SAVE GAME ĐẦY ĐỦ TỪNG NHIỆM VỤ GTA SAN ANDREAS

  -  

Có lẽ vào giới tín đồ chơi, game hành động nhập vai vào nhân vật đã hết quá xa lạ. Số đông tựa game đáng chú ý trong chiếc game này không thể không nói đến GTA San Andreas. GTA San Andreas miễn tổn phí là trong số những game phiêu lưu, hành động thế giới mở huyền thoại do Rockstar Games phát hành. Là 1 game thủ, chúng ta đã nắm gắng chấm dứt tất cả các nhiệm vụ vào GTA San Andreas Phần 1 chưa? Nếu không hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Save game đầy đủ từng nhiệm vụ gta san andreas


GTA San Andreas là một tiểu bang hư cấu của San Andreas dựa trên những phần của tất cả California với Nevada. Ba tp chính được kiến tạo trong trò nghịch là Los Santos như là với Los Angeles, San Fierro như là với San Francisco cùng Las Venturas giống với Las Vegas. Các điểm sáng tự nhiên xung quanh thành phố được mô bỏng theo cảnh sắc của vùng tây-nam Hoa Kỳ, với phần đông ngọn núi và cây rửa khô.


Bối cảnh trong trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas - Save game không thiếu mỗi lần trước khi dứt nhiệm vụ. Phần 1


Carl Johnson là nhân vật thiết yếu của GTA: San Andreas.Sweet Johnson là anh trai của CJ, Kendl Johnson với Brian Johnson. Sweet là nhân vật chủ yếu thứ hai trong Grand Theft tự động San Andreas.Claude là nhân vật thiết yếu của Grand Theft tự động III và xuất hiện như một nhân thứ phụ vào GTA San Andreas.

Xem thêm: Ra Mắt Cấu Hình The Sim 4 ", Ra Mắt Cấu Hình Chính Thức Của The Sims 4

Ryder là thành viên cấp cao của Grove Street sau đó phản bội băng cùng gia nhập đàn Ballas, Vagos với C.R.A.S.HWu Zi Mu vừa là thủ lĩnh của Mountain Cloud Boys Triads vừa là một trong người bạn xuất sắc của CJ.Beverly Johnson là mẹ của Sweet, CJ. Cái chết của bà ấy ban đầu sự quay trở lại của CJ.Kendl Johnson là em gái của CJ với Sweet. Cô ấy là người đã tán tỉnh và hẹn hò với Cesar Vialpando trong veo trò chơi.Melvin là kẻ địch thứ 2 trong GTA San Andreas, mtv cấp cao của Grove Street, người về sau gia nhập lực lượng của Ballas, Los Angeles, Santos Vagos và Russian Mafia, thay đổi tội phạm khét tiếng trong trái đất ngầm Los Santos


CJ ComebackNhận được tin về tử vong của chị em anh trai mình, CJ trở về. Đến nơi, CJ nhận thấy chiếc BMX trước mặt cùng lấy nó. Sau đó, bạn đi về phía hình tượng CJ trên màn hình hiển thị và trở về quê hương trở về nhà trải qua vòng tròn màu sắc đỏ. Người chúng ta cũ của CJ là Big Smoke sẽ đưa anh mang lại nghĩa trang để thăm mẹ. Khi CJ trong nhà anh ấy, anh trai của anh ý ấy vẫn tức giận bởi CJ là nguyên nhân khiến Grove Street rơi vào cảnh cạnh tranh khăn.Ngay thời gian đó, Ballas lộ diện và tín đồ chơi yêu cầu phải ra phía bên ngoài và khiêu vũ lên BMX để trốn thoát. Để xe đi nhanh hơn, hãy nhấn phím W liên tục. Tại cầu, sweet sẽ bóc tách nhóm và giảm đuôi của Ballas. CJ cuối cùng đạp về đơn vị và kết thúc nhiệm vụ đầu tiên. Đi vào vào nhà, có một icon hình đĩa mềm, đó là chỗ save của bạn. Trách nhiệm hoàn tất đồng nghĩa tương quan với 6h trong trò đùa sẽ trôi qua.

Xem thêm: Game Sinh Tồn Độc Đáo The Flame In The Flood Việt Hóa Chuẩn Pc


CJ Comeback

RyderXông vào chữ R trên map để nhận nhiệm vụ mới. Đến gặp Ryder và cùng lên xe mang đến một tiệm Pizza. Trên đây lấn sân vào vòng tròn màu đỏ rồi nhấn call món tráng miệng. Ryder lẻn vào vào và bán chết tên chủ tiệm Pizza. Tiếp đo bạn cùng Ryder trốn thoát ra khỏi hiện trườngSweetĐi vào biểu tượng S trên phiên bản đồ, Sweet yêu cầu chúng ta sơn Grove Street trên biểu tượng Ballas. Các bạn được tặng ngay một bình sơn, lên xe cộ và cho Idlewood ngay chân cầu, Sweet sẽ dạy các bạn cách sơn.Sau khi đi ăn uống về nhóm Grove Street phát hiện nay Ballas, sau khi cả nhóm đuổi theo và giết không còn chúng thì nên chở cả nhóm về.Chở Smoke đến điểm xanh trên bản đồ, gặp gỡ Emmet và cung cấp vũ khí. Bạn sẽ phải tham gia một khóa huấn luyện và đào tạo bắn súng nhanh và sau đó lái xe cho Binco, nơi bạn sẽ thay đồng phục cho nhiệm vụ này.


