Sách Tôn giáo & Triết học cao cấp giá tốt

  -  

22 cuốn sách giỏi về tôn giáo ra mắt đến người hâm mộ các tôn giáo, tín ngưỡng, văn bản thiêng liêng, bên tiên tri với thực hành khác biệt từ khắp khu vực trên gắng giới.

Bạn đang xem: Sách Tôn giáo & Triết học cao cấp giá tốt


Từ Điển Tôn Giáo thế giới Giản Yếu

*

Tôn giáo ngày nay không hề là thế giới thần linh bí ẩn và cực nhọc dò của vượt khứ, vốn buộc các cá nhân phải có lòng tin thông qua không ít người trung gian và nghi lễ.

Cũng vậy, tự thực tế cuộc sống và các chuyển động khác nhau được ghi lại, chuyển cài qua tởm sách, truyện kể, thần thoại, nghi lễ, biểu tượng… tôn giáo nói tầm thường và mỗi Tôn giáo nói riêng có rất nhiều điều quan trọng đặc biệt để họ học hỏi.

Cuốn trường đoản cú điển này được nghiên cứu và phân tích và biên soạn dựa trên những mối cung cấp tài liệu khoa học an toàn và đáng tin cậy nhất dành riêng cho những độc giả muốn hiểu đúng và vừa đủ hơn về tôn giáo và tín ngưỡng.

Mục đích của cuốn trường đoản cú điển là cung ứng những ý niệm, ý nghĩa bắt đầu về một nghành mới mẻ và không quen đối với phần nhiều độc đưa nói tầm thường trong đó đặc biệt là giới sinh viên và những người đang search hiểu, nghiên cứu về tôn giáo giáo hoặc tương quan đến lĩnh vực tôn giáo.

“Điều kỳ lạ là khi nói đến tôn giáo là vớ cả họ đều biết là nó nói gì, nhưng cho đến khi ai kia hỏi chúng ta nói mang lại họ phát âm về tôn giao, bọn họ lại không phân tích và lý giải nổi”.

(John Bowker)


Xem giá chỉ bán

Lược Sử Tôn Giáo

*

Hơn bảy tỷ fan trên cầm cố giới có thể viết một thứ nào đấy khác chữ “Không” vào mục Tôn giáo trong làm hồ sơ của mình. Một vài sinh ra đang theo một tôn giáo được lựa chọn sẵn; số khác có thể tự chọn lựa theo sở thích, theo định hướng, theo đám đô vắt rồi họ thực hành đức tin của mình hằng ngày, tự hào về nó và ý muốn truyền bá nó cho không ít người dân khác nữa. Đó là bé đường cải cách và phát triển hết sức thoải mái và tự nhiên của tôn giáo suốt hàng nghìn năm qua, kết quả là vô số tín ngưỡng với cành nhánh rầm rịt mà chúng ta thấy ngày nay.

Nhiều tôn giáo thành lập cách đây hàng ngàn năm với con số tín vật hùng hậu, một số khác non trẻ rộng nhưng không hề kém phần nổi tiếng vì rất nhiều tín đồ ít ỏi nhưng lừng danh của mình. Vậy nhưng, ai trong các họ dám chắc phần nhiều gì bản thân đang làm cho là đúng nguyên phiên bản và không khiến cho các vị khai hiện ra tôn giáo ấy rung lắc đầu, thất vọng?


Xem giá bán

Tôn Giáo và Nhân Sinh

*

Phải chăng pháp lực thần thông thực vô biên?

Trong thời đại cố kỉnh đổi nhanh chóng và đan xen phức tạp hiện nay, đâu là chỗ tảo về của nhân sinh? Thân vai trung phong an ổn và trọng tâm tính khôn cùng thoát chỉ ở vào một niệm mà thôi.

