt hồi tháng 11/2013 sản phẩm hiếm trên Xbox One, Ryse: Son of Rome đưa tín đồ chơi đến với bối cảnh thành Rome cổ đại trong vai Titus Marius - một vị tướng mạo quân sở hữu trong bản thân mối thù mái ấm gia đình với tộc tín đồ Babarian. Tuy nhiên sở hữu thứ họa tuyệt hảo nhưng tình tiết mờ nhạt cùng nền tảng gốc rễ gameplay phụ thuộc vào nhiều vào những pha quay lờ đờ và QTE đã khiến cho Ryse: Son of Rome chỉ tạm dừng ở một tựa game hành vi ở mức vừa phải khá.

Theo Gamek

Ryse: Son of Rome sẽ chế tạo trên PC Tựa game từng độc quyền mang đến Xbox One - Ryse: Son of Rome sẽ sở hữu được phiên bạn dạng cho PC vào ngày thu năm nay. Ryse: Son of Rome thuở đầu được giới thiệu như một tựa game kinh khủng độc quyền giành riêng cho hệ máy chơi game Xbox One, cơ mà sau sự thua về khía cạnh doanh thu cũng giống như khó khăn mà...