CJ đến ứng cứu vãn Sweet. Hãy lái xe thật nhanh đến địa điểm Sweet vây hãm và giết thịt sạch bọn chung

Save game đầy đủ từng trọng trách GTA San Andreas – Phần 1CJ mang đến ứng cứu vãn Sweet. Hãy lái xe thật cấp tốc đến địa điểm Sweet bao vây và làm thịt sạch lũ chung. Tiếp đo chở Sweet cùng nữ giới Sweet phóng nhanh về nhà. Trách nhiệm kết thúcCJ đi theo Kendle để canh chừng Cesar. Bạn cần đến điểm màu đỏ và giành thành công trong trò nghịch Lowrider Challenge. Chấm dứt nhiệm vụBig SmokeĐưa Smoke vè Sweet mang đến nhà tù để tiếp OG Loc. Đuổi theo và giết chết Freddy, quân địch không nhóm trời thông thường của Lộc.Đánh nhau với bầy Vagos trên tuyến đường đi đón em họ. Phá hủy một buổi họp của băng đảng và đuổi theo một con tàu. Trong trọng trách này, các bạn phải giúp Big Smoke cản lại Mafia Nga. Xong xuôi nhiệm vụRyderNhiệm vụ này, bạn cần phải đột nhập vào nhà của một cựu binh lực để trộm khí giới vào ban đêm. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện nay vụ giật vũ khí với đồng bầy từ tàu hỏa. Một kế hoạch đánh tráo vũ khí xuất phát từ một cơ sở quân sự trên bờ biển Ocean. Bạn phải chất những thùng khí giới lên xe. Sau đó lái xe cho chỗ của Emmet. Nhiệm vụ cuối cùng là gia nhập chạy đua với Cesar. Xong xuôi nhiệm vụOG LocTrộm dàn âm nhạc cho Lộc OG tại buổi tiệc. Nhiệm vụ này yêu cầu chúng ta phải đã có được 4000 điểm trong hội thi dance. Góp Loc mang cuốn sách nhạc của Madd Dogg với lái xe quay trở lại burger Shot. Tiếp theo sau bạn cho bắt cóc cùng giết Alan Crawford theo ý của Loc. Sau cuối hãy đến bữa tiệc của Loc với giúp Grove Street phản kháng lại sự công kích của nhóm BallasC.R.A.S.HTrong trọng trách này, bạn cần phải thiêu rụi ngôi nhà đất của Vagos, một thành viên băng đảng tới từ Los Santos, với cứu cô nàng đang bị tóm gọn làm con tin mặt trong. Tiếp theo, bạn cần loại bỏ một tay buôn trang bị Nga được đồ vật vũ khí mạnh. Xong xuôi nhiệm vụLos Santos FinalNhiệm vụ sau cuối trong p1 bạn cần hoàn tất. Tài xế đến khu vui chơi công viên Glen. Mở màn bắn đàn Ballas và cần giết bằng được Little Weasel. Chiếm khu dã ngoại công viên Glen. Liên tục nhiệm vụ, nhân thời gian tang lễ của những tên bạn vừa triệt hạ của bang Ballas đã xảy ra. Giết bị tiêu diệt tên đầu sỏ Kane của bang Ballas.TTrong khi Sweet xông vào khách sạn Jefferson để công ty trì cuộc họp bang Grove. đơ mình đạo quân chủ yếu phủ tràn vào giết hết thành viên Grove Street. Nhiệm vụ của chúng ta là cứu giúp anh trai Sweet và thoát khỏi vòng vây quân đội cùng với Ryder với SmokeSự bội nghịch của Smoke cùng Ryder đã được bật mí cho Sweet. Chúng ta đã làm việc với Ballas để triển khai hại anh ta. Để cứu anh trai của mình, các bạn phải chiến đấu một mình với Ballas. Công an đến, nhưng chúng ta vẫn bị tóm gọn và bị tiến công gục. Lúc tỉnh dậy, các bạn biết rằng Tenpenny và Pulaski vẫn kịp thời cứu giúp bạn. Anh trai của Sweet bị phán quyết tù tất cả thời hạn. Các bạn sẽ được thả ngoài vùng núi hẻo lánh này và bạn sẽ phải bắt đầu lại tự đầu.Bên bên trên là Save Game không hề thiếu từng trọng trách GTA San Andreas : Los Santos Mission. Read the full article