– – –

Cuốn sách gồm một vài nội dung thiết yếu như sau:

Đường đời muôn nẻo khiếm khuyếtBàn tiếp về đường đời muôn nẻo khiếm khuyếtNhân bí quyết thăng hóa vào nỗi cô đơnCõi đời hiu quạnhThân vai trung phong an ổn và trung khu tính hết sức thoátTừ sự đau buồn của cuộc đời đến sự thăng hoa của nhân tínhTừ con người và làng mạc hội đến con phố giải thoátChuẩn bị cho giây phút sau cuối của cuộc đời như vậy nào?Bàn về thần thông với nhân thôngXã hội lý tưởng…
Xem giá chỉ bán

Tôn Giáo quan sát Từ viễn cảnh Xã Hội Học

*

Tôn Giáo chú ý Từ viễn ảnh Xã Hội học được biên soạn nhằm kim chỉ nam giúp sinh viên siêng ngành Tôn Giáo Học gồm thêm được một số tư liệu chuyên ngành buôn bản Hội học tập Tôn Giáo để hoàn toàn có thể đi sâu hơn vào lãnh vực nghiên cứu và phân tích tôn giáo.

Theo tác giả, điểm tính chất chính của ngành làng Hội học Tôn Giáo là đặt thắc mắc tại sao của một đội người nào kia (chứ chưa phải một cá thể nào đó) lại tiến hành một nghi lễ như thế nào đó, vào một yếu tố hoàn cảnh lịch sử cố gắng thể, mà lại không phải là một trong nhóm khác, hay 1 nghi lễ khác, với đâu là các tác động của văn hóa, cấu trúc xã hội, toàn cảnh kinh tế so với các hành động tôn giáo của group đó. Chưa hẳn chỉ tập trung phân tích các giáo phái, các hành vi phi tôn giáo, phủ nhận, thậm chí còn chống đối tôn giáo cũng rất có thể là nhà đề phân tích của nghành nghề này. Một vài công ty đề chính của ngành xã Hội học Tôn Giáo: câu hỏi phân loại thế như thế nào là giáo phái (sect), tông phái (denomination), tín ngưỡng (cult).

Lịch sử bốn tưởng buôn bản Hội học tập Tôn Giáo.Sự cải đạo (conversion): Những lý do xã hội dẫn mang lại sự biến hóa niềm tin tôn giáo.Sự xuất hiện các phong trào tôn giáo mới (new religions).Thế tục hóa (secularization) cùng phản thế tục hóa (desecularization). Sự tái sinh của chiếc thiêng (the re-emergence of the sacred) ngay thân lòng đều xã hội tân tiến vật chất đến cực điểm.

Quyển sách này đang là nguồn tứ liệu có lợi không chỉ cho các bạn sinh viên nhưng còn cho những đồng nghiệp đang đào tạo cùng một siêng ngành.


Xem giá chỉ bán

Tôn Giáo – Khái Lược Những tư Tưởng Lớn

*

Chỉ gồm một Thượng đế? vị sao con người chịu khổ? Điều gì hóng ta sau chiếc chết? mặt hàng tỉ bạn trên quả đât tìm thấy ý nghĩa sâu sắc sống vào tôn giáo, mà lại những tư tưởng nào vẫn nâng đỡ số đông đức tin đó và chúng đã phát triển như vậy nào?

Bao quát hồ hết tôn giáo tín ngưỡng mập của quả đât bằng một văn phong dễ nắm bắt và sáng sủa sủa, Tôn giáo – Khái Lược Những bốn Tưởng mập là tập đúng theo những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ đông đảo điều cạnh tranh hiểu, mọi sơ đồ từng bước một một giúp làm phân minh những giáo lí trung tâm và các hình hình ảnh minh họa dí dỏm giúp họ suy tư với nhấn thức về tôn giáo của mình.


Xem giá chỉ bán

Mười Tôn Giáo bự Trên cầm Giới

*

Tôn giáo là 1 trong hiện tượng lịch sử dân tộc – làng mạc hội, có quá trình ra đời và phát triển.

Trong thời kỳ đầu tồn tại, cách đây từ 1 đến hai triệu năm, loại người chưa tồn tại quan niệm về thần, cũng chưa có tôn giáo. Chỉ khi sức chế tạo xã hội trở nên tân tiến đến một quy trình nhất định; bộ óc, bàn tay và vẻ ngoài lao rượu cồn của con bạn ngày càng trả thiện; năng lực tư duy trừu tượng của nhỏ người xuất hiện một số khái niệm nào đó, con tín đồ mới sùng bái thần linh, tôn giáo mới xuất hiện.

