Satella re zero là ai, satella ( サテラ ) là phù thủy Đại diện cho sự Đố kỵ

  -  

Cuối tập 2 của Re Zero ss2 thì Subaru đã bị dịch rời mang đến một thảo nguim xanh bao la. Ở kia cậu đã chấp thuận chạm chán khía cạnh Echida – Phù Tdiệt Của Tham mê Lam. Sau đó là những cốt truyện trong Re Zero ss2 tập 3.

Bạn đang xem: Satella re zero là ai, satella ( サテラ ) là phù thủy Đại diện cho sự Đố kỵ


*

Re Zero ss2 tập 3: Danh tính của cả 7 phù tdiệt được ngày tiết lộ


Sau màn ra mắt bản thân thì Echina bật mí cho Subaru là cậu đã sống Tiệc Trà soát của Phù Tdiệt. Và ngoại trừ cùng với dự đân oán của không ít người, Echidomain authority bao gồm biện pháp hành xử cực kì gần gũi hoặc đề nghị nói là siêu “dễ thương” chứ đọng không như bí quyết nhưng mà đa số người tưởng tượng. Cô sẵn sàng câu trả lời những thắc mắc của Subaru, và tiếp nối là bật mí danh tính của tất cả 7 Phù Thủy.

Danh tính của cả 7 Phù Thủy

Phù Tdiệt Phàm Ăn, Daphne – Kẻ vẫn tạo thành thú vật cản lại ý chỉ của Thượng Đế hòng cứu vớt lấy quả đât khỏi đói khổ.Phù Tbỏ Dục Vọng, Carmila – Kẻ đã ban cảm hứng mang đến hầu như thực thể ngoại trừ bé fan nhằm đong đầy tình cảm mọi thế gian.Phù Tbỏ Phẫn Nộ, Minerva – Kẻ vừa tấn công người để chữa trị đến bọn họ, vừa khóc thương thơm cho quả đât ngập trong cuộc chiến tranh.Phù Tbỏ Lười Biếng, Sekhmet – Kẻ sẽ tiến công đuổi loại rồng thoát khỏi đại thác nước chỉ để có thể ngơi nghỉ.Phù Thủy Kiêu Ngạo, Typhon – kẻ với sự hồn nhiên của tuổi trẻ với nhẫn trung tâm phán xử từng thương hiệu tầy.Phù Thủy Tyêu thích Lam, Echina – hiện tại thân của niềm ước mơ trí thức. ngay cả Lúc sẽ chết.Phù Tbỏ Đố Kị, Satella – kẻ vẫn giết mổ toàn bộ Phù Thủy Khác, rồi cần sử dụng bọn họ có tác dụng nguồn sinh sống trong lúc ả trở thành cả quả đât thành quân thù, kẻ đáng khinc nhất trong tất cả.

Sau đó Echida cũng bật mí rằng Subaru đã cài đặt Phù Tdiệt Tố Lười Biếng sau khi vẫn giết thương hiệu Giám Mục đại diện thay mặt cho sự Lười Biếng. Và này cũng là khóa xe nhằm dẫn đến khu vực mà lại cậu đã đứng, không gian hàm ấn linc hồn của Echidomain authority.


*

Re Zero ss2 tập 3: Nơi Subaru đang đứng là không gian hàm ấn linh hồn của Echidan


Subaru ra quyết định ra ngoài nhằm mang đến Thánh Địa cùng bỏ qua lời mời call của Echidomain authority, nhưng cậu đề xuất thực hiện một lời thề là không được nói cho ai biết về cuộc nỏi cthị xã của nhì fan. Echidomain authority cũng biến thành mang lại cậu quyền đương đầu với “Thử Thách của Thánh Địa”, còn chính là gì thì không được Echidmãng cầu đáp án.

Sau đó Subaru quay lại đường hầm xuất sắc tăm hôm trước, và sinh hoạt kia cậu gặp mặt được Garfiel, fan mà lại Frederica sẽ nhắc tới trước kia. Đây là một trong những thanh khô niên viên súc với hung hãn, may mắn là Subaru đang kịp thời giải thích nếu như không thì cứng cáp sẽ tiến hành tẩm quất miễn phí tổn một trận.

Xem thêm: Dzogame - Review Game


*

Re Zero ss2 tập 3: Garfiel là 1 trong những tkhô nóng niên cục súc, thích nỏi cthị xã bằng thế đấm


Thánh Địa

Theo lý giải của Garfiel thì Thánh Địa là vị trí rất nhiều á nhân mang loại huyết lai sinc sinh sống. Nhưng trái ngược cùng với cái tên mà lại Roswaal Call, Thánh Địa y hệt như một vùng khu đất bị quên mất với phần lớn phế truất tích. Rồi chúng ta cuối cùng cũng gặp gỡ được Ram.

Và trên trên đây Subaru cùng Emilia cũng gặp lại Roswaal trong triệu chứng băng bó mọi fan. Ông ta tiết lộ nguyên nhân khắc tên vùng đất nghèo khổ này là Thánh Địa cũng chính vì nơi đấy là Nghĩa Địa của Echidna và trầm trồ khôn cùng sùng bái Phù Tbỏ Tmê say Lam. Điều đặc biệt quan trọng hơn nữa là toàn bộ bọn họ hiện giờ đang bị giam lỏng trong Thánh Địa, kể cả Subaru cùng Emilia cũng thế Lúc nhì fan đặt chân vào đây.

Cách duy nhất nhằm họ thoát ra khỏi chính là người có cái ngày tiết lai Emilia phá tan vỡ kết giới sau khi xong Thử Thách của Thánh Địa.

Trlàm việc về quả đât thực

Sau Lúc Emilia lấn sân vào trong Lăng Mộ thì Subaru cũng đuổi theo, một điều không có bất kì ai ngờ mang lại là cậu được chuyển quay lại quả đât cũ, giỏi nói dễ nắm bắt là trái đất lúc đầu cơ mà cậu sinh sống trước lúc Subaru xuyên ổn ko. Chúng ta được giới thiệu thêm một nhân trang bị mới, đó là phụ vương của Subaru với cũng chính là xong của tập 3.

Xem thêm: Trò Chơi Dọn Dẹp Phòng Khách Sạn, Game Dọn Phòng 3

Tập 3 có mang đến chúng ta khá nhiều ban bố có ích, nhất là danh tính của tất cả 7 Phù Tdiệt. Trong phần kết thì Subaru đã có mang đến trái đất cũ, điều gì sẽ chờ đợi cậu nghỉ ngơi đây? Cùng mangago.vn đón ngóng các diễn tiếp theo sau của Re Zero ss2.