Thursday . 29 July . 2021

Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là chủ đề nhạy bén tại showbiz Hàn, cũng chính vì vậy rất nhiều idol này bắt buộc rất là dũng cảm bắt đầu có thể bằng lòng đã từng "dao kéo".


Phẫu thuật thẩm mỹ là một chủ đề nhạy cảm trong buôn bản giải trí Hàn Quốc. Người hâm mộ rất chuộng người đẹp, nhưng phải là đẹp tự nhiên. Hầu hết các ngôi sao đều phải che giấu sự thật đã từng "dao kéo", nhưng với những idol dưới đây, họ đã mạnh dạn thú nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi - bộ phận quan lại trọng quyết định đến một nửa nhan sắc.

Bạn đang xem: 9 idol kpop dám thừa nhận chỉnh mũi: người kể sụn tai "đi du lịch" trên mũi, kẻ bất đắc dĩ vì bị nhà tiên tri bóc mẽ

JooE (MOMOLAND)

Từng sở hữu danh "idol xấu nhất lịch sử" Kpop, giờ đây JooE (MOMOLAND) đã có bước chuyển biến về ngoại hình, trở đề nghị xinch đẹp hơn, say đắm hơn. Trong một chương trình từ 2018, JooE đã nói rằng giờ đây cô không thể bấm lỗ tai nữa vị đã không còn sụn tai. khi được hỏi vì chưng sao không thể sụn tai, cô thanh nữ cho biết sụn tai hiện đang "đi du lịch" trên mũi bản thân.
Dù vậy, nhan sắc cô thiếu nữ vẫn khôn cùng tự nhiên và được gọi là "nữ thần Kpop thế hệ mới".


Heechul (Super Junior)

Khác với những idol không giống phẫu thuật vày nguyên do thẩm mỹ, "cực kỳ sao vũ trụ" Heechul phải "dao kéo" phần mũi vị nguyên nhân sức khỏe. Trong thời gian phục vụ quân ngũ, anh đã gặp phải một tai nạn có tác dụng gẫy mũi, cũng chính vì vậy nam idol buộc phải phẫu thuật tái tạo bộ phận này.Minzy (2NE1)

"Bố Yang" của YG Entertainment luôn luôn chuộng tài năng hơn nhan sắc, bởi vì vậy Minzy (2NE1) ra mắt với nhan sắc tự nhiên, không chỉnh sửa. Tuy nhiên, sau khoản thời gian trải qua quá trình điều trị viêm mũi, nữ idol đã nhận được lời khuim từ CEO và quyết định sửa mũi để xinc xắn, tự tin hơn.

Xem thêm: Game Kinh Doanh Khách Sạn


Soyou (SISTAR)

Kể từ lúc ra mắt, Soyou đã phải nhận nhiều bình luận ghét bỏ, mang lại rằng cô kém sắc, mũi thừa to lớn có tác dụng xấu gương mặt. Gặp áp lực do những bình luận này, Soyou đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân tự tin hơn.


Dongwan (Shinhwa)

Thành viên Dongwan của nhóm Shinhwa là một trong những ngôi sao thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tại thôn giải trí Hàn Quốc. Vào năm 2017, Dongwan đã hé lộ trên một chương trình rằng anh đã phẫu thuật mũi từ trước khi ra mắt, "một công đôi việc" với việc điều trị mũi gẫy do bị loa rơi trúng mặt.


Seo In Young (Jewelry)

Thành viên Seo In Young của nhóm nữ kỳ cựu Jewelry từng tuim bố với người hâm mộ cô sẽ ko bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên sau những lần xuất hiện với chiếc mũi kỳ dị, biến dạng, cuối cùng cô cũng đã phải thừa nhận chuyện đụng dao kéo những 2 lần.

Xem thêm: Tiểu Luận Khoa Học Tình Trạng Thất Nghiệp Của Sinh Viên Ra Trường Dễ Thất Nghiệp


Kyên ổn Ye Won (Jewelry)

"Mỹ nhân vô lễ" Kyên ổn Ye Won cũng là một trong những sao Hàn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc tmê mệt gia chương trình "We Got Married" vào năm 2015, cô đã thú nhận túng thiếu mật này với "chồng hờ" Henry sau khi bị một đơn vị tiên tri "soi" ra được cô đã từng nâng mũi.


Nguồn: Koreaboo


Theo Báo số lượng dân sinh

Copy liên kết
Link bài bác gốc Lấy liên kết
Dân Hàn sử dụng rộng rãi vẻ đẹp nhất thoải mái và tự nhiên nhưng mê mệt dàn "con gái hoàng dao kéo" này, chú ý hình họa biến hóa trước và sau là phát âm tại vì sao
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Game Online