Cuốn sách 10 tôn giáo bự trên quả đât của tác giả Hoàng chổ chính giữa Xuyên được biên soạn công phu, khoa học, tập hợp rất nhiều tư liệu có giá trị đem về cái quan sát tổng quan về 10 tôn giáo bự trên cụ giới.


Xem giá bán

Bách Khoa Tôn Giáo Đông – Tây

*

Cuốn sách với hơn 1000 đề mục về những tôn giáo Đông – Tây với không hề thiếu hình hình ảnh minh họa.

Là nguồn tài liệu giúp luận giải cùng hiểu biết phần nhiều ẩn dụ vào hội họa, điêu khắc, văn chương, kịch nghệ với âm nhạc. Đồng thời là nguồn kiến thức và kỹ năng về mọi nơi thờ phượng thiết yếu yếu, thánh điển, lễ hội , thánh nhật, nghi thức chuyển quá trình đời và các tín lý căn bản.

Tất cả được trình diễn dễ đọc dưới ngòi cây bút của Philip Wilkinson, với việc góp ý của những nhà trình độ ở khoa Thần học và nghiên cứu và phân tích Tôn Giáo nằm trong viện Roehampton, London.


Xem giá bán bán

Phật Giáo có Là Tôn Giáo Không

*

Phật Giáo bao gồm Là Tôn Giáo Không? ra mắt về Phật giáo dễ nắm bắt nhất bởi tiếng Anh. Tác giả trình bày giáo lý cơ bản của Phật giáo bằng một hình thức ngắn gọn, súc tích, phong phú và đa dạng với những mẩu chuyện minh họa cùng được truyền đạt với lòng tin mà theo đó truyền thống lịch sử vĩ đại này đang mở ra. Alan W. Watts truy hỏi nguyên mối cung cấp gốc, đầy đủ thuật ngữ căn bạn dạng và phần đa điểm chủ công trong lý thuyết và chăm chú tường tận phần đông điều căn bạn dạng của Phật giáo Đại thừa bao hàm Thiền và truyền thống Phật giáo Tây Tạng.

Những nội dung bài viết chọn thanh lọc trong sách cung ứng cho người hâm mộ một tổng quan thâm thúy về sự trở nên tân tiến của tư tưởng Phật giáo với đồng thời reviews một trong số những con con đường giải thoát thu hút nhất của nhân loại.


Xem giá chỉ bán

Những rứa Đổi Trong văn hóa truyền thống Và Tôn Giáo Của Đông phái nam Á

*

Sự gợi cảm của khoanh vùng Đông nam giới Á là ở đầy đủ hình thái văn hóa đa dạng. Nằm trong lòng hai nền văn minh mập – nước trung hoa và Ấn Độ – khu vực này vẫn chịu tác động của cả hai cùng còn đón nhận những tác động của châu Âu cùng Mỹ qua những biến thay lịch sử. Sự phong phú của tín ngưỡng cũng là vấn đề đặc sắc: Ấn giáo, Phật giáo, Thiên Chúa giáo, Hồi giáo cùng hầu hết tín ngưỡng phiên bản địa khác khiến cho bức khảm tinh tế trên khắp quanh vùng này.

Những cụ Đổi Trong văn hóa Và Tôn Giáo Của Đông phái mạnh Á (Tái Bản) của Niels Mulder ko phải là sự việc khảo liền kề về sự phong phú và đa dạng ấy mà là một chuyên luận về bài toán nhận dạng những điểm sáng xã hội, văn hóa truyền thống và tôn giáo, của các xã hội người Thái, người Java và bạn Philippines, xác định những mối quan hệ trong đời sống hàng ngày và những tứ tưởng chỉ đạo chúng. Vấn đề nhận dạng văn hoá cùng tôn giáo đang dẫn mang đến những review về vượt trình chuyển đổi đã ra mắt như nạm nào tại khu vực có tầm đặc trưng ngày càng phệ này của nuốm giới.


Xem giá chỉ bán

Cẩm Nang Về Tín Ngưỡng, Tôn Giáo

*

Cẩm Nang Về Tín Ngưỡng, Tôn Giáo cập nhật quan điểm, chủ trương của Đảng, bao gồm sách, pháp luật trong phòng nước về tín ngưỡng, tôn giáo;

cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản, toàn vẹn về các tôn giáo ở nước ta hiện nay,chính sách, pháp luật của nhà nước về những tôn giáo ở vn hiện nay, những điều cần lưu trọng điểm trong giao tiếp, xử sự với các tôn giáo;giải đáp những câu hỏi vướng mắc, không rõ về tôn giáo cùng tín ngưỡng thường gặp.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Cho Pc Yếu 2021 Và Link Tải, Top 4 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Máy Yếu

Cuốn sách để giúp ích cho hàng ngũ cán bộ tự tin hơn trong công tác làm việc tôn giáo, giúp fan dân và tín thứ tham gia các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo theo như đúng pháp luật.


Xem giá chỉ bán

Những đổi mới Động vào Đời sinh sống Tôn Giáo hiện giờ Và Tác Động của nó Đến Lối Sống fan Việt

*

Cuốn sách cung cấp cho những người đọc cái nhìn bao hàm về tình trạng tôn giáo trên quả đât và nghỉ ngơi Việt Nam, những biến động theo chiều lịch sử hào hùng của quốc gia và tác động ảnh hưởng của tôn giáo mang lại lối sống người việt trên các phương diện: hoạt dộng sản xuất, kinh doanh; xử sự với thiên nhiên; ứng xử với xã hội.

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong hoạch định các chính sách phát triển kinh tế – làng hội của đất nước, quánh biệt, trong bối cảnh hiện nay khi nhu cầu về trung khu linh, tôn giáo của những giai tầng thôn hội đang bộc lộ một phương pháp mãnh liệt, chằng chịt.


Xem giá bán

Tôn Giáo cùng Xã Hội hiện nay Đại

*

Môn xóm hội học thành lập ở châu Âu hồi rứa kỷ 19 để phân tích một bí quyết có hệ thống và kỹ thuật những lay chuyển đã đưa châu Âu cho “xã hội hiện tại đại”. Kỹ thuật kỹ thuật lúc này đã phát triển, Thiên Chúa giáo bị phê phán như lạc hậu, “tính hiện nay đại” là đối tượng người sử dụng của môn phân tích mới, tuy vậy đồng thời môn phân tích mới kia cũng mang tính hiện đại. Do vậy, hiển nhiên, câu hỏi về số trời của tôn giáo nằm tận vào căn bạn dạng của môn buôn bản hội học tập vừa khai sinh.

Ngay từ khởi thủy, cùng với Auguste Comte, cùng với Emile Durkheim, cùng với Max Weber, khoa xã hội học tập đã quan trọng đặc biệt chú trọng đến hiện tượng kỳ lạ tôn giáo, và, với sự lớn mạnh không kết thúc của khoa học, đã sáng sủa tin tưởng hoàn toàn có thể thay núm tôn giáo bằng một đạo đức nắm tục mang ý nghĩa khoa học, cởi vứt những tin yêu và những bề ngoài có tính hết sức hình, huyền thoại. Môn xã hội học biến chuyển vừa là 1 trong những dụng chũm nghiên cứu, vừa là một trong khí giới hành động, nhắm mục đích hoàn thành xong “tính hiện đại”..


Xem giá bán bán

Tôn Giáo học – So Sánh

*

Để làm rõ về một tôn giáo sẽ khó, ráng được lung linh của tôn giáo ấy để viết ra mang lại mọi fan đọc lại càng khó khăn hơn, huống gì là hiểu và viết về các tôn giáo béo trên cầm cố giới. Việc này sẽ không phải ai ai cũng có tài năng làm được. Đọc qua tác phẩm Tôn Giáo Học đối chiếu của pháp môn sư Thánh Nghiêm, bọn họ mới phiêu lưu kiến thức uyên bác về các tôn giáo của Ngài. Bao gồm lẽ, cửa hàng chúng tôi không cần trình làng ra đây làm cho gì, sau thời điểm xem xong độc giả sẽ tự cảm giác điều đó.

Tuy nhiên, sách viết bởi Hoa ngữ nên việc đọc cùng hiểu thấu được nghĩa lý của nó cũng có phần hạn chế. Vị muốn cống hiến mình cho lợi ích của hầu hết người, giúp cho Tăng Ni sinh các trường Phật học vn và các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật xã hội gồm thêm tài liệu tìm hiểu thêm khi học tập về môn tôn giáo học, bắt buộc tôi đã cố gắng đem hết khả năng của bản thân dịch ra Việt ngữ.

Vì mỗi tôn giáo đều phải sở hữu những thuật ngữ riêng, cho nên bạn dạng dịch này không sao kiêng khỏi đông đảo khiếm khuyết. Kính mong những bậc cao minh, các vị chức sắc đẹp tôn giáo các bạn góp ý để cho phiên bản dịch được hoàn thành xong hơn.


Xem giá bán bán

Đạo Giáo

*

Đây là lần thứ nhất các bài viết về Đạo giáo của học giả Trần Trọng Kim được tập hợp và xuất bản thành sách, mặc dù đã mở ra trên phái nam Phong tạp chí năm 1923, đăng bốn kỳ ko liên tục. Nay chúng tôi tập hợp cùng in thành sách vì nhận biết giá trị của các bài khảo cứu này.

Sách viết về Đạo giáo, nếu như tính luôn cả những bản dịch Đạo đức kinh là sách triết lý cơ phiên bản của nó, thì trong tầm 60-70 trong năm này đã có khá nhiều, của một số trong những tác đưa như Ngô vớ Tố, Nghiêm Toản, Nguyễn Duy Cần, Nguyễn Hiến Lê, nhưng hầu hết chỉ tập trung cho phần triết lý cơ phiên bản theo giáo lý Lão Tử, về vũ trụ quan với nhân sinh quan, liên quan những phương pháp cao sâu của đạo với đời, như về phiên bản chất-sự cấu tạo-luật tuần hoàn của vũ trụ, về chủ nghĩa vô vi, và từ đó xác định lối sống, phép xử thế, phép dưỡng sinh đến phù hợp.


Xem giá bán bán

Dẫn Luận Về Nho Giáo

*

Cuốn sách này đặt trung tâm vào sự hiểu biết về nền thanh tao Trung Hoa trải qua Nho giáo. Xuất hiện thêm lần đầu tiên ở nắm kỷ 6 trước Công nguyên, rất nhiều giáo huấn của Khổng Tử đã giai cấp xã hội, nền thiết yếu trị, kinh tế tài chính và đạo đức trung hoa trên 26 nạm kỷ qua. Là một trong những dịch giả linh động với các văn bản cổ điển, một nhà nghiên cứu sâu sắc, Daniel K. Gardner đã cung cấp cho bọn họ một khái quát tuyệt vời nhất về tứ tưởng và hành vi thực tiễn của Nho giáo.

Trong sách Dẫn luận về Nho giáo, Gardner tò mò những ý tưởng lớn của truyền thống Khổng học, cho thấy tác động sâu sắc của nó trong đời sống Trung Hoa, và tập trung vào hai câu hỏi triết học đặc trưng nhất – điều gì tạo cho một con fan tử tế? và điều gì lập đề xuất một chính quyền tốt? – đồng thời trình bày cách các nhà tứ tưởng mập trong truyền thống Nho gia thỏa mãn nhu cầu với mỗi nhà đề. Gardner đang làm rõ ràng một khía cạnh: nho giáo vẫn trường thọ trong cuộc sống hiện đại.


Xem giá bán bán

Vì Sao Phật Giáo nhiều Chân Lý

*

Đạo Phật dưới ánh mắt khoa học cùng triết học

Tự cứu thiết yếu mình với do sao Phật giáo nhiều chân lý?

Robert Wright lập luận rằng trọng tâm trí bé người được thiết kế để chúng ta thường xuyên ảo mộng về phiên bản thân và vắt giới. Với nó được thiết kế theo phong cách để khiến cho hạnh phúc khó bền vững. Mà lại nếu họ biết trọng tâm trí của họ đang bị tấn công lừa vì chưng lo lắng, phiền muộn, tức giận với tham lam, chúng ta sẽ làm gì?

Wright định vị câu trả lời trong Phật giáo, đã tìm ra phương pháp đây hàng nghìn năm điều mà hiện thời các nhà khoa học mới mày mò ra. Phật giáo cho rằng đau khổ của con người là tác dụng của bài toán không nhìn trái đất một cách cụ thể – và trải qua thiền định, sẽ có tác dụng cho chúng ta trở thành con người xuất sắc hơn, hạnh phúc hơn.


Xem giá bán bán

Dẫn Luận Về Kitô Giáo

*

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo cực kỳ ngắn gọn gàng này thăm dò hầu hết chiều kích văn hoá cùng thiết chế của Kitô giáo, cung ứng một bức chân dung new mẻ, tấp nập và chân thật về tông giáo đông tín đồ dùng nhất trên nhân loại qua suốt nhị thiên niên kỉ. Sách phân biệt ba kiểu thức đa số của Kitô giáo – Giáo hội, ghê thánh, với Huyền học tập – và khảo sát điều tra những sự xung bỗng dưng của tía kiểu thức ấy cùng với nhau với với thôn hội rộng lớn mở hơn.


Xem giá bán

Dẫn Luận Về Hồi Giáo

*

Thuật ngữ “Hồi giáo” chi phối các tin tức đầy hình hình ảnh bạo lực. Nhưng phần đa hình hình ảnh này lại trái ngược với một tín ngưỡng mà phần lớn tín đồ của nó – lúc này lên tới hơn một tỉ fan trên khắp nhân loại – coi là không nhát yêu chuộng tự do hơn Cơ Đốc giáo hay Phật giáo. Thiệt vậy, tự Islam trong giờ Ả-rập tức là “quy thuận” với có tương quan mật thiết tới từ salaam, “hòa bình”.

Trong sách Dẫn luận về Hồi giáo, Malise Ruthven chỉ dẫn một tổng quan liêu công bằng, súc tích và an toàn và đáng tin cậy về Hồi giáo. Là 1 trong tiếng nói bao gồm uy tín về Hồi giáo được bằng lòng trên toàn cầu, ông hỗ trợ những gọi biết chủ yếu về tôn giáo này, khảo sát những sự việc như lý do Hồi giáo gồm sự phân loại lớn thành những dòng như Shia, Sunni tuyệt Wahabi, cùng tầm đặc biệt quan trọng của pháp luật Sharia trong đời sống Hồi giáo. Sách của Ông cũng giới thiệu những mắt nhìn mới mẻ cho các câu hỏi khẩn thiết về Hồi giáo và thế giới ngày nay.


Xem giá chỉ bán

Dẫn Luận Về bởi Thái Giáo

*

Sách Dẫn luận về vày Thái giáo – cuốn sách cô đọng của Norman Solomon là một trong dẫn nhập lý tưởng vào đạo vì chưng Thái như 1 thực thể tôn giáo và như một lối sống.

Trong cố gắng khảo sát bản chất và sự cải cách và phát triển của vì chưng Thái giáo, cuốn sách demo những nền tảng gốc rễ thực hành của tôn giáo cổ xưa này, những lễ hội, lời nguyện cầu, phong tục tập cửa hàng và những giáo phái…

Những mối nhiệt tình và bất đồng quan điểm trong lịch sử và lúc này của tín đồ Do Thái cũng khá được đề cập một giải pháp sâu sắc, như tác động nặng nằn nì của thảm hại Holocaust sau ráng chiến 2, sự thành lập giang sơn Israel, triệu chứng người thiếu nữ Do Thái trong xóm hội hiện tại đại tương tự như các sự việc đạo lý y học cùng thương mại..


Xem giá chỉ bán

Đạo Bụt Nguyên Chất

*

Đây là 1 cuốn sách gồm tất cả 16 bài bác kinh cực kỳ nguyên chất, rất cổ xưa về văn cùng về nghĩa, được Bụt nói vào trong thời gian đầu khi Ngài mới đào tạo. Mọi kinh này được dịch từ khiếp Nghĩa Túc, phẩm thứ tư của kinh Tập (Sutta – Nipàta). Khiếp Nghĩa Túc hiện gồm trong tạng khiếp Pali và cũng có thể có trong tạng Hán. Bản dịch từ giờ đồng hồ Phạn sang chữ hán việt là dự án công trình của một vị Phật tử cư sĩ tên là Chí Khiêm, tiến hành trong nửa vào đầu thế kỷ thứ ba. Thiền sư thích hợp Nhất Hạnh dịch ra tiếng Việt với giảng giải.

Đọc kinh Nghĩa Túc, bọn họ dễ dàng tiếp xúc được cùng với nếp sinh sống tỉnh thức: đơn giản mà thong thả của Bụt với tăng đoàn nguyên thủy thời Ngài và chư vị thánh tăng còn chưa thành lập và hoạt động các tu viện. đạo giáo của kinh Nghĩa Túc đủ để cho ta thực tập cả đời. Với ta có thể tiếp tục phát âm thiên tởm vạn quyển khác cơ mà vẫn thấy toàn bộ đều là rất nhiều dòng sông xuất phát điểm từ con suối Nghĩa Túc.


Xem giá chỉ bán

Dẫn Luận Về Ấn Độ Giáo

*

Ấn Độ giáo được thực hành bởi khoảng chừng 80% số lượng dân sinh Ấn Độ và khoảng chừng 30 triệu người bên ngoài Ấn Độ. Tuy nhiên Ấn Độ giáo được định nghĩa như thế nào, cùng tôn giáo ấy bao gồm cơ sở là gì? trong Dẫn luận về Ấn Độ giáo, Kim Knott hỗ trợ hiểu biết phân biệt về những niềm tin của tín đồ Hindu, tìm hiểu xem nó đã trở nên tác động bởi vì quá khứ và hiện tại như vậy nào.

Tác giả đưa ra lời giải thích ngắn gọn về những vấn đề trung trọng điểm của Ấn Độ giáo, như vai trò của những đạo sư cùng vị thầy hiện đại trong quá trình tìm kiếm thành quả tâm linh; tính năng của Mahabharata cùng Ramayana – các thánh điển trình diễn đấng thiêng liêng bên dưới hình tướng con người (avatara) để cung ứng hình mẫu ứng xử cho toàn bộ mọi người, tương tự như tập trung vào dharma, mệnh lệnh và trách nhiệm đạo đức thích hợp của mỗi giai cấp. Tác giả cũng xem xét rất nhiều thách thức đặt ra cho Ấn Độ giáo vào vào cuối thế kỷ 20 lúc nó lan xa kế bên Ấn Độ với những vấn đề liên quan lại trong xã hội Hindu.

Xem thêm: Top 11 Game Trang Điểm Cho Con Gái Đẹp Lộng Lẫy, Kiêu Sa, Game Trang Điểm Girl Xinh


Xem giá bán bán

Ngôn Ngữ Của Chúa

*

Trong cuốn sách này, ông share với người hâm mộ hành trình của mình từ một fan vô thần tới bao gồm đức tin, tiếp nối dẫn dắt fan hâm mộ vào chuyến hành trình đầy ngạc nhiên của khoa học tiến bộ để chứng tỏ rằng trang bị lý, khoa học và sinh học hầu như hòa đúng theo được cùng với đức tin vào Chúa cùng Kinh thánh. Ngôn ngữ của Chúa là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai luôn băn khoăn về những thắc mắc vĩnh cửu : tại sao họ có mặt trên đời? họ đến cuộc đời này bằng cách nào ? Đâu là chân thành và ý nghĩa đích thực của cuộc sống?

Câu hỏi trọng tâm cho tất cả cuốn sách này chính là : Liệu có thể có cơ hội cho sự hòa hợp trong những quan điểm của giới kỹ thuật và giới trung ương linh khiến cho cả hai đều cảm thấy hoàn toàn ưng ý trong kỷ nguyên mới của ngoài hành tinh học, của sự tiến hóa và của hệ ren người hay là không ? ts Collins đưa ra một cách xử lý hoàn hảo đến tình trạng nặng nề xử của những người vừa tin vào Chúa, vừa coi trọng khoa học. Đức tin vào Chúa và niềm tin vào khoa học có thể hòa đúng theo trong một nạm giới. Đức Chúa cơ mà ông đặt niềm tin vào rất có thể lắng nghe lời cầu nguyện và để ý đến phần hồn của chúng